Subiz Live Chat là gì? 13 Tính năng ưu việt của Subiz Live Chat

Subiz Live Chat – Giúp gắn kết doanh nghiệp với khách hàng

Advertisement

Bạn đang kinh doanh thương mại trực tuyến và cần một công cụ tập trung chuyên sâu hàng loạt tương tác người mua trên nhiều kênh Website, Fanpage, E-Mail … Bạn do dự làm thế nào để vừa tương tác người mua đến từ nhiều kênh trên một nền tảng mà còn quản trị được hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình ? Subiz chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn !

Subiz Live Chat là gì?

 

Subiz Live Chat là gì?

Subiz là công cụ tương tác với người mua của doanh nghiệp mang lại doanh thu cao. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tương tác với người mua từ nhiều kênh như Website, Facebook, E-Mail … ngay trên Subiz. Dữ liệu tương tác được tập trung chuyên sâu giúp bạn hiểu rõ bức tranh người mua và tiến hành những kế hoạch tiếp thị, tương tác, chăm nom và giữ chân người mua một cách hiệu suất cao .

Advertisement

Tại sao bạn nên sử dụng Subiz Live Chat?

Khách hàng thường lựa chọn những kênh tương tác mà họ ưa thích, chính vì thế bạn nên hiện hữu trên hàng loạt những kênh mà người mua thường hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin và có nhu yếu về tên thương hiệu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng tiến hành Subiz để đạt những quyền lợi :

1. Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng: Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi; tăng tốc độ phản hồi và nắm rõ lịch sử tương tác với khách hàng.

2. Tối ưu khả năng tiếp thị: Tự động khai thác toàn bộ thông tin khách hàng, phân khúc nhóm khách hàng tiềm năng và Email tự động theo hành vi và đến đúng khách hàng mục tiêu.

3. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng: Nắm bắt nhu cầu khách truy cập website, chủ động tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh, theo đuổi khách hàng một cách phù hợp và thúc đẩy cơ hội bán hàng.

Advertisement

4. Quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả: Tổng hợp lịch sử tương tác của khách hàng và giải quyết chính xác các vấn đề hỗ trợ khách hàng.

5. Đánh giá hoạt động kinh doanh: Thống kê tương tác khách hàng và những vấn đề khách hàng thường gặp, xây dựng chân dung khách hàng cụ thể, đánh giá hiệu quả các chiến dịch marketing thông qua các dữ liệu Subiz có trên Google Analytics.

Khi đó, Subiz là toàn bộ mọi thứ bạn cần để tương tác và quản trị người mua tại một nơi duy nhất, mà không cần phải phải sử dụng nhiều ứng dụng. Tất cả đều được thực thi ngay trên Dashboard của Subiz .​ Đặc biệt, bạn còn được chăm nom, tương hỗ tận tình bởi những chuyên viên của Subiz. Chúng tôi am hiểu từng tính năng và cụ thể của mẫu sản phẩm, giúp bạn hoàn toàn có thể ứng dụng và tiến hành tối ưu hàng loạt tính năng của Subiz vào kinh doanh thương mại của bạn một cách hiệu suất cao nhất .

Tại sao bạn nên sử dụng Subiz Live Chat?

13 Tính năng ưu việt của Subiz Live Chat:

1. Dashboard: Cập nhật toàn bộ các cuộc tương tác với khách hàng đến từ các kênh tương tác bạn đã tích hợp, đồng thời quản lý dữ liệu khách hàng cũng như lịch sử tương tác.

2. Cửa sổ Subiz Chat trên trang Web: Được gắn trực tiếp trên website ngay sau khi bạn tích hợp Subiz, bạn có thể tùy chỉnh giao diện cửa sổ chat theo phong cách thương hiệu bạn, gây ấn tượng khách hàng và mời chat hiệu quả.

Advertisement

3. Tự động mời chat: Tính năng Automation của Subiz cho phép bạn nhận diện và tự động gửi những lời mời chat và những thông điệp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

4. Nắm bắt khách hàng: không chỉ là những thông tin cơ bản về Họ tên, Số điện thoại, Email,.. Mà bạn còn khai thác được những thông tin thiết yếu hỗ trợ bạn tư vấn khách hàng hiệu quả.

5. Quan sát hành vi khách hàng: chủ động tương tác hỗ trợ khách hàng trên Website dựa vào hành vi khách hàng trên trang.

6. Phân chia nhân viên trực chat: phân phối toàn bộ các cuộc hội thoại đến tư vấn viên chuyên trách và điều hành hoạt động của tư vấn viên thông qua tính năng Rule.

7. Quản lý danh sách khách hàng: tự động phân khúc khách hàng tiềm năng tùy theo nhu cầu doanh nghiệp với tính năng Segment và quản lý quan hệ khách hàng như một CRM

Advertisement

8. Tags các vấn đề khách hàng: nhận diện vấn đề khách hàng sau mỗi cuộc tương tác và tiếp tục chăm sóc dựa trên những vấn đề họ đang gặp phải.

9. Thư viện hỗ trợ: phản hồi khách hàng tức thời với những câu trả lời chi tiết được thiết lập dựa vào từ khóa khách hàng hỏi.

10. Ticket: nâng cao chất lượng hỗ trợ của bạn

11. Deals: xây dựng quy trình bán hàng và chốt giao dịch hiệu quả

12. Thống kê và phân tích: thống kê toàn bộ tương tác với khách hàng theo thời gian, theo từng tư vấn viên và dựa trên các vấn đề khách hàng. Ngoài ra, bạn còn phân tích, đánh giá những dữ liệu trên Google Analytics khi được tích hợp vào Subiz, giúp bạn đánh giá hiệu quả các chiến lược kinh doanh.

13. Tương tác và quản lý khách hàng trên di động: đăng nhập tài khoản Subiz trên Subiz App Mobile, bạn có thể tương tác và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Advertisement

Cài đặt Subiz plugin chỉ mất vài cú nhấp, bạn có thể bắt đầu liên lạc với khách hàng qua nhiều kênh trong một nền tảng.

13 Tính năng ưu việt của Subiz Live Chat:

Giá Subiz Live Chat

Hiện tại Subiz tương hỗ hai gói trả phí đó là Cơ bản ( từ USD 11.99 / tháng ) và Nâng cao ( từ USD 21 / tháng ), với những chu kỳ luân hồi giao dịch thanh toán linh động và nhiều khuyến mại đến 30 %.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments