‎Chú Bé Rồng Online

Ngọc Rồng Online – game nhập vai trực tuyến với diễn biến và nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Dragon Ball đã từng làm say lòng bao nhiêu thế hệ fan hâm mộ Nước Ta. Bạn sẽ chọn theo hành tinh nào, Trái Đất, Na mếc hay Xay da ? Cuộc hành trình dài tìm kiếm ngọc rồng và chống kẻ tàn tệ sẽ mở màn nằm trong tay bạn. Bạn đam mê sức mạnh, có chí hướng trừ gian diệt ác bảo vệ hành tinh của mình cũng như những người mình yêu thương trước những thế lực gian ác. Tộc chiến binh Xayda với sức mạnh kinh hoàng, người Trái Đất thể lực can đảm và mạnh mẽ, ngườc Na mếc với năng lực hồi sinh đánh kinh ngạc, đâu sẽ là nơi thích hợp nhất cho bạn ? Cùng với sự hướng dẫn của những bậc tiền bối và sự nỗ lực của bản thân, bạn hoàn toàn có thể đạt đến sức mạnh kinh hoàng, trở thành những chiến binh ngoạn mục. Ngoài ra bạn sẽ không phải chiến đấu đơn độc khi xung quanh bạn là những chiến binh cùng chí hướng, cùng tương hỗ lẫn nhau cạnh tranh đối đầu với những thế lực hắc ám. Cuộc hành trình dài tìm kiếm rồng thiêng và trở thành chiến binh lịch sử một thời là vô tận. Hãy cùng xem những gì sẽ chờ đó bạn nào ?Game mắc hay nhưng fix cái mà chơi trên iphone đi mỗi lần chơi được 30 ‘ lại tự động hóa thoát ra ngoàiDùng iphon lỗi vào là bị đứng hình khi dùng bàn phím ảo. Mn lúc vào khoan đã chuyển dời bằng bàn phím ảo, hãy chạm vào màn hình hiển thị cho nhân vật vận động và di chuyển giống lúc không dùng bp ảo sau khi chuyển dời dc rồi thì mới vận động và di chuyển bằng bp ảo nhé

Mong ad khắc phục nhanh lỗi chat trong game hay bị đơ phải thoát ra vào lại

Advertisement

Bạn đang đọc: ‎Chú Bé Rồng Online

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Khoi Huynh, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments