‎Playdead’s INSIDE

Đến nản mấy ông người Việt. Người ta có ghi chú rõ là tải game để chơi thử không lấy phí và trả tiền để chơi bản khá đầy đủ chứ có phải không có ghi đâu mà vào tải chơi cho đã rồi thấy thu phí thì nhìn nhận 1 sao ? Đội ngũ làm game người ta góp vốn đầu tư chất xám, từng hình ảnh, từng âm thanh đều tỉ mỉ thì người ta thu phí là chuyện rất rất là thông thường. Muốn chơi game không lấy phí nội dung nhạt toẹt và xem quảng cáo mọi lúc mọi nơi thì cứ việc đi chỗ khác. Vào nhìn nhận bậy bạ. Vô văn hoá, tri thức lùn !Mình đã quyết định hành động mua full game sau khi chơi đoạn đầu. Game thực sự rất hay, đồ rùng rợn và tương đối thích mắt so với một game trên điện thoại cảm ứng. Gameplay khó và cần vận dụng não + nhanh tay để qua ải ( mãi đến giờ đây mình vẫn chưa vượt ải leo rào với bầy chó ) .Game rất hay, app có ghi rõ phần miêu tả là không lấy phí gia đoạn begining nha mấy cha mấy mẹ. nghĩa là có tính phí sau khi chơi đó. Đây là cách để nph cho những bạn thời cơ thưởng thức rồi quyết định hành động mua hay không. Còn việc họ lấy bao nhiêu là quyền của họ nếu nó quá mắt thì mình góp phần ý kiên trên ý thức tráng lệ và tôn trọng, Người việt nam làm ơn học cách cư xử cho phải mực đừng tuỳ tiện vote bậy bạ làm hại 1 tựa game rất hay như thế này, nên học cách đọc nội dung rồi hãy tải chứ họ để phần diễn đạt cho những bạn để làm gì ? ? ? Đừng làm những việc mà người quốc tế họ cười vào trong mặt. Còn về game, game thuộc thể loại horror, adventure, Phần nội dung chi tiết cụ thể và hình ảnh đồ hoạ âm thanh thì tuyệt vời, rất đáng đồng xu tiền bát gạo. Nên và nhất quyết mua cà chơi ngay những bạn nhé

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Bạn đang đọc: ‎Playdead’s INSIDE

Advertisement

Nhà phát triển, Playdead, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments