‎Real Boxing 2

Take fighting to the next level in Real Boxing 2 – the legendary boxing experience! Hop on the ring and challenge other fighters to become the World Boxing Champion!

“The boxing game we deserve.” 8/10 – Gamezebo
“A big, brash boxing game that’s surprising tactical at heart.” 8/10 – Pocket Gamer
“Stunning graphics powered by Unreal Engine 4.” — App Advice
“Not just a button masher.” – Slide to Play

THAM GIA TRẬN ĐẤU MMO BẤT TẬN!
Thách thức nhà vô địch đấm bốc ưu tú và những tay đấm bốc trên khắp thế giới, bất kể ngày đêm, trong các ván đấu một người hay nhiều người qua hàng trăm sự kiện lý thú, các trận chiến có cốt truyện và cuộc đấu trong Chế độ Chuyên nghiệp không giới hạn.

TRIỂN KHAI CÁC THẾ ĐẤM BỐC TỐC ĐỘ NHANH
Hãy làm chủ những cú thọc, móc ngang, móc ngược, và cú đấm sườn, và kết hợp những động tác này với những cú đấm tuyệt chiêu đầy hiểm hóc và khả năng tập trung để tạo nên combo tuyệt chiêu hạ gục đối thủ của bạn.

CHỌN PHONG CÁCH ĐẤM BỐC CỦA BẠN
Phát triển Sức mạnh, Thể lực, Tốc độ và Sức bền cho nhân vật đấm bốc của mình, nâng kỹ năng và trang bị các vật phẩm tăng cường sức mạnh để tạo nên phong cách đấm bốc của riêng bạn.

MỞ KHÓA HÀNG TRĂM VẬT PHẨM MẠNH MẼ
Lên cấp và nhận hàng trăm dụng cụ tùy chỉnh độc đáo và có thể nâng cấp, cải thiện chỉ số và khả năng chiến đấu cho nhân vật đấm bốc của mình.

TẠO DŨNG SĨ ĐẤM BỐC TỐI HẬU
Sử dụng các tùy chọn mạnh mẽ để tạo nên nhân vật đấm bốc của riêng bạn – từ trọng lượng cơ thể, cơ bắp, thái độ, cho đến những chi tiết nhỏ như màu mắt, dáng mũi.

KẾT NỐI VỚI BẠN BÈ
Mời bạn bè của bạn và cùng tham gia vào chế độ nhiều người chơi để xem ai mới là tay đấm bốc giỏi nhất! Hãy chiến đấu và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất, và giành được điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng. Đừng bao giờ bỏ cuộc!

CHƠI CÁC TRÒ CHƠI NHỎ HẤP DẪN
Đào tạo chiến binh của bạn trong các trò chơi nhỏ hấp dẫn và thử vận may của bạn trong trò Xổ số Hàng ngày để dành cơ hội thắng những phần thưởng tuyệt vời.

CẢM NHẬN SỨC MẠNH CỦA UNREAL ENGINE 4
Chứng khiến đồ họa đầy kinh ngạc sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ Unreal Engine 4 để tạo nên những hình ảnh chiến đấu MMO tuyệt vời.

Lưu ý: Real Boxing 2 đem đến trải nghiệm tốt nhất khi chơi trên thiết bị cao cấp. Trò chơi yêu cầu kết nối Internet ổn định để có thể truy cập vào tất cả các tính năng.

Theo dõi Real Boxing 2 trên Facebook: www.facebook.com/realboxing
By downloading the game you accept our End User License Agreement, Terms of Service and Privacy Policy: http://support.vividgames.com/policies

Hãy tham gia, tạo võ sĩ quyền anh của mình và bắt đầu chơi với Real Boxing 2 – Game đối kháng tuyệt vời nhất!

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments