Ý Nghĩa Của Từ Shake It Off Nghĩa Là Gì ? Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Shake It Off

Dù có bạn có cố gắng để chứng tỏ bản thân như thế nào thì vẫn sẽ luôn có những kẻ chỉ chờ bạn vấp ngã. Nhưng cách bạn phản ứng với điều đó như thế nào mới là điều quan trọng. Taylor Swift – ca sĩ nổi tiếng có doanh thu cao nhất thế giới đã chia sẻ về điều này qua bản hit “Shake It Off”.

Từ trải nghiệm của chính mình

Hiếm có ca sĩ nào lại nhận được nhiều “ sự chăm sóc ” từ hội đồng yêu âm nhạc và báo giới như Taylor Swift. Công chúa nhạc đồng quê sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng phần đông ( với 49,7 triệu lượt follow trên Instagram, là một trong số những thông tin tài khoản có lượt follow lớn nhất ). Thế nhưng lực lượng antifan cũng hùng hậu không kém và sẵn sàng chuẩn bị “ lót gạch ngồi hóng ” bất kể scandal nào hoàn toàn có thể để nhảy vào và ném đá Taylor Swift .Bạn đang xem : Shake it off nghĩa là gì

Có nhiều người không thích tôi ư, điều đó không còn quan trọng nữa!

Là một ca sĩ luôn tìm đến sáng tác như một cách để bày tỏ tâm tư nguyện vọng, đây không phải là lần tiên phong Taylor Swift viết bài hát như một cách đáp trả antifan của mình. Tuy nhiên, vấn đáp tạp chí Billboard, Taylor san sẻ rằng khác với single “ Mean ” mà trong đó cô có vướng mắc không hiểu sao mọi người lại ghét mìnhTrong “ Shake It off ”, cô muốn nhắn nhủ tới những antifan rằng : “ Này, nếu bạn cảm thấy không dễ chịu với tôi khi tôi là chính mình thì điều đó cũng chẳng có gì quan trọng, vì tôi luôn cảm thấy vui khi tôi là chính mình và tôi sẽ mãi như vậy đó. ”Đến một bản hit đi vào lịch sửVà thế là chỉ cần có chiếc bút và cây đàn, Taylor Swift lại cho sinh ra một tác phẩm nữa. Khi ra đời, single “ Shake It Off ” đã trụ vững tại vị trí No. 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 4 tuần, cho đến khi bị chiếm ngôi bởi chính một bài hát khác của Taylor Swift – “ Blank Space ”. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong suốt lịch sử vẻ vang 56 năm của bảng xếp hạng Gianh Giá Billboard Hot 100 .

MV quy tụ rất nhiều vũ công ballet, hiphop, cheerleader … và tất yếu là cả ngôi sao 5 cánh Taylor Swift nữaCâu “ Shake it off ” ( tạm dịch : “ Hãy rũ bỏ hết đi ” ) Open 36 lần trong bài hát và chính là thông điệp của cả bài :
“Cause the players gonna play, play, play, play, play
And the haters gonna hate, hate, hate, hate, hate
Baby, I”m just gonna shake, shake, shake, shake, shake
Hãy “Shake It Off” cùng Taylor Swift“ Cause the players gonna play, play, play, play, playAnd the haters gonna hate, hate, hate, hate, hateBaby, I ” m just gonna shake, shake, shake, shake, shakeCó một điều mê hoặc đó là ngoài những vũ công chuyên nghiệp thì 1 số ít fan của cô cũng vinh dự được sát cánh, nhảy nhót cùng thần tượng trong MV này. Đây có lẽ rằng là một niềm niềm hạnh phúc không thể nào to lớn hơn so với một fan hâm mộ. Taylor đã đem đến một giật mình không thể nào quên cho những fan của mình .Xem thêm : Meo Xinh Muvik Bao Nhiêu Tuổi, Những Hình Ảnh Của Linh Ka Xinh “Chúng tôi liên lạc với họ qua Instagram và Twitter rồi hẹn họ tới một địa điểm. Họ đã không hề biết bất ngờ gì đang chờ đón mình đâu.”- cô chia sẻ.

“Chúng tôi liên lạc với họ qua Instagram và Twitter rồi hẹn họ tới một địa điểm. Họ đã không hề biết bất ngờ gì đang chờ đón mình đâu.”- cô chia sẻ.

Taylor Swift quẩy nhiệt tình cùng fan trong MV ” Shake it off “Có lẽ trưởng thành đầy sóng gió trong showbiz đã giúp nàng ca sĩ sinh năm 1989 có được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. “ Trong những năm qua tôi đã hiểu ra một điều. Mọi người hoàn toàn có thể nói bất kể điều gì về bạn, vào bất kỳ khi nào. Bạn không hề trấn áp được điều đó, nhưng điều bạn hoàn toàn có thể làm được đó là chọn cách phản ứng với những điều xấu đi. Hoặc là bạn để cho nó kéo bạn xuống, hoặc là rũ bỏ nó và bước tiếp. ” – Taylor nói .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments