GunZ

Đánh giá Softonic

Game bắn súng hành động trực tuyến miễn phí tuyệt vời

GunZ là một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên trực tuyến, trong đó bạn sẽ phải chiến đấu với hàng trăm người dùng trực tuyến. Nó có tính năng một loạt các di chuyển phức tạp và vũ khí đa dạng, làm cho trò chơi này cả một kinh nghiệm đầy thử thách và thú vị mà thực sự có thể giúp bạn nối.

GunZ có nhiều chính sách chơi khác nhau. Bạn chỉ hoàn toàn có thể chơi GunZ bằng cách chuyển dời xung quanh vào bất kể map nào được phân phối và bắn hạ bất kể ai bạn gặp phải. Hoặc bạn hoàn toàn có thể chơi một trong những chính sách như Deathmatch, Team DeathMatch hoặc Capture the Flag. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo thành clan của riêng bạn và tham gia vào những trận đấu với những clan khác .

Bạn cũng có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình. Bạn có thể thay đổi quần áo và thêm tối đa 12 thiết bị. Chúng tôi thích cách GunZ không tự giới hạn súng và cũng cho phép bạn đóng gói những vũ khí chiến đấu gần như dao, kiếm hoặc áo choàng.

Bạn đang đọc: GunZ

Như nhiều người dùng đã biết chúng, những động tác cơ bản của GunZ có lẽ rằng sẽ cho phép bạn vượt qua một số ít trận đấu, nhưng chúng sẽ không đủ để sống sót lâu dài hơn. Nếu bạn thực sự muốn có thời cơ ở GunZ, bạn sẽ phải học những bước phức tạp hơn như cúi đầu, nhảy từ tường hoặc nhào lộn .Sự phấn khích toàn diện và tổng thể của GunZ được giảm xuống bởi một số ít điểm yếu. Đối với một, đồ họa để lại nhiều để được mong ước và nhiều người dùng phàn nàn rằng không có đủ map để lựa chọn. Nhạc nền cũng quá hạn chế. Việc liên kết cũng hoàn toàn có thể mất một chút ít thời hạn, tùy thuộc vào số lượng người dùng được liên kết với sever. Người dùng có liên kết quay số họ cũng hoàn toàn có thể khiến GunZ bị tụt hậu .

Mặc dù có một số vấn đề về đồ họa và kết nối hơi yếu, Gunz là một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên đáng sợ, với vô số vũ khí để lựa chọn và những động tác nâng cao để học hỏi. Oh, và chúng tôi đã quên đề cập rằng nó hoàn toàn miễn phí?

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments