Clash Royale

Đánh giá Softonic

Clash of Clans em trai là trong nó để giành chiến thắng nó

Clash Royale là một trò chơi chiến lược nhiều người cạnh tranh, dựa trên bộ phim bom tấn của Supercell Cuộc chiên giưa cac bộ tộc . Hãy tận hưởng các trận chiến một chọi một để bảo vệ pháo đài của bạn, trong hành động đóng gói này.

Chiến tranh đơn giản

Nếu bạn biết Clash of Clans thì Royale Clash sẽ không mất quá nhiều thời gian để bảo vệ thành phố của bạn bằng cách tiêu diệt các đơn vị địch và tháp pháo bằng quân đội của bạn. Và hy vọng sẽ thấy rất nhiều anh hùng Clash of Clans quen thuộc – từ Barbarian đến Giant.

Sự khác biệt chính giữa Royal Clash và Clash of Clans là sự đơn giản của nó. Bạn không phải lo lắng về việc tạo và mở rộng thành phố của mình. Ở đây, đó là tất cả các hành động khi bạn tấn công và bảo vệ từ một trận chiến tiếp theo.

Bạn đang đọc: Clash Royale

Để giành chiến thắng, bạn phải phân phối anh hùng của bạn theo cách tốt nhất có thể: đặt chúng chiến lược trên bản đồ để loại bỏ các tháp đối phương và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công sắp tới – với mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt nhà vua trong tháp pháo trung tâm của mình. Ngoài ra, tháp của riêng bạn để mở ra các cuộc tấn công đặc biệt từ.

Elixir quý giá

Cuộc chiến Clash Royale diễn ra trong thời gian thực với việc triển khai anh hùng và tấn công dựa trên Elixir. Bạn bắt đầu với một số tiền của Elixir này, và phải sử dụng nó để triển khai các anh hùng và tấn công. Chạy ra khỏi Elixir? Sau đó, bạn sẽ phải đợi cho nó để nạp tiền trước khi cuộc tấn công tiếp theo của bạn.

Hệ thống trò chơi này không yêu cầu bất kỳ micropayments trong chiến đấu. Cả hai người chơi bắt đầu với các điều kiện tương tự, với người chiến thắng chỉ quyết định theo đó người chơi có thể đánh giá tốt hơn tốc độ của trận chiến và sử dụng binh sĩ của họ một cách khôn ngoan nhất.

Bên ngoài chiến đấu, bạn có thể sử dụng phần thưởng kiếm được trong trò chơi để mở khóa các tính năng bổ sung. Điều này bao gồm các nhân vật tăng cấp, mở khóa các anh hùng mới và kiếm tiền để mua thêm các tính năng bổ sung.

Xem thêm: Chơi game tắm cho cá sấu 2 đưa đồ chơi đến cho cá sấu

Đồng tiền thanh toán của trò chơi, đá quý màu xanh lá cây, được hạ cấp để đẩy nhanh quá trình mở khóa phần thưởng. Đừng lo lắng, bạn sẽ lên cấp mà không phải trả tiền.

Clash Royale có dáng vẻ và thiết kế chắc chắn giống như Clash of Clans: các nhân vật và đấu trường hấp dẫn, hiệu ứng âm thanh ấn tượng, hoạt hình mượt mà và thực đơn rõ ràng.

Đây có phải là sự bùng nổ lớn tiếp theo của Supercell?

Clash Royale là một trò chơi đơn giản mà cơ khí chứng minh ngay lập tức hấp dẫn. Với micropayments giới hạn các yếu tố bên ngoài của trò chơi chính nó, nó có thể chứng minh một ứng cử viên bom tấn tiếp theo của Supercell tốt.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments