‎Bida Online – 8 Ball Legend

Bida Online môn thể thao thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, với đồ hoạ đặc sắc và cơ chế vật lý chính xác sẽ giúp người chơi có những trận Bi-a 8 bóng và bida 9 bóng chân thực nhất.
◽ 2 chế độ chơi: Bida 8 bóng và bida 9 bóng.
◽ Tự động tạo bàn và đối thủ.
◽ Tùy chỉnh gậy với nhiều cấp độ.
◽ Cơ chế vật lý chân thực.
◽ Đồ họa 3D tuyệt đẹp
◽ Luật chơi chuẩn theo luật bi-a quốc tế.
◽ Hoàn thành nhiệm vụ nhận thêm vàng.
◽ Chế độ thực tế ảo AR với hình ảnh 3D mượt mà.
◽ Thách đấu bạn bè.
◽ Tán ngẫu với đối thủ.

◽ CÁC TÍNH NĂNG CỦA BIDA ONLINE ◽
◽ Bida 8 bóng và 9 bóng.
Chế độ chơi: 8 bóng và 9 bóng, thêm lựa chọn cho cơ thủ trong Bida Online. Bi-a 9 bóng là phiên bản khác từ Bi-a 8 bóng, có nhịp độ nhanh và người chơi hoàn toàn có thể kết thúc ván nhanh chóng nếu nắm được thủ thuật.

Advertisement

◽ Hệ thống tính điểm Trophy – Danh hiệu cờ thủ
Bida Online cập nhập cách tính điểm theo hệ thống Trophy. Điểm trophy càng cao người chơi sẽ tương đương cấp độ Bậc thầy 8 bóng, và ngược lại, điểm trophy càng thấp người chơi đang ở mức tập sự. Điểm trophy được tính khi kết thúc ván chơi, người thắng nhận được số điểm nhất định từ người thua cuộc.

◽ Cấp độ chơi
Bida Online với 7 phòng chơi, được mở khoá lần lượt khi người chơi đạt tới những tiêu chuẩn nhất định về điểm trophy. Các phòng chơi với mức cược càng cao thì cấp độ đối thủ càng khó hơn, người chơi nhận càng nhiều vàng. Chơi lớn, thắng lớn.

◽ Bảng xếp hạng
Bên cạnh hệ thống tính điểm Trophy, Bida Online sắp xếp người chơi với 7 danh hiệu tương ứng với cấp độ chuyên nghiệp của người chơi. Mỗi tuần, bảng xếp hạng sẽ vinh danh người chơi trở thành “Bậc thầy bida 8 bóng” – tương đương với cơ thủ có điểm Trophy cao nhất trong tuần đấy.

Trên thế giới hiện có rất nhiều cách chơi bida, nhưng được ưa chuộng nhất là bida Pool 8 bóng và bida pool 9 bóng. Bida 8 bóng sử dụng đánh với 1 bi cái và 15 bi mục tiêu. Một cơ thủ có nhiệm vụ đưa 1 nhóm bi được đánh số từ 1 đến 7 vào lỗ còn cơ thủ khác phải đưa số từ 9 đến 15 vào lỗ. Ai đánh hết bi của mình sau đó đánh bi số 8 vào lỗ một cách hợp lệ thì thắng.

Bida 9 bóng thì các bi mục tiêu có số từ 1 đến 9 và 1 bi cái. Sau khi phá bóng, làm sao đánh bi cái chạm bi theo thứ tự lần lượt từ chỉ số thấp nhất đến bi mục tiêu số 9. Nếu như đánh trượt thì cơ thủ tiếp theo sẽ đánh những bi còn lại trên bàn theo quy định trên. Đặc biệt, bida 9 bóng sẽ kết thúc sớm nếu người chơi đánh bi 9 vào lỗ một cách hợp lệ sẽ được tính thắng và kết thúc ván chơi.

Advertisement

Cùng chơi và đưa thêm nhiều feedback để Bida Online ngày càng hoàn thiện và nâng cấp trải nghiệm được tốt hơn.

HỖ TRỢ GÓP Ý:
◽ Fanpage: https://www.facebook.com/8balllegendgame
◽ Inbox: http://m.me/8balllegendgame

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments