‎Chiếc Nón Kỳ Diệu 2016

Chiếc nón kỳ diệu 2016 – PRO gameshow vui nhộn và hấp dẫn với những ô chữ thuộc nhiều chủ đề thú vị và bổ ích.
– Bộ câu hỏi phong phú
– Trải nghiệm trung thực như đang tham gia gameshow Chiếc nón kỳ diệu
– Nhờ trợ giúp từ người thân qua Facebook, Zalo
– Thay đổi hình nên theo ý thích
– Thách đấu bạn bè và trở thành người hùng bảng xếp hạng

Cách chơi đơn giản luôn cuốn dành cho người lớn, trẻ em, nam, nữ và tất cả mọi người.
Trò chơi Chiếc Nón Kỳ Diệu 2016 – PRO sẽ mạng lại cho bạn những phút giây thư giãn và bổ ích nhưng cũng không kém phần căng thẳng.
Nếu bạn yêu thích chương trình Chiếc nón kỳ diệu thì chiec non ky dieu sẽ là một game bạn không nên bỏ qua.
Ai la người sẽ đoán ra được những ô chữ kỳ diệu này, hãy cùng chơi game và khám phá hang trieu điều bất ngờ từ trò chơi.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Trò chơi Chiếc Nón Kỳ Diệu 2016 – PRO xuất thân có tên tiếng Anh là Wheel of Fortune – Vòng quay may mắn, được phát sóng trên truyền hình Mỹ vào tháng 6 năm 2001. Khi về Việt Nam mang tên Chiếc nón kỳ diệu, một trò chơi ăn khách của vtv3, với sự hiện diện của rất nhiều năm và nhiều phiên bản khác nhau nhưng độ nóng của trò chơi này luôn chưa bao giờ giảm. Để trò chơi này đến với các bạn một cách cụ thể và rõ ràng hơn, chúng tôi đã phát triển nó trên điện thoại với hi vọng mọi người đều có thể tham gia chơi được mọi lúc mọi nơi với những vòng quay may mắn này.
– Cách chơi rất đơn giản, các bạn hãy cố đoán được những chữ cái và nhưng cụm từ được giấu đằng sau ô chữ và hãy cố gắng nhận lấy những phần thưởng và điểm thưởng của chúng tôi.

*CHÚNG TÔI ĐANG BIÊN SOẠN CÂU HỎI ĐỂ LÀM ĐẸP VÀ PHONG PHÚ NỘI DUNG VÀ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU LỨA TUỔI KHÁC NHAU HƠN*
**Hãy thường xuyên cập nhật để có được những trải nghiệm tốt nhất**
————————————————————————————————-

Chiec Non Ky Dieu 2016 – PRO – Vietnamese version of Wheel of Fortune for Vietnamese speakers or learners. Are you a master of word puzzle? Check this free game out to see how your Vietnamese level is.

Chiec Non Ky Dieu game features a famous global game show in which all players have the guess the word by each letter. Each guess is equivalent to certain score or gift. Be noted that the game is in Vietnamese so it would be your best friend to improve your Vietnamese. (I know Vietnamese is not an easy language though)

We are working hard to improve the library of puzzles and improving user experience as well as graphic design. We hope that you enjoy the game and make the most out of it. Feel free to get in touch for any questions. Thank you!

Chiec Non Ky Dieu Team

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments