Sacombank Viết Tắt Là Gì, Stb Là Ngân Hàng Gì, Sacombank Viết Tắt Là Gì

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng đang hoạt động trên cả nước một cách mạnh mẽ. Với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau, bạn thắc mắc không biết Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Sacombank viết tắt có phải là ngân hàng SCB hay không? Bài viết này dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về ngân hàng Sacombank.

Bạn đang xem: Stb là ngân hàng gì

Advertisement

Ngân hàng Sacombank viết tắt là gì?

Ngân hàng Sacombank tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Tên của ngân hàng Sacombank viết tắt từ tên tiếng Anh là Sai Gon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank. Tên giao dịch là Sacombank. Ký hiệu Mã ngân hàng Sacombank (Swift Code) là SGTTVNVX.

*

Logo Sacombank

Advertisement

Nhiều người hay nhầm lẫn 2 ngân hàng Sacombank với SCB. Bởi cho rằng Sacombank viết tắt là SCB. Thực tế, đây là 2 ngân hàng hoàn toàn khác nhau. SCB tên giao dịch của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn. Còn ngân hàng Sacombank viết tắt là Sacombank hoặc còn được viết tắt là STB.

Sacombank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. Đây là ngân hàng tư nhân có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Với vốn điều lệ là 14 176 tỷ đồng, hơn 552 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước và nước ngoài (Lào, Campuchia).

Advertisement

Trong những năm đầu mới thành lập, Sacombank là một tổ chức tín dụng nhỏ với vốn điều lệ chỉ 3 tỷ đồng. Nhưng sau đó với sáng kiến phát hành ra cổ phiếu đại chúng, Sacombank đã nâng vốn lên từ 23 tỷ lên 71 tỷ đồng. (Sacombank là một trong những công ty đầu tiên phát hành cổ phiếu đại chúng tại Việt Nam)

Số tổng đài Sacombank

*Thời gian thao tác của ngân hàng Sacombank
sacombank.com. Nếu không muốn chờ đợi lâu, bạn có thể lên website của ngân hàng để được hỗ trợ trực tuyến.

Xem thêm:

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

sacombank.com. Nếu không muốn chờ đón lâu, bạn hoàn toàn có thể lên website của ngân hàng để được tương hỗ trực tuyến. Xem thêm : Thi Tuyển Dụng Agribank năm nay, Agribank Chi Nhánh 9 Thông Báo Tuyển Dụng

Ngân hàng Sacombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Xem thêm: Giải thích các khái niệm về Injection trong Software Engineering

Advertisement

Sáng: thời gian làm việc từ 7h30 đến 11h30.

Chiều: thời gian làm việc từ 13h30 đến 17h.

Điểm độc lạ của Ngân hàng thương mại CP TP HCM Thương Tín ( viết tắt là Sacombank ) là thứ 7 ngân hàng Sacombank vẫn thao tác thông thường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đến văn phòng thanh toán giao dịch của Sacombank vào thứ 7 để thực thi thanh toán giao dịch thông thường. Nhưng để tránh trường hợp đông, bạn nên tới sớm nhé .

Trên đây, bài chia sẻ của baocaobtn.vn đã cho độc giả biết được ngân hàng Sacombank viết tắt là gì? Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì? Sacombank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân và các thông tin về tổng đài chăm sóc khách hàng, thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank. Mong những thông tin trên của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Gửi đánh giá

Trả lời Cancel Reply

Gửi nhìn nhận

Advertisement

Bình luận

Tin mới nhất

baocaobtn.vn – Công nghệ rửa xe tự động (website đang quá trình chạy thử nghiệm) – Chính sách bảo mật thông tin DMCA.com Protection Status

Chuyên mục: Chuyên mục : Công nghệ kinh tế tài chính

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments