Tải Banana Kong MOD APK 1.9.6.6 (Vô Hạn Chuối, Tim)

Nếu bạn muốn lựa chọn một tựa game mê hoặc, có tính vui chơi cao thì Banana Kong chính là một lựa chọn số 1. Đây cũng là tựa game có nhiều điều mê hoặc cùng với những trách nhiệm tuyệt với cùng phần thưởng nhiều mẫu mã đang chờ đón bạn. Trong phiên bản mod bạn sẽ thuận tiện thưởng thức game hơn. Tìm kiếm và tò mò được nhiều điều hơn so với phiên bản thường .

Giới thiệu về game

Với phong cách thiết kế game độc lạ, người chơi chỉ cần dựa vào phản ứng của mình để thưởng thức game Banana Kong. Tại đây bạn sẽ thưởng thức cuộc phiêu lưu mê hoặc của chú khỉ. Những màn đu dây cùng với đó là nhiều thử thách khó khăn vất vả đang chờ phía trước. Trên đường đi của bạn không chỉ có chuối mà còn nhiều chướng ngại vật. Bạn cần trợ giúp chõ khí của mình vượt mọi game show để đến đích ở đầu cuối .

Trong phiên bản mod bạn sẽ có thêm nhiều chuối và tim để sử dụng. Đây cũng là điều hấp dẫn trong phiên bản này, nó sẽ giúp bạn trải nghiệm game thoải mái, bớt độ khó. 

Phiên bản MOD APK Banana Kong

Đến với phiên bản mod bạn sẽ không cần phải mệt mỏi tìm kiếm chuối cũng như nghĩ cách có tim. Trong phiên bản này bạn sẽ được 2 đặc quyền cơ bản như sau:

  • Người chơi sẽ có vô hạn chuối để sử dụng.
  • Bạn cũng được sử dụng vô hạn tim trong game.

Tính năng của game Banana Kong MOD APK

Những tính năng hấp dẫn cũng là một phần giúp người chơi yêu thích game hơn, đây là tựa game mà các tính năng phụ bổ trợ rất nhiều. Tạo cảm giác thoải mái, hứng thú cực cao khi chơi game.

banana kong graphic

  • Người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi game vui nhộn, những màn chạy nhảy hấp dẫn khi chơi game trên di động.
  • Đồ họa dễ thương, sinh động, màu sắc của game tươi mới, thích hợp giải trí cho mọi lứa tuổi.
  • Cách chơi game đơn giản, bạn không cần quá nhiều kỹ thuật, chỉ với 1 ngón tay là bạn có thể điều khiển  chú khỉ mập ú của mình đi chạy nhảy.
  • Bạn sẽ không chỉ có chú khỉ mà còn được trải nghiệm thế giới động vật trong Banana Kong.
  • Đây cũng là tựa game về thiên nhiên hấp dẫn và phong phú.
  • Trong game người chơi sẽ tìm kiếm những rương kho báu thất lạc và biến chúng thành của mình. Trong rương khó báu có nhiều phần thưởng phong phú đợi chờ bạn.
  • Người chơi có thể tùy biến nhân vật trong game Banana Kong sao cho phù hợp với sở thích của bản thân mình.
  • Nhiều thử thách hấp dẫn cùng với đó là những màn chơi hấp dẫn đang chờ đợi bạn chinh phục.

banana kong game play

Tải game Banana Kong MOD APK

Đây là tựa game bạn sẽ đưa chú khỉ của mình đi thu thấp chuối cùng với đó là những màn ném thần sâu cực kỳ rực rỡ. Đến với phiên bản mod bạn sẽ được thưởng thức càng nhiều điều mê hoặc hơn trước. Đây cũng là tựa game giúp bạn có tích tắc vui chơi, giảm stress và mệt nhọc. Anh em hoàn toàn có thể tải game về di động của mình bằng đường link dưới đây.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments