Real Football 2013

Đánh giá Softonic

Huấn luyện viên và chơi theo cách của bạn lên đầu

Real Football 2013 là một trò chơi bóng đá / quản lý thực tế, nơi bạn phải nắm vững mọi khía cạnh của việc chơi và huấn luyện một đội bóng đá.

Advertisement

Khi bạn mở màn Real Football 2013, bạn phải chọn câu lạc bộ mà bạn muốn đưa lên số 1. Thật không may, do những yếu tố cấp phép không phải toàn bộ những cầu thủ và những đội là tên thật làm giảm chủ nghĩa hiện thực một chút ít. Một hướng dẫn chi tiết cụ thể lý giải những góc nhìn khác nhau của game show trong thời hạn trước mùa giải. Bạn phải tăng trưởng năng lực của người chơi của bạn mà còn để mua quân tiếp viện trong hành lang cửa số chuyển nhượng ủy quyền mà hoàn toàn có thể đùng một cái mở. Bạn cũng hoàn toàn có thể hưởng lợi từ một lần chuyển ngẫu nhiên không tính tiền mỗi ngày mặc dầu chất lượng của trình phát bạn nhận được đổi khác .

Cải thiện câu lạc bộ của bạn

Bạn đang đọc: Real Football 2013

Khi bạn triển khai trải qua RF 2013, bạn kiếm được tiền ảo được cho phép bạn lan rộng ra cơ sở câu lạc bộ, TT đào tạo và giảng dạy và những thứ như TT chăm nom y tế hoặc spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể thuê nhân viên cấp dưới giảng dạy có trình độ hơn. Và nếu bạn thiếu tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền mặt quốc tế thực để mua thêm tín dụng thanh toán ảo .

Chiến thuật tốt nhưng phòng để cải thiện

Advertisement

Mặt chiến thuật của RF 2013 được thực hiện rất tốt với giao diện rõ ràng và thiết thực. Tuy nhiên, các giai đoạn trò chơi thực tế là đáng thất vọng, đặc biệt là xem xét số lượng nỗ lực cần thiết để có được cho đến nay. Các trò chơi là trung bình và bạn có thể thực hiện rất nhiều động thái khác nhau. Tuy nhiên, một số hình ảnh động khá kém và lặp đi lặp lại.

Real Football 2013 nói chung là một trò chơi bóng đá rất thực tế mặc dù chơi thực tế của trò chơi và đồ họa chắc chắn có thể được cải thiện.

Advertisement

Bảng xếp hạng hàng tuần : Một thời cơ mới để bộc lộ kiến thức và kỹ năng của bạn và đạt đến đỉnh điểm ! So sánh điểm số của bạn với bè bạn trên Facebook của bạn ! Top 10 bảng xếp hạng mới : Đánh bại những người chơi giỏi nhất trên toàn quốc tế ! Thông báo mới khi ai đó đã chơi với đội của bạn : Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhận được trả thù của bạn ! Các tính năng và nâng cấp cải tiến khác : Hướng dẫn ngắn hơn : Nhận hành vi nhanh hơn Tất cả những góc nhìn được đánh bóng

Thay đổi

  • Bảng xếp hạng hàng tuần : Một thời cơ mới để biểu lộ kỹ năng và kiến thức của bạn và đạt đến đỉnh điểm ! So sánh điểm số của bạn với bè bạn trên Facebook của bạn ! Top 10 bảng xếp hạng mới : Đánh bại những người chơi giỏi nhất trên toàn quốc tế ! Thông báo mới khi ai đó đã chơi với đội của bạn : Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhận được trả thù của bạn ! Các tính năng và nâng cấp cải tiến khác : Hướng dẫn ngắn hơn : Nhận hành vi nhanh hơn Tất cả những góc nhìn được đánh bóng
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments