5 tựa game hành động miễn phí chơi cực sướng trên Android

Advertisement

Các nhà phát triển đã tìm ra cách để bạn có thể thi triển những combo chiêu thức trong Shadow Fight 2 một cách dễ dàng trên smartphone hoặc tablet.

Nếu triển khai những combo đúng lúc, bạn sẽ nhanh gọn đạt được tiềm năng sau cuối là trở thành chiến binh tốt nhất quốc tế. Trò chơi có một số ít quá trình cực kỳ căng thẳng mệt mỏi và nếu muốn thắng lợi bạn phải sử dụng nguồn năng lượng một cách khôn khéo .

Advertisement

Nếu bạn thuộc loại game thủ thích những game show súng đạn như Grand Theft Auto thì đừng bỏ lỡ Gangster Vegas .

Advertisement

Về cơ bản Gangster Vegas là sự tích hợp giữa Grand Theft Auto và Saints Row. Trong game show bạn sẽ phải thực thi hàng loạt trách nhiệm và những cuộc truy đuổi. Hàng loạt vũ khí, chất nổ, xe hơi, máy bay và thậm chí còn cả jatpack Open trong Gangter Vegas. Nhìn chung, Gangster Vegas là một trong những game hành vi mê hoặc nhất cho những thiết bị Android .

Injustice: Gods Among Us là phiên bản di động của loạt game Injustice ăn khách trên máy console. Trong Injustice: Gods Among Us, bạn được nhập vai Batman, Superman, Flash, Green Lantern… để chiến đấu tay đôi với mục tiêu là chiến thắng đối thủ.Injustice : Gods Among Us là phiên bản di động của loạt game Injustice chạy khách trên máy console. Trong Injustice : Gods Among Us, bạn được nhập vai Batman, Superman, Flash, Green Lantern … để chiến đấu tay đôi với tiềm năng là thắng lợi đối thủ cạnh tranh .

Advertisement

Injustice : Gods Among Us sẽ cho bạn câu vấn đáp cho thắc mắc liệu Batman hoàn toàn có thể vượt mặt được Superman hay không ?

Modern Combat 5 : Blackout là phiên bản mới nhất của loạt game bắn súng trên thiết bị di động của Gameloft. Khác với những game bắn súng di động khác, trong Modern Combat 5, bạn được chọn một trong năm nhân vật có sẵn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp nhân vật và mở khóa những đồ vật bằng cách triển khai xong những trách nhiệm khác nhau trong cả chính sách chơi đơn lẫn đa người chơi .

Advertisement

Chế độ đa người chơi chính là điều khiến Modern Combat 5 : Blackout trở nên mê hoặc .

Khác hẳn những tựa game ở trên, trong Sniper 3D Assasin bạn sẽ đóng vai một trinh sát bắn tỉa máu lạnh. Các tiềm năng không hề được lưu lại, người chơi phải tự mình xác lập tiềm năng bằng cách sử dụng những tín hiệu. Đây là một tính năng được những game thủ nhìn nhận rất cao .

Sniper 3D Assasin có tính năng trấn áp khá mê hoặc, bạn hoàn toàn có thể chọn tiềm năng bằng cách nghiêng smartphone theo hướng tương ứng. Nhìn chung, Sniper 3D Assasin là một game show được nhìn nhận rất cao. Điểm số mà người dùng dành cho tựa game này trên Google Play Store lên tới 4.5 / 5, điểm số cao nhất trong số những tựa game hành vi ra mắt trong bài .

Advertisement

( Tham khảo PhoneArena )

Trong những năm gần đây, game hành động đã được cải thiện đáng kể do các nhà phát triển game muốn đưa trải nghiệm game console lên các thiết bị màn hình cảm ứng như smartphone hoặc tablet chạy Android. Rõ ràng là game hành động trên các thiết bị di động hiện tại vẫn chưa thể sánh bằng các game hành động cho máy console nhưng những tựa game hành động cho Android sau vẫn có thể khiến bạn có những giây phút phấn khích.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments