Haki Bá Vương mobile

Game Haki Bá Vương mobile được thiết kế xây dựng vô cùng thích mắt, tạo hình nhân vật theo tỷ suất chuẩn và hệt như nguyên tác truyện tranh. Dĩ nhiên bạn sẽ gặp lại những cái tên quen thuộc như Nami, Luffy Zoro … ở mọi góc nhìn và sát cánh chiến đấu cùng họ .
Game mobile Haki Bá Vương được hình thành theo lối chơi nhập vai thẻ tướng đang thông dụng nhất lúc bấy giờ. Giống với Luffy, người chơi sẽ bước vào chuyến phưu lưu chinh phục Đại Hải Trình và tự tìm cho mình những đồng đội giỏi, chiến đấu với những băng nhóm khác … Tất cả những trận đấu sẽ được lồng ghép ngay trong mạng lưới hệ thống trách nhiệm bám sát diễn biến mà bất kể ai phải thực thi .
Khía cạnh chiến đấu hoàn toàn có thể coi là điểm mê hoặc nhất ở Haki Bá Vương, người chơi sẽ được trải nghiệm hình thức đánh theo lượt tổ đội rực rỡ. Ngoài một nhân vật chính ban đầu, người chơi hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm nhiều nhân vật phụ để sắp xếp vào đội hình, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và kiến thức nộ riêng không liên quan gì đến nhau và tương thích với nhiều dạng vai trò khác nhau, như phòng ngự, công kích hay hỗ trợ .

Đặc biệt phần thể hiện đồ họa và hiệu ứng chiến đấu của game lại rất bắt mắt, cảm nhận được sự hoành tráng trong mỗi tuyệt chiêu của nhân vật. Các kĩ năng này được thiết kế sao cho tái hiện lại đúng các tuyệt chiêu của mỗi nhân vật trong manga One Piece, truyền tải được cảm xúc mãnh liệt đã làm say mê hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.

Bạn đang đọc: Haki Bá Vương mobile

Ngoài trải nghiệm phụ bản theo nhiệm vụ chính, người chơi có thể trải nghiệm thêm nhiều dạng hoạt động chinh phục đầy thử thách khác và tham dự đấu trường PVP với hình thức đơn lẻ hoặc tổ đội. Cũng phải nói rằng là quá trình PVP trong game diễn ra rất vui, với hàng chục nhân vật chính – phụ xung trận đồng lúc, náo loạn và khó đoán kết quả

Xem thêm: Raft

Trước mắt game Haki Bá Vương mobile đã xây dựng được hơn 40 nhân vật để người chơi thu thập và sử dụng với mỗi nhân vật sẽ có chỉ số và những chiêu thức kỹ năng đặc sắc riêng. Mặc dù ở giai đoạn đầu tiên, sự phân biệt giữa các nhân vật không thực sự rõ ràng, nhưng ở giai đoạn sau này, người chơi sẽ cảm nhận rõ hơn sự lợi hại thích hợp từng tình huống của mỗi nhân vật.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments