American Truck Simulator

Đánh giá Softonic

Trên đường trở lại

Mặc du Euro Truck Simulator 2 được kết hợp tuyệt vời, thành công của nó dường như khiến các game thủ bất ngờ, những người chưa trải nghiệm niềm vui khi bay trên các đường cao tốc mở. Nhưng, trong khi bay autobahns và đường cao tốc của châu Âu có sức hấp dẫn của nó, để cảm thấy giống như một tài xế xe tải thực sự, bạn phải đánh Mỹ. Đó chính xác là những gì SCS Software đang ở đây để cung cấp, với tựa game Truck Truck mới nhất của Mỹ.

Tiếp tục vận tải đường bộ

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy sự khác biệt giữa American Truck Simulator và người tiền nhiệm châu Âu của nó. Trò chơi về cơ bản là không thay đổi : bắt đầu như một người lái xe tự do, kiếm tiền, mua xe tải của riêng bạn và xây dựng công ty giao hàng của riêng bạn.

Nhưng ở đây, có lẽ nhiều hơn bất kỳ nhượng quyền thương mại nào khác, sự thay đổi thiết lập là đủ. Có một sự lãng mạn để lưu diễn từ bờ biển đến bờ biển của Hoa Kỳ nghe nhạc đồng quê trên đài phát thanh internet trực tuyến của bạn. Vì vậy, mặc dù vật lý hoàn thiện của trò chơi và mô hình lái xe vẫn không thay đổi, ý tưởng kéo hàng hóa có chiều dài đầy đủ của Tuyến đường 66 cảm thấy không thể giải thích khác nhau.

Bạn đang đọc: American Truck Simulator

Hoặc ít nhất nó sẽ, bởi vì hiện tại Mỹ Truck Simulator chỉ cung cấp cho bạn hai của Hoa Kỳ năm mươi tiểu bang : California và Nevada. Tất nhiên, hai quốc gia này đại diện cho một vùng đất đáng kể và có thể mất nhiều giờ để vượt qua từ bên này sang bên kia – ngay cả trong thế giới giải trí thu nhỏ của trò chơi. Thật không may, điều này không ngăn cản bạn bắt tay vào một số hành trình mang tính biểu tượng hơn.

Nó vẫn còn là ngày đầu tiên mặc dù SCS Software có ý định phát hành thêm các quốc gia như nội dung có thể tải xuống – một số cách để giải thích giá ngân sách của Trình mô phỏng xe tải Mỹ. Thêm vào đó chắc chắn sẽ là một sự giàu có của mods cộng đồng.

Xem thêm: Raft

Phức tạp giải thích

Thế giới trông tuyệt vời, với trò chơi quản lý để làm cho lái xe xung quanh môi trường tự nhiên của nó , ngoại ô mở rộng, và các thành phố bên trong tất cả nhìn và cảm thấy rõ ràng khác nhau. Lái xe xung quanh các đường phố phát sáng ban ngày của Las Vegas, neon bao quanh bạn và các đường phố được lấp đầy. Điều này trái ngược với Bakersfield bị chà cát, nơi bạn có thời gian chiêm ngưỡng không gian mở rộng xung quanh bạn.

Mặc dù giao thông trông ít ấn tượng hơn, các xe tải – đặc biệt là nội thất của họ – được mô hình hóa tốt. Điều này mang lại cho bạn một cảm giác tốt về nền tảng, bởi vì bạn thường xuyên thấy mình nhìn quanh chiếc taxi để có cái nhìn tốt hơn về gương và phản hồi khác.

Cho dù bạn chọn điều khiển hành động bằng bàn phím, bàn phím hoặc bánh xe, Trình mô phỏng xe tải Mỹ sẽ hướng dẫn bạn qua trình hướng dẫn để đảm bảo bạn đã chuẩn bị trước khi ra ngoài. Lời khuyên của tôi, dính vào các tùy chọn tự động – ít nhất là lúc đầu. Bạn sẽ có đủ để làm trong khi bạn tìm hiểu làm thế nào để đối phó với trailer, GPS, và các tùy chọn khác.

Mua xe tải mới và thành lập công ty vận tải của bạn được quản lý thông qua một menu chuyển tiếp thẳng và được giải thích bằng các hướng dẫn toàn diện. Những điều này thêm chiều sâu và tập trung vào hành động khi bạn phát triển đế chế và quản lý tài chính của mình. Nó không phải là bắt buộc mặc dù, vì vậy nếu bạn muốn dính vào cuộc sống freelancer của bạn – kiếm kinh nghiệm để vận chuyển hàng hóa tốt hơn khoảng cách xa hơn và tận hưởng những kinh nghiệm lái xe kỳ quặc kỳ lạ – sau đó bạn có thể.

Trong đó cho đường dài

Mô phỏng xe tải Mỹ tiếp tục dòng truyền thừa tốt của loạt và đi kèm với một mức giá ngân sách tuyệt vời. Đối với những người mới đến thể loại vận tải, nên nói rằng, trong một so sánh trực tiếp, bản phát hành cuối cùng của Euro Truck Simulator 2 với tất cả các DLC của nó là một trò chơi lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, kích thước sang một bên, các thiết lập mới không có một phép thuật nào đó cho nó – đặc biệt là khi bạn có âm nhạc quốc gia bùng nổ từ loa của bạn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments