Biệt đội Chibi

Biệt đội Chibi thuộc thể loại game nhập vai màn hình hiển thị ngang 2D lấy toàn cảnh giải cứu quốc tế anh hùng. Game đưa người chơi vào những khung cảnh chiến đấu tựa như trong phim với những tạo hình nhân vật mang phong thái chibi vô cùng đáng yêu, phô diễn những kĩ năng hoa mỹ, trang trọng, dựng nên một quốc tế anh hùng vô cùng hoàn mĩ .
Tham gia vào Biệt đội Chibi, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật cực kỳ độc lạ : Thần Thánh Kị Sĩ với ưu điểm máu trâu, giáp chắc, hấp thu sát thương cho toàn đội, không riêng gì vậy năng lực công kích cũng vô cùng lợi hại, tạo ra không ít bất lợi cho kẻ địch .
Nguyên tố pháp sư lại là một nhân vật có năng lực công kích trên diện rộng, sử dụng sức mạnh của nguyên tố gây ra sát thương lớn cho kẻ địch, tuy phòng thủ kém nhưng nếu lựa chọn vị trí thích hợp, vận động và di chuyển hài hòa và hợp lý sẽ chiếm rất nhiều lợi thế trong PvP cũng như PvE .

Cuối cùng là Ảo Ảnh Thích Khách, chỉ nghe tên cũng khiến kẻ địch phải khiếp sợ. Nhân vật này sở hữu khá nhiều kỹ năng: công kích, phòng ngự, di chuyển linh hoạt, bạo kích siêu cuồng. Mặc dù chỉ số sinh lực không cao nhưng bù kĩ năng né tránh tốt giúp cho Ảo Ảnh Thích Khách có thể trụ lại cuối cùng trong những trận chiến đấu.

Bạn đang đọc: Biệt đội Chibi

Đặc sắc phải kể đến hệ thống pet gồm mười loại sủng vật với những khả năng riêng biệt, thoả sức cho người chơi chọn lựa để cùng sát cánh trong những trận đấu. Hệ thống pet được phân chia thành pet trợ chiến với những kĩ năng bị động, bên cạnh đó còn có một số pet có những kĩ năng độc nhất vô nhị như công kích, buff máu, buff hiệu ứng. Muốn sử dụng pet, người chơi cần phải cho pet xuất chiến thì mới có thể dẫn pet theo cạnh cũng như tung ra kĩ năng.

Ngoài ra game cũng sở hữu tính năng trang bị bộ, khi kích hoạt được đầy đủ 5 trang bị của cùng một bộ gồm: nón, nhẫn, dây chuyền, vũ khí, quần áo sẽ kích hoạt thuộc tính giúp gia tăng lực chiến, hơn nữa có thể kích hoạt được dòng ẩn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments