Sửa Lỗi Panic Full – Reset Counter Panic Full

IPhone là một trong những iDevices của hãng công nghệ tiên tiến Apple đang được rất nhiều người tin dùng, đặc biệt quan trọng là giới trẻ. Tuy là dòng sản phẩm chất lượng nhưng việc xảy ra lỗi là không hề tránh khỏi. Gần đây có khá nhiều phản hồi về trường hợp iPhone bị khởi động lại liên tục và báo lỗi Reset Counter. Vậy lỗi Reset Counter là gì và làm thế nào để Sửa Lỗi Panic Full này như thế nào? Cùng mindovermetal tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Lỗi Reset Counter là gì?

Mới đây, khi thiết bị của bạn update lên phiên bản iOS mới nhất thì thường xuất hiện lỗi Reset Counter. Có thể hiểu đơn giản là khi update lên iOS mới thì iOS cũ sẽ bị mất đi tính năng của nó. Do phải thay đổi thuật toán nên việc giao tiếp giữa CPU với các IC khác gặp trục trặc. Máy sẽ ngay lập tức khởi động lại để tránh xung đột phần mềm. Điều này lại chính là nguyên nhân gây ra lỗi reset liên tục.

sua-loi-panic-full-reset-counter-panic-full-5

Các nguyên nhân có thể gây ra lỗi Reset Counter

Một số tác nhân có thể gây ra lỗi Reset Counter như:

  • Do hệ quản lý cũ gây ra yên cầu bạn phải tăng cấp lên hệ điều hành quản lý mới.
  • Do sự không thích hợp do một số ít những ứng dụng bạn đã setup không tương thích với hệ quản lý iOS đang sử dụng.
  • Vì phần cứng gây nên: Sau một quy trình dài sử dụng, một số ít linh phụ kiện đã đạt đến tuổi thọ nhất định nên hoàn toàn có thể bị chập main hoặc do 1 số ít tác động ảnh hưởng bên ngoài như va đập mạnh. Hoặc thiết bị bị rơi xuống môi trường nước cũng là nguyên do dẫn đến linh phụ kiện bị chập mạch .

Khắc phục lỗi Reset Counter, Sửa Lỗi Panic Full trên điện thoại của bạn

Thực hiện Hard Reset iPhone

Cách Hard ResetĐây là cách khắc phục nhanh nhất hoàn toàn có thể vận dụng lên khá nhiều lỗi trên thiết bị của bạn. Biện pháp này giúp cho điện thoại thông minh của bạn trở nên không thay đổi hơn. Đầu tiên bạn hãy tắt thiết bị của mình sau đó giữ đồng thời cả hai nút Nguồn và nút trang chủ tầm 20 – 30 giây. Màn hình hiển thị sẽ xuất hiện hình quả táo đại diện thay mặt của iPhone.

sua-loi-panic-full-reset-counter-panic-full-9

Ở một vài thiết bị iPhone 7 và 7 Plus, bạn sẽ thực hiện Hard Reset như các bước trên. Chỉ khác là là bạn giữ đồng thời 2 nút Nguồn và nút Giảm âm lượng thay vì 2 nút Nguồn và nút Home.

Thực hiện reset iPhone – Cài đặt lại trên iPhone

Thêm một cách để Sửa Lỗi Panic Full đó chính là thực hiện reset iPhone. Nếu như lỗi Reset Counter do những thiết lập setup không tương thích với hệ quản lý bạn đang sử dụng bạn cần xóa những ứng dụng đó đi. Hoặc cách nhanh nhất đó là bạn Phục hồi lại thiết lập gốc khởi đầu của iPhone để khắc phục lỗi này.

Bước 1: Bạn vào phần Settings (Cài đặt). Sau đó chọn General (Cài đặt chung) chọn Reset (Đặt lại)

Bước 2: Lựa chọn Reset All Settings (Đặt lại toàn bộ setup). Sau đó xác nhận Đặt lại để Reset hàng loạt iPhone.

Nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới nhất

Một số người khá quan ngại khi tăng cấp lên hệ điều hành quản lý mới. Do lo lắng rằng thiết bị sẽ dễ bị đơ, chậm trong quy trình sử dụng. Tuy nhiên, việc update iOS phiên bản mới nhất sẽ giúp cho thiết bị của bạn hoạt động giải trí không thay đổi hơn. Đây cũng là một trong số những cách khắc phục lỗi Reset Counter .

sua-loi-panic-full-reset-counter-panic-full-2

Bước 1 : Bạn vào phần Settings (Cài đặt) sau đó chọn General (Cài đặt chung).

Bước 2: Truy cập vào phần Update Software (Cập nhật phần mềm). Sau đó hệ thống sẽ kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất trên thiết bị của bạn. Sau đó hãy chọn Download and Install (Tải về và cài đặt)

Bước 3 : Sau khi đã tải bản update mới nhất, bạn hãy chọn mục Install Now (Cài đặt giờ đây) để hoàn tất .

Mang điện thoại của bạn đến các trung tâm sửa chữa để Sửa Lỗi Panic Full – Reset Counter Panic Full

Nếu lỗi Reset Counter do phần cứng gây ra thì bạn khó hoàn toàn có thể tự sửa được. Vì đây là trường hợp nặng nhất. Nếu không có kiến thức và kỹ năng trình độ cùng với những công cụ tương hỗ để tác động ảnh hưởng lên phần cứng của thiết bị thì bạn không nên tự ý biến hóa những linh phụ kiện khác. Thay vào đó, một TT thay thế sửa chữa uy tín hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý tốt hơn những sự cố mà thiết bị của bạn đang gặp phải.

Hy vọng với những thông tin về Sửa Lỗi Panic Full – Reset Counter Panic Full mà mindovermetal chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật các thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments