“High Sex Drive Là Gì ? High Sex Drive Có Nghĩa Là Gì

*
*

Tình dục là một đề tài mà nhiều người muốn nói đến – nhưng ít người muốn thừa nhận nếu nó trở thành một vấn đề. Nhiều phụ nữ phải đối mặt với những thách thức trong những gì thường là bước đầu tiên trong tình dục gần gũi, đó là ham muốn tình dục hoặc tình dục.

Bạn đang xem: Sex drive là gì

Advertisement

Những phụ nữ có quan hệ tình dục thấp đã làm giảm sự chăm sóc tình dục và ít tưởng tượng hoặc tưởng tượng về tình dục. Nếu bạn thưởng thức điều này, bạn hoàn toàn có thể không muốn quan hệ tình dục với người phối ngẫu hoặc trả lại những tân tiến của bạn đời tri kỷ. Kết quả là, bạn không hề là một đối tác chiến lược tích cực trong tình thân mật thiết, nhiều như bạn hoàn toàn có thể thử .Tình dục ái tình thấp sẽ tác động ảnh hưởng đến cả người trong mối quan hệ. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy lo ngại vì bạn muốn tăng ham muốn tình dục của bạn. Nhưng đồng thời, bạn không cảm thấy những xúc cảm hay khao khát thể xác. Trong khi bạn chăm nom cho người một nửa yêu thương của bạn, bạn hoàn toàn có thể thấy mình không hề hoàn thành phần tình dục của mối quan hệ .

Tình dục thấp cũng có thể ảnh hưởng đến bạn tình của bạn. Họ có thể thấy mình như là không mong muốn và thiếu sự thỏa mãn tình dục. Điều này có thể dẫn đến những khó khăn về mối quan hệ.

Mục lục nội dung

Nhiều phụ nữ có quan hệ tình dục thấp thì rất ngạc nhiên khi thấy tình trạng này phổ biến như thế nào. Theo Hiệp hội mãn kinh ở Bắc Mỹ, khoảng 5,4 đến 13,6% phụ nữ ở Hoa Kỳ có rối loạn ham muốn tình dục chậm (HSDD), bây giờ được gọi là rối loạn tình dục / rối loạn tình dục nữ … Tình trạng này làm cho phụ nữ gặp tình dục thấp lái xe ảnh hưởng đến mối quan hệ hoặc chất lượng cuộc sống của họ. Tình trạng này có thể xảy ra ở cả phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Advertisement

Bạn không cần phải sống với tình dục thấp lái xe định mức mới của bạn. Tình trạng này có thể điều trị được. Năm 2015, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt một loại thuốc cho HSDD. Flibanserin (Addyi) điều trị phụ nữ tiền mãn kinh bị rối loạn này. Tuy nhiên, thuốc không phải dành cho tất cả mọi người. Tác dụng phụ bao gồm hạ huyết áp (huyết áp thấp), ngất xỉu, và chóng mặt.

Xem thêm:

Bạn không cần phải sống với tình dục thấp lái xe định mức mới của bạn. Tình trạng này hoàn toàn có thể điều trị được. Năm năm ngoái, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) đã phê duyệt một loại thuốc cho HSDD. Flibanserin ( Addyi ) điều trị phụ nữ tiền mãn kinh bị rối loạn này. Tuy nhiên, thuốc không phải dành cho tổng thể mọi người. Tác dụng phụ gồm có hạ huyết áp ( huyết áp thấp ), ngất xỉu, và chóng mặt. Xem thêm : Thiết Kế Brochure Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Profile, Catalogue Và BrochureCác liệu pháp điều trị y tế khác, như estrogen ở chỗ, cũng có thể tăng cường tình dục của bạn.Các liệu pháp điều trị y tế khác, như estrogen ở chỗ, cũng hoàn toàn có thể tăng cường tình dục của bạn .

Advertisement

Một lựa chọn khác là liệu pháp cá nhân hoặc cặp vợ chồng. Điều này có thể giúp cải thiện giao tiếp trong mối quan hệ. Đổi lại, điều này có thể củng cố mối quan hệ tình dục và kích thích ham muốn.

Xem thêm: Neocortex là gì

Nói chuyện với bác sĩ của bạn

Đã có nhiều tiến bộ trong nghiên cứu và thông tin về HSDD và các điều kiện khác liên quan đến tình dục thấp. Nếu bạn có kinh nghiệm tình dục thấp, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Đây có thể là bác sĩ chăm sóc chính, bác sĩ phụ khoa, hoặc chuyên gia về sức khoẻ tâm thần. Mỗi chuyên gia này có thể kiểm tra bạn về các nguyên nhân tiềm ẩn tiềm ẩn liên quan đến tình dục thấp. Họ cũng có thể đề nghị các phương pháp điều trị để tăng cường tình dục.

Không có lý do để cảm thấy xấu hổ, xấu hổ, hoặc thậm chí không chắc chắn về wesave.vnệc nói chuyện với bác sĩ của bạn. Sức khoẻ tình dục gắn liền với sức khoẻ tinh thần và thể chất. Những ảnh hưởng của mối quan hệ căng thẳng và chất lượng cuộc sống thấp hơn có thể mang lại cho sức khoẻ tổng thể của bạn. Cố gắng không để ý hoặc bỏ qua những cảm xúc liên quan đến tình dục.Không có nguyên do để cảm thấy xấu hổ, xấu hổ, hoặc thậm chí còn không chắc như đinh về wesave. vnệc chuyện trò với bác sĩ của bạn. Sức khoẻ tình dục gắn liền với sức khoẻ ý thức và sức khỏe thể chất. Những tác động ảnh hưởng của mối quan hệ stress và chất lượng đời sống thấp hơn hoàn toàn có thể mang lại cho sức khoẻ tổng thể và toàn diện của bạn. Cố gắng không chú ý hoặc bỏ lỡ những xúc cảm tương quan đến tình dục .Nói chuyện với bạn tình

Giao tiếp giữa bạn tình là quan trọng. Truyền thông đặc biệt quan trọng để đạt được kết quả thành công khi điều trị HSDD. Theo một cuộc khảo sát của Trung tâm Tài nguyên Sức khoẻ Phụ nữ Quốc gia về tác động của ham muốn tình dục thấp trên mối quan hệ:

Advertisement

59% phụ nữ cho biết tình dục thấp hoặc HSDD có ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của họ.85 phần trăm phụ nữ nói rằng ham muốn tình dục thấp làm tổn thương mức độ thân mật với bạn tình.66 phần trăm phụ nữ báo cáo rằng ham muốn tình dục thấp ảnh hưởng đến truyền thông quan hệ của họ.Trong khi HSDD và tình dục thấp có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ, bạn có thể thực hiện các bước để giao tiếp tốt hơn và tăng cường sự thân mật. Một số đề xuất bao gồm:59 % phụ nữ cho biết tình dục thấp hoặc HSDD có ảnh hưởng tác động xấu đi đến mối quan hệ của họ. 85 Phần Trăm phụ nữ nói rằng ham muốn tình dục thấp làm tổn thương mức độ thân thương với bạn tình. 66 Phần Trăm phụ nữ báo cáo giải trình rằng ham muốn tình dục thấp tác động ảnh hưởng đến tiếp thị quảng cáo quan hệ của họ. Trong khi HSDD và tình dục thấp hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến mối quan hệ, bạn hoàn toàn có thể thực thi những bước để tiếp xúc tốt hơn và tăng cường sự thân thương. Một số yêu cầu gồm có :

Tham gia vào màn chơi nhiều hơn hoặc chỉ định một đêm mà đôi uyên ương có thể hôn và chạm. Điều này không phải kết thúc bằng giao hợp.

Xem thêm: Multi Level Marketing Là Gì, Multi Level Marketing (Mlm) Là Gì

Tham gia đóng vai hoặc vị trí tình dục mới có thể kích thích nhiều cảm giác hơn cho phụ nữ.Sử dụng đồ chơi tình dục, trang phục, hoặc đồ lót – một thứ mới làm thay đổi trải nghiệm tình dục.Đuôi

Tăng tình dục có thể không xảy ra qua đêm, nhưng nó không phải là không thể. Điều quan trọng là bạn và người bạn đời của bạn cam kết thử những điều mới. Đồng thời, hỗ trợ lẫn nhau thông qua điều trị. Cùng nhau và với thời gian, tình dục thấp có thể cải thiện.

Tham gia đóng vai hoặc vị trí tình dục mới hoàn toàn có thể kích thích nhiều cảm xúc hơn cho phụ nữ. Sử dụng đồ chơi tình dục, phục trang, hoặc đồ lót – một thứ mới làm biến hóa thưởng thức tình dục. Đuôi

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments