Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo “huỷ hoại game mobile”

LMHT : Tốc Chiến là tựa game bom tấn trên điện thoại cảm ứng trong năm 2020. Với việc đưa phiên bản PC vốn đã là tựa game MOBA số một quốc tế vào trong điện thoại cảm ứng, game show này nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. Đến thời gian hiện tại, Tốc Chiến vẫn đang khá thành công xuất sắc khi có những giải đấu đã được tổ chức triển khai, điển hình nổi bật trong số đó là Icon Series SEA .Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo huỷ hoại game mobile - Ảnh 1.Tuy nhiên, gần đây đã có 1 số ít tranh cãi xảy ra về việc sử dụng những thiết bị bên ngoài để tương hỗ cho việc chơi game. Một bộ phận cho rằng đây là sáng tạo độc đáo khá mê hoặc, phần còn lại thì cho rằng hành động này sẽ sớm tạo ảnh hưởng tác động xấu đến Tốc Chiến .

Cụ thể, vào ngày 22/9, một người chơi đã đăng tải đoạn clip ngắn về việc sử dụng chuột và bàn phím trong Tốc Chiến để thao tác mượt mà hơn. Cùng với đó, chủ bài viết bày tỏ sự lo lắng về việc làm mất đi cái hay của tựa game này.

Advertisement

Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo huỷ hoại game mobile - Ảnh 2.Sử dụng chuột và bàn phím để chơi Tốc Chiến

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự tương tác từ cộng đồng. Có thể thấy rõ được rằng 2 phe người chơi được chia ra rõ ràng. Một bên thì cảm thấy điều này khá thú vị, phần khác thì bày tỏ ý kiến trái ngược và đồng tình với quan điểm của người đăng tải bài viết.

Về những người chấp thuận đồng ý với việc sử dụng phụ kiện, họ cho rằng đây không phải lần tiên phong Open thực trạng này với những game trên điện thoại cảm ứng. Ý kiến chung của họ đều thống nhất ở việc phụ kiện không tác động ảnh hưởng quá nhiều đến Tốc Chiến và cũng không hề gây chênh lệch trong rank .

“Nhìn vậy thôi chứ khó quen lắm, ông nào tay to mới làm được”.

Advertisement

“Nhiều trò chơi khác áp dụng rồi, nhưng có bị mất cân bằng game đâu”.

“Ông này mới thấy lần đầu à, cái dùng phụ kiện với giả lập là từ lâu rồi”.

“Không gây mất cân bằng đâu, bởi trình độ đâu quyết định được bởi mấy cái này”.

Xem thêm: Tải Vùng Giun Đất io Rắn phàm ăn cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất

Advertisement

Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo huỷ hoại game mobile - Ảnh 4.Một số người cho rằng những phụ kiện không quá ảnh hưởng tác động đến lối chơi và rank Tốc ChiếnBộ phận còn lại thì cho rằng việc sử dụng những thiết bị bên ngoài nó tương tự với việc sử dụng cheat. Bởi người chơi điện thoại thông minh sẽ có những số lượng giới hạn nhất định so với việc dùng chuột và bàn phím. Thêm vào đó, họ cũng ưng ý rằng sử dụng những phụ kiện này sẽ làm mất đi cái hay và mê hoặc của game mobile .

“Rồi game điện thoại mà gắn chuột và bàn phím vào làm gì?”.

“Tốc Chiến là game mobile, dùng mấy cái phụ kiện này thì chơi bản PC luôn đi cho lành”.

“Những ai mà try hard sẽ rất ghét mấy cái này vì nó có khác gì hack với cheat đâu?”.

“Nhà phát hành mất công đưa bản PC vào điện thoại rồi các ông nghĩ ra việc dùng chuột và bàn phím, hài hước thật sự!”.

Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo huỷ hoại game mobile - Ảnh 5.

Advertisement

Ngược lại, phần lớn các game thủ đều đồng ý với việc giả lập và sử dụng chuột cùng bàn phím sẽ gây ra những chênh lệch đáng kể

Khá dễ hiểu khi nhiều người tỏ ra nóng bức với việc sử dụng phụ kiện như chuột và bàn phím để chơi Tốc Chiến. Vốn dĩ những tựa game trên điện thoại thông minh luôn có điểm mê hoặc riêng và hạn chế hơn nhiều so với bản PC .Việc sử dụng những thiết bị khác để làm game show thuận tiện hơn cũng giống như việc sử dụng ứng dụng gian lận vậy. Bởi nó sẽ làm cho những thao tác của bạn nhanh hơn, tăng năng lực giải quyết và xử lý mặc dầu cần thời hạn làm quen .

Ảnh: Internet

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments