‎Bubble Shooter Dragon Pop

Cổ điển khủng hoảng bong bóng bắn vô hiệu game bắn súng, chất lượng hình ảnh tinh xảo, mức vui tươi, không có wifi, miễn phí, tốt nhất thời hạn để vượt qua những game show ! Chào mừng bạn đến với đời sống niềm hạnh phúc của một con khủng long thời tiền sử, những con rồng đáng yêu đang ẩn náu trong rừng cây khủng hoảng bong bóng, trượt ngón tay, vô hiệu khủng hoảng bong bóng màu, pop, pop, nhìn, con rồng. Cách chơi : – Mục tiêu và tương thích với bong bóng bạn muốn chụp trong khủng hoảng bong bóng. – Kết hợp 3 hoặc nhiều khủng hoảng bong bóng giống hệt nhau. – Tháo khủng hoảng bong bóng để tìm con rồng bé dễ thương và đáng yêu. – Nhấp vào đạo cụ trong game show, việc sử dụng đạo cụ được cho phép bạn thuận tiện trải qua những game show – Trò chơi sẽ cung ứng cho bạn những ngôi sao 5 cánh dựa trên hiệu suất của bạn trong game show, điểm số càng cao càng nhiều sao đặc tính : + Âm nhạc chất lượng cao và tốt + Không có wifi hoàn toàn có thể chơi + Hoàn toàn miễn phí + Cấp độ phong cách thiết kế tốt, không riêng gì vui tươi mà còn rất nhiều ! Bạn hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí cho trẻ nhỏ hoặc bạn gái hoặc cha mẹ lớn. Tôi chúc bạn có một đời sống niềm hạnh phúc ở đây !

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Da peng Sun, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Bạn đang đọc: ‎Bubble Shooter Dragon Pop

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Vị Trí

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

  • Vị Trí

  • Xem thêm: Raft

    Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

  • Chẩn Đoán

  • Dữ Liệu Khác

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Advertisement

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments