TOP những trò chơi nấu ăn hay nhất trên điện thoại

Trò chơi nấu ăn rất mê hoặc vì mọi người đều thích những món ăn ngon và một số ít còn đam mê việc nấu nướng. Các nhà tăng trưởng đã cho ra đời rất nhiều game show nấu ăn tuyệt vời trên nền tảng di động trong những năm qua, được cho phép người chơi mày mò nhiều loại món ăn khác nhau hoặc thậm chí còn tự phát minh sáng tạo ra công thức mới. Có rất nhiều game nấu ăn nổi tiếng, mê hoặc và hoàn toàn có thể khiến mọi người hoảng sợ trong việc lựa chọn. Hãy cùng xem top những game show nấu ăn hay nhất trên điện thoại thông minh, mang đến thời cơ thưởng thức nhiều loại món ăn khác nhau để trở thành đầu bếp giỏi nhất

Cooking Fever

Tải về Cooking Fever

Tải về Cooking Fever cho iOS Tải về Cooking Fever Android

Được tăng trưởng bởi NordCurrent và phát hành vào năm năm ngoái, Cooking Fever đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống và nhiều lần chứng tỏ là một trong những game show nấu ăn hay nhất trên nền tảng di động.

Trò chơi cung cấp nhiều lựa chọn về các món ăn nổi tiếng thế giới để người chơi lựa chọn và khám phá hơn 1000 cấp độ để hoàn thành. Người chơi có thể nấu hơn 400 món ăn bằng cách sử dụng 150 nguyên liệu khác nhau để thêm gia vị cho bữa ăn.

Trò chơi cũng được cho phép tăng cấp nội thất bên trong, thiết bị phòng bếp và nhiều thứ khác. Cooking Fever gây nghiện và chắc như đinh sẽ khiến người chơi mê hồn hàng giờ với những thiết bị căn phòng nhà bếp hạng sang, 13 khu vực độc lạ để nấu ăn và nhiều tính năng mê hoặc khác.

Cooking Craze

Cooking Craze là một game cổ xưa thuần túy mang tới cảm xúc đang ở trong nhà bếp và niềm vui cho người mua với những món ăn ngon. Trò chơi được cho phép trấn áp khoảng trống quầy, nơi sẽ chuẩn bị sẵn sàng và nấu nhiều loại bữa ăn cho những người dạo quanh quầy và trở thành người mua quen thuộc.

Có hơn 4000 Lever để hoàn thành xong trên 6 khu vực trong game show, cùng với 3 loại Lever khó khác nhau để mọi người thành thục hơn trong hành trình dài trở thành đầu bếp giỏi nhất.

Cooking Mama: Let’s Cook

Đây chắc như đinh là game nấu ăn nổi tiếng nhất mà bất kể ai cũng từng nghe tới. Cooking Mama không chỉ được cho phép chuẩn bị sẵn sàng gia vị mà còn tích lũy một số ít nguyên vật liệu cho những món ăn. Người chơi hoàn toàn có thể đi câu cá, nuôi và chăm nom động vật hoang dã tại trang trại, trồng cây trên cánh đồng và sử dụng chúng để nấu nướng. Mọi người sẽ đảm nhiệm một nhà hàng quán ăn lớn, quản trị và cung ứng thức ăn cho toàn bộ những ai đến nhà hàng siêu thị.

Cooking Mama gây nghiện và sẽ hướng dẫn người chơi qua tất cả các bước cần thiết để nấu những món ăn ngon, từ thực hành trộn thịt tới cắt các loại rau khác nhau và hơn thế nữa.

Hungry Hearts Diner

Hungry Hearts Diner không chỉ đơn thuần là một game show nấu ăn mà còn hơn thế nữa. Trò chơi được cho phép đóng vai một bà lão có một shop nhỏ ở rìa thành phố và không lôi cuốn được nhiều người mua như mong đợi. Người chơi phải gánh vác shop này, giúp người phụ nữ lớn tuổi quản trị nhà hàng quán ăn bằng cách nấu nhiều bữa ăn và làm hài lòng người mua. Ngoài việc ship hàng món ăn cho người mua, bà cụ đáng yêu sẽ tham gia vào những cuộc trò chuyện với một số ít nhân vật và lắng nghe câu truyện của họ.

Với một nhà hàng quán ăn được làm thủ công bằng gỗ mang đến cho game show vẻ bên ngoài rực rỡ tỏa nắng khi sẵn sàng chuẩn bị những bữa ăn tự nấu cho người mua như bánh bao, cơm nắm, … Nấu càng nhiều món ăn, mọi người sẽ càng mở khóa được nhiều hơn.

Good Pizza, Great Pizza

Tải xuống Good Pizza, Great Pizza Good Pizza, Great Pizza cho iOS Good Pizza, Great Pizza cho Android Đây là một trong số ít game mô phỏng nấu ăn trên nền tảng di động về cách làm Pizza. Trong Good Pizza, Great Pizza, người chơi sẽ chiếm hữu một shop Pizza, nhận đơn đặt hàng và nỗ lực rất là để triển khai xong chúng cho người mua của mình.

Mục tiêu sau cuối trong game show này, và giống như trong mọi game show khác là trở thành đầu bếp giỏi nhất trong thị xã. Điểm khác nhau là trong game này, mọi người chỉ cần trọn vẹn tập trung chuyên sâu vào Pizza. Ngoài ra, những đối thủ cạnh tranh sẽ đến shop của mọi người để thử pizza và so sánh với món ăn của họ.

Cooking Madness

Cooking Madness được cho phép mọi người trấn áp đầu bếp có kỹ năng và kiến thức quản trị thời hạn và nấu ăn tuyệt vời. Mục tiêu là giữ cho nhà hàng quán ăn hoạt động giải trí và lôi cuốn nhiều người mua hơn bằng cách lướt từ nhà hàng quán ăn này sang nhà hàng quán ăn khác trên map, mày mò và mở khóa 1 số ít khu vực. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tăng cấp vật dụng căn phòng nhà bếp và thiết bị để giúp nâng cao hiệu suất cao nấu nướng.

Có rất nhiều điều mê hoặc trong Cooking Madness và rất nhiều tính năng sẽ khiến người chơi bận rộn ship hàng người mua trong nhiều giờ. Ngoài ra còn có những Lever đặc biệt quan trọng để triển khai xong và nhận được phần thưởng đặc biệt quan trọng.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments