bắn trứng khủng long – game android miễn phí.

✔ Rất nhiều giải thưởng đặc biệt nhưng để lấy chúng thì thách thức lắm bạn!

✔ Thiết kế bóng và trứng đẹp, các chú khủng long dễ thương, nàng tiên, bản đồ ấn tượng, người khổng lồ vui vẻ và nhiều nhân vật, đối tượng sáng tạo khác.

Advertisement

✔ Hiệu ứng bắt mắt: bơm nổ, phá bóng, sét, background khí hậu thay đổi theo mùa xuân, mùa đông, buổi tối.

✔ Âm thanh vui vẻ trong lúc chơi game.

✔ Tương thích nhiều thiết bị như smartphone, tablet, có thể chơi mà không cần Internet

✔ Chúc bạn một mùa giáng sinh vui vẻ và hãy tận hưởng game miễn phí Bắn Trứng Khủng Long.

Advertisement

Ngày xưa, trong một thời gian dài, những chú khủng long dễ thương đang sống rất hòa bình dưới sự cai trị của nhà vua đáng kính Draco. Thật không may, kẻ thù của họ – là những con quái vật khổng lồ đang đến, chúng muốn trở thành người cai trị thế giới. Chúng đã tìm mọi cách để lấy trộm những quả trứng của Draco nhằm làm suy yếu sức mạnh của ngài. Sau khi lấy trộm trứng, chúng còn dùng ma thuật để ngăn Draco giải cứu những quả trứng của mình. Draco phải cố gắng hết sức mình để bắn thật chính xác và vượt qua các chướng ngại như: đá, hố đen, quái vật… để cứu những quả trứng của mình. Hãy cùng Draco giải cứu những quả trứng dễ thương của mình nào các bạn. Trò chơi này sẽ gợi lại những cảm xúc vui vẻ của tuổi thơ cùng game bắn trứng quen thuộc.

Tải game tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asqteam.bubbleshooterNgày xưa, trong một thời hạn dài, những chú khủng long thời tiền sử dễ thương và đáng yêu đang sống rất độc lập dưới sự quản lý của nhà vua đáng kính Draco. Thật không may, quân địch của họ – là những con quái vật khổng lồ đang đến, chúng muốn trở thành người quản lý quốc tế. Chúng đã tìm mọi cách để lấy trộm những quả trứng của Draco nhằm mục đích làm suy yếu sức mạnh của ngài. Sau khi lấy trộm trứng, chúng còn dùng ma thuật để ngăn Draco giải cứu những quả trứng của mình. Draco phải nỗ lực rất là mình để bắn thật đúng mực và vượt qua những chướng ngại như : đá, hố đen, quái vật … để cứu những quả trứng của mình. Hãy cùng Draco giải cứu những quả trứng dễ thương và đáng yêu của mình nào những bạn. Trò chơi này sẽ gợi lại những xúc cảm vui tươi của tuổi thơ cùng game bắn trứng quen thuộc .

★★ Thông tin liên lạc cho Bắn Trứng Khủng Long (ban trung khung long) ★★

Advertisement

✔ Nếu có thắc mắc về trò chơi ban trung khung long, bạn vui lòng gửi mail đến:asqteam.mobile@gmail.com

✔ Fanpage:

https://www.facebook.com/ateamdroid

✔ Nếu có thắc mắc về trò chơi ban trung khung long, bạn vui lòng gửi mail đến:asqteam.mobile@gmail.com✔ Fanpage:

Advertisement

ASQTeam là 1 nhóm trẻ và 1 số game nổi bật của chúng tôi gồm: Cookie Star, Jelly Pop, Cookie Blast, Jewels Blast, Farm Journey, Jelly Smash. Ban Trung Khung Long là thể loại bắn trứng, bắn bóng hay bubble sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui!

ASQTeam

✔ Rất nhiều phần thưởng đặc biệt quan trọng nhưng để lấy chúng thì thử thách lắm bạn ! ✔ Thiết kế bóng và trứng đẹp, những chú khủng long thời tiền sử đáng yêu và dễ thương, nàng tiên, map ấn tượng, người khổng lồ vui tươi và nhiều nhân vật, đối tượng người tiêu dùng phát minh sáng tạo khác. ✔ Hiệu ứng đẹp mắt : bơm nổ, phá bóng, sét, background khí hậu đổi khác theo mùa xuân, mùa đông, buổi tối. ✔ Âm thanh vui tươi trong lúc chơi game. ✔ Tương thích nhiều thiết bị như smartphone, tablet, hoàn toàn có thể chơi mà không cần Internet ✔ Chúc bạn một mùa giáng sinh vui tươi và hãy tận thưởng game không lấy phí Bắn Trứng Khủng Long .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments