Nghĩa Của Từ Selective Là Gì ? Nghĩa Của Từ Selective System Trong Tiếng Việt

Mục lục nội dung:
*

Khái niệm kệ Selective là gì

Kệ Selective là kệ để hàng tải trọng nặng, có năng lực tàng trữ phong phú nhiều chủng loại mẫu sản phẩm. Loại kệ này hoàn toàn có thể biến hóa phong cách thiết kế để cung ứng toàn bộ những size pallet theo nhu yếu, tương thích với mọi loại xe nâng lúc bấy giờ .
Với nhiều tính năng tiện lợi, tương thích cho nhiều ngành nghề nhưng ngân sách góp vốn đầu tư tương đối thấp, nên kệ Selective đã trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp. Sau khi bạn đã chớp lấy được khái niệm kệ Seletive là gì, hãy cùng mister-map.com liên tục khám phá cấu trúc của chúng nhé !

*

Cấu tạo kệ Selective

Kệ Selective được cấu tạo từ 6 chi tiết cơ bản, bao gồm:

Khung cột chịu tải : Chịu lực cho hàng loạt mạng lưới hệ thống. Thanh liên kết khung : Phân tán lực giữa những cột chịu tải. Thanh beam : Nối giữa 2 khung cột chịu tải và là nơi đặt pallet. Thanh tư vấn : Hỗ trợ thanh beam giữ cho pallet không thay đổi. Cột bảo vệ : Liên kết cột chịu tải với sàn và giữ mạng lưới hệ thống đứng vững. Rào bảo vệ : Bảo vệ mạng lưới hệ thống khỏi va chạm với những thiết bị khác .

*

Thông số kỹ thuật kệ Selective là gì?

Các thông số kỹ thuật của kệ Selective:

Tải trọng : 500 – 6000 kg / tầng. Chiều cao tàng trữ sản phẩm & hàng hóa hoàn toàn có thể đạt đến 15 m. Khung chân : Sử dụng chân omega dập lỗ. Cách thức xếp dỡ hàng : Tay hoặc xe nâng. Mặt kệ hoàn toàn có thể bổ trợ thêm mâm tole, lưới thép … để tương hỗ tàng trữ hàng. Toàn bộ khung kệ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu .
Kệ Selective được lắp ráp bằng bulong, vì thế bạn hoàn toàn có thể tháo lắp và vận động và di chuyển chúng khi thiết yếu. Chiều cao giữa những tầng cũng hoàn toàn có thể đổi khác để tương thích với size sản phẩm & hàng hóa cần tàng trữ .
Xem thêm : dien dan xs mien bac

*

Ưu và nhược điểm của kệ Selective

1. Ưu điểm của kệ Selective

Các ưu điểm của kệ Selective :
Kệ Selective có tải trọng lớn, lên đến 6000 kg / tầng. Loại kệ này hoàn toàn có thể tàng trữ phong phú chủng loại mẫu sản phẩm với quy cách và size khác nhau. Thiết kế kệ Selective hoàn toàn có thể biến hóa để phân phối mọi kích cỡ pallet theo nhu yếu. Chiều cao giữa những tầng hoàn toàn có thể tùy chỉnh khác nhau dựa theo kích cỡ loại sản phẩm. Các cấu trúc phụ như mâm tole, ván gỗ, lưới thép … được bổ trợ vào giúp dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa tốt hơn. Kệ kho Selective được sử dụng thông dụng trong hầu hết những ngành nghề, nghành nghề dịch vụ như : công nghiệp, thực phẩm, logistic, kho lạnh với nhiệt độ thiên nhiên và môi trường lên đến – 60 độ. 100 % năng lực tiếp cận trực tiếp pallet, giúp việc xuất nhập hàng và quản trị tồn dư đơn thuần. Không bị số lượng giới hạn bởi nguyên tắc xuất nhập hàng theo FIFO hay LIFO.Kệ được link bằng bulong nên thuận tiện đổi khác cấu trúc, tăng cấp hay chuyển dời khi thiết yếu. Kệ Selective tương thích với mọi loại xe nâng trên thị trường .

Chi phí đầu tư thấp, dù doanh nghiệp nhỏ cũng có thể dễ dàng tăng mật độ chứa hàng cho nhà kho của mình.

*

2. Nhược điểm của kệ Selective là gì?

Nhược điểm của kệ Selective :
Kệ Selective chỉ tận dụng được 40 % diện tích quy hoạnh kho, vì thế chúng chiếm rất nhiều khoảng trống kho hàng. Nếu số lượng sản phẩm & hàng hóa cần tàng trữ rất lớn, bạn phải chuyển sang sử dụng những loại kệ VNA, Double Deep, Drive In … Một số loại mẫu sản phẩm không hề tàng trữ trên kệ Selective như hàng cực nặng ( khối lượng trên 3000 kg ), hay kích cỡ dài và cồng kềnh …
Trên đây là 2 điểm yếu kém duy nhất của kệ selective. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin những loại kệ khác qua bài viết sau đây để có được lựa chọn tối ưu cho kho hàng của mình .
Xem thêm : look to là gì

Tham khảo: Các loại kệ tải trọng nặng

Báo giá kệ kho Selective

Qua bài viết trên đây, mister-map.com hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ kệ Selective là gì và những tính năng, đặc điểm của loại kệ này. Để có được giải pháp kệ để hàng tối ưu cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn bổ ích từ chuyên gia.

Điều hướng bài viết

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments