Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm

Sơn căn là một phần không thể thiếu trên khuôn mặt, nó đánh giá phần nào số mệnh, tính cách của một người. Người có sơn căn càng cao, thẳng và ngay ngắn thường có cuộc sống giàu sang, sung túc. Vậy sơn căn là gì? Nằm ở vị trí nào trên gương mặt? Hãy cùng ngayam xem tướng sơn căn dự đoán vận mệnh tương lai.

Sơn căn là gì ?

Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm-1

Theo nhân tướng học thì sơn căn nằm ở vị trí giữa hai mắt (phía dưới Ấn Đường) và nơi cao nhất trên sống mũi. Vị trí sơn căn là nơi giao thoa giữa trời và đất, giữa âm và dương. Vì vậy người có sơn căn càng cao, ngay thẳng thường có số mệnh rất may mắn, sống trong giàu sang phú quý.

Những ai có vị trí sơn căn lệch hay gãy thường không như mong muốn không đời sống. Làm việc gì cũng thất bại, tiền của bị tiêu pha. Sức khỏe ngày càng đau ốm, chủ về bệnh tật .
Hãy chú ý quan tâm những ai có sơn căn xám đen như tàn tro thì hãy cẩn trọng về sức khỏe thể chất. Bởi đây là tín hiệu báo trước của bệnh tật. Nếu khí sắc ở sơn căn càng rộng và lan tỏa xuống sống mũi hoặc lan sát phần tiếp giáp với 2 đầu mắt thì bệnh tật người mắc phải càng nặng, nguy khốn đến tính mạng con người, sức khỏe thể chất .
Đặc biệt người nào có nốt ruồi ở vị trí sơn căn thì báo hiệu cuộc sống của gia chủ phải tha phương cầu Phật. Ngoài ra nếu gia chủ không cẩn trọng, đo lường và thống kê không làm ăn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, đưa vào tù tội trốn lao tù .

Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn mặt ?

Trên khuôn mặt mỗi người, sơn căn nằm ở vị trí chính giữa khoảng cách 2 mắt ( nằm phía dưới Ấn Đường ) và nằm ở phần cao nhất của sống Mũi. Theo nhân tướng học thì sơn căn chủ về bệnh tật .
Thông qua khí sắc của sơn căn mà bạn Dự kiến số mệnh, sức khỏe thể chất của một người. Đặc biệt những ai có vị trí sơn căn màu xám đen như phần tro tàn thì hãy cẩn trọng. Bởi đây là tín hiệu báo trước bệnh tật của một người. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời dễ tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tính mạng con người .
Theo 1 số ít ý niệm khác thì vị trí sơn căn còn bộc lộ cho tử vi & phong thủy âm trạch ( mộ phần ) và dương trạch ( nhà tại ). Tùy theo sắc tố của sơn căn và đặc thù về sơn căn như thế nào mà bạn Dự kiến phần nào tính cách và vận mệnh ở tương lai .

Advertisement

Xem tướng sơn căn đoán vận mệnh tương lai

1. Sơn căn cao và ngay thật

Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm-2

Bất kể bạn là nam hay nữ khi sở hữu sơn căn cao và thẳng thường là người có sức khỏe dồi dồi, năng lượng dẻo dai, sức đề kháng chống bệnh tật rất tốt. Dù gia chủ có mắc phải bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi hẳn.

Song đó người có sơn căn cao luôn có đời sống bình an và niềm hạnh phúc. Làm việc gì cũng được quý nhân tương hỗ và trợ giúp. Thành công đến một cách giật mình, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi .

Advertisement

2. Vùng sơn căn thấp và lõm sâu

Người nào có sơn căn thấp và lõm thường mắc nhiều bệnh tật đau ốm. Dù điều trị tiêu tốn rất nhiều tiền của nhưng vẫn không khỏi. Sức khỏe ngày càng yếu kém, tác động ảnh hưởng đến tính mang, cái chết. Đặc biệt trong vận trình sự nghiệp người này rất kho gặt hái thành công xuất sắc. Công việc làm ăn chẳng đi tiến đâu, mặc dầu người này rất nỗ lực nhưng không mấy thuận tiện .
Đặc biệt phái mạnh chiếm hữu sơn căn thấp thường đam mê dục vọng, một phần sức khỏe thể chất lao dốc từ từ yếu tố này. Song đó họ lại không có chủ ý riêng của chính mình. Lúc nào cũng thích sống lệ thuộc vào người khác .

3. Vùng sơn căn bị đứt đoạn

Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm-3

Dù bạn là ai khi chiếm hữu sơn căn đứt đoạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và khó khăn vất vả trong đời sống. Làm việc gì cũng chẳng thành công xuất sắc, đôi lúc còn mang lại tai ương rủi ro xấu cho bản thân. Đặc biệt trong những mối quan hệ dễ bị người khác không tôn trọng, luôn tạo khoảng cách giữa người với người .
Xét về mặt t âm linh thì người có sơn căn đứt đoạn không nhận được sự hộ trợ ân huệ từ gia tiên cội nguồn. Dù việc thờ cúng gia tiên rất đàng hoàng và tráng lệ nhưng vận xui cứ đeo bám, vận số không mấy tốt đẹp, thành công xuất sắc thì ít, thất bại thì nhiều .

4. Vùng sơn căn Open nhiều nếp nhăn

Người có nếp nhăn ở vị trí sơn căn thường có cuộc sống chịu nhiều cay đắng và khó khăn vất vả. Điềm báo này không riêng gì cảnh báo nhắc nhở về tình hình sức khỏe thể chất, nó còn phản ánh phần nào đời sống hôn nhân gia đình. Nếp nhăn Open càng nhiều báo hiệu đời sống hôn nhân gia đình càng bất hòa, không niềm hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng không hòa hợp, thuận tiện xảy ra xích míc, tranh chấp dẫn đến ly hôn xa cách .
Để tránh tác động ảnh hưởng đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, nhiều người đã tìm đến chiêu thức phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ để xử lý nếp nhăn trên sơn căn. Điều này đem lại niềm vui và tiếng cười trong đời sống .

5. Vùng sơn căn có nốt ruồi

Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm-4

Xem thêm: Thuốc Berberin: Những điều cần biết

Advertisement

Những ai có nốt ruồi Open ở vị trí sơn căn thường báo hiệu trong suôn sẻ trong đời sống. Cuộc đời của bạn phải buôn tẩu tha hương kiếm sống. Ngoài ra nó còn báo hiệu bạn vướng vào tù tội, trốn ngục tù nếu không cẩn trọng trong làm ăn kinh doanh thương mại. Đặc biệt báo hiệu chuyện tình cảm hôn nhân gia đình mái ấm gia đình gặp nhiều trắc trở. Tình cảm vợ chồng tiếp tục tranh chấp, gây mất trung khí chia tay xa cách .

>>> Xem thêm: Nhân trung sâu (thâm) là tướng tốt hay xấu?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết sơn căn là gì? Nằm ở đâu trên khuôn mặt rồi phải không? Dự vào tướng sơn căn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh ở tương lai. Thường người có sơn căn cao, thẳng luôn có cuộc sống ấm no và tràn ngập hạnh phúc. Đặc biệt người có sơn căn xám đen là dấu hiệu báo trước của tật bệnh. Sức khỏe ngày càng giảm xuống, đau ốm bệnh tật điều trị không khỏi, nguy hiểm đến tính mạng.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments