Dragon Mania Legends for Windows 10

Đánh giá Softonic

Giống rồng để bảo vệ con người của bạn và đòi lại quê hương của bạn

Dragon Mania Legends là câu trả lời của Gameloft cho các ứng dụng nhân giống rồng thành phố rồng . Gameloft là chủ nhân của việc đưa ra một ý tưởng và vay mượn rất nhiều từ nó, thêm vào giá trị sản xuất cao của riêng họ, đó là sự thật của Dragon Mania Legends.

Gotta giống ’em tất cả

Một trò chơi bình thường, Dragon Mania Legends đặt bạn phụ trách chăn nuôi và chăm sóc những con rồng có thể bảo vệ quê hương của bạn khỏi tấn công người Viking. Bạn phải xây dựng môi trường sống thích hợp cho con rồng của bạn, tùy thuộc vào loại của chúng, chẳng hạn như Fire, Earth, Water và vân vân. Với một cặp rồng, bạn có thể bắt đầu lai tạo các giống lai khác nhau và mở khóa các loại mới. Có rất nhiều con rồng khác nhau để giữ cho bạn quan tâm đến trò chơi.

Khi rồng được sinh ra, chúng nhỏ và bất lực. Bạn phải đào tạo và nuôi chúng để chúng trở nên to lớn và mạnh mẽ. Làm điều này có nghĩa là bạn phải quản lý các trang trại, tạo ra thức ăn cho những con rồng của bạn.

Trận đánh là một phần lớn của Dragon Mania Legends. Chiến đấu trong game giống như hệ thống chiến đấu RPG theo lượt cổ điển. Bạn chọn mục tiêu và loại tấn công bạn hy vọng sẽ gây ra nhiều sát thương nhất. Các trận đánh là chiến thuật, đòi hỏi phải lập kế hoạch nhiều hơn phản ứng. Các trận đánh đòi hỏi bạn phải học những con rồng nào là tốt nhất cho mỗi kẻ thù, và quản lý kỹ năng và tấn công của bạn tốt.

Advertisement

Xem thêm: Raft

Bạn hoàn toàn có thể chiến đấu chống lại game show hoặc trực tuyến và chiến đấu với những người dùng khác. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn và điều cần làm trong game, Dragon Mania Legends rất dễ học và khá đơn thuần .

Những con rồng vô hồn

Gameloft chắc như đinh mang đến cảm xúc chất lượng cao cho Dragon Mania Legends, với đồ họa, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh tốt. Tuy nhiên, hàng loạt thưởng thức là một điều vô hồn. Có rất nhiều game show quản trị tài nguyên trên mạng, và cuộc chiến đấu giống như Pokemon Dragon Legends ‘ Legends ‘ không đủ bản gốc để điển hình nổi bật. Không có gì là phát minh sáng tạo khiến game trở nên đặc biệt quan trọng .

Advertisement

Vui, nhưng không có bất ngờ

Dragon Mania Legends là một game show giản dị và đơn giản mê hoặc sẽ mê hoặc người hâm mộ rồng cũng như người hâm mộ những game show như Cuộc chiên giưa cac bộ tộc. Vấn đề là chúng tôi đã nhìn thấy nó trước đó .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments