Hack DEAD TARGET (MOD,Coins/Tiền không giới hạn) Súng Max dame

Game Mobile – 23/11/2021

Trò chơi bắn súng vẫn giữ một vị trí quan trọng trên thị trường và các game bắn súng đề cập đến vấn đề chiến đấu Zombie cũng rất nhiều. DEAD TARGET phát hành năm 2014 Và cho đến bây giờ vẫn là một trong những game bắn súng zombie hàng đầu.

Tải game DEAD TARGET súng full đạn

Talking được phát hành trên rất nhiều nền tảng và nhận được sự chú ý quan tâm của những game thủ toàn thế giới. Đối với hội đồng Google Play, nó đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải xuống và liên tục tăng trong năm nay .

Bởi vì nhiều người chơi vẫn yêu quý nó rất nhiều, game show được update liên tục. Trong phiên bản mới nhất của tôi, nó sẽ mang lại những điều mê hoặc như một sự kiện trọn vẹn mới .Trong sự kiện này, người chơi sẽ hoàn toàn có thể sử dụng hai khẩu súng Đặc biệt và hoàn toàn có thể chiến đấu với thây ma Pumpkin. Song song với đó sẽ là những tăng cấp can đảm và mạnh mẽ nhất vừa được thêm vào cho những nỗ lực .

Giữ phòng thủ của bạn lên và bắn zombie

Bối cảnh game show lấy toàn cảnh vào năm 2040, nơi Thế chiến 3 diễn ra, khiến quốc tế bị đình trệ. Nó cũng là điều này làm cho nhiều thảm họa khác xảy ra liên tục. Nỗi sợ hãi lớn nhất của loài người là đại dịch Zombie đang đến và tiêu diệt Hầu hết trái đất .Người chơi sẽ trở thành một trong những người sống sót như mong muốn nhất và trận chiến phòng thủ giờ là đấu trường bạn cần để sống sót. Bạn bè của đồng đội của bạn giờ đây là dòng ở đầu cuối để giữ cho toàn cầu khỏi bị hủy hoại .

Trò chơi này hoạt động giải trí giống như hầu hết những bạn bè của nó. Bạn sẽ hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh một nhân vật sử dụng vũ khí của mình để cố gắng nỗ lực vượt mặt tổng thể zombie trên map. Trò chơi sẽ mang đến rất nhiều vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn .Bạn hoàn toàn có thể thấy nó phân phối tối thiểu 20 vũ khí cho người chơi lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể thấy những thứ quen thuộc như Súng trường, Súng ngắn và nhiều thứ lạ hơn như súng điện, tên lửa, Có thể tăng cấp tùy theo sở trường thích nghi của bạn .Mỗi loại vũ khí này sẽ hoàn toàn có thể nhận được nhiều sức mạnh hơn mỗi khi bạn lên cấp, và những phụ kiện mà bạn gắn vào súng cũng khiến nó linh động hơn nhiều .

DEAD TARGET Mod mở khóa nâng cấp Free

Các động tác chiến đấu sẽ giúp bạn chiến đấu thuận tiện hơn và trở thành một trinh sát thực thụ. Trên mặt trận nhiều lúc, nó cũng tăng sức mạnh để giúp bạn tăng sức mạnh và trở thành một cỗ máy chiến đấu .

MỤC TIÊU DEAD TARGET sẽ đặt ra một số nhiệm vụ nhất định trong từng giai đoạn bằng sức mạnh của bạn. Những nhiệm vụ này mang lại rất nhiều phần thưởng giá trị mà người chơi có thể dễ dàng tích hợp với đồng đội.

Hoàn thành chúng cũng khiến bạn có được điểm kinh nghiệm và xếp hạng. Mặc dù đây là một game bắn súng, nhưng nó cũng có thể nói là một game sinh tồn chiến đấu.

Có lẽ bạn sẽ trở thành người sống sót ở đầu cuối trên map. Trò chơi sẽ phân phối cho bạn nhiều loại map khác nhau. Trong những trận đấu ngoại tuyến, bạn sẽ ngăn Zombie vào thành phố trong khi vẫn bảo vệ tuyến đầu bị vi phạm .tin tức MOD ?

1. Vàng không giới hạn
2. Tiền không giới hạn

Tải về máy ( V4. 72.0 )

Đánh giá Star

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments