29.11: Chơi ngay Thiên Hạ Vô Song

tin tức này thực sự đã khiến người hâm mộ Thiên Hạ Vô Song thỏa lòng và háo hức được bước vào tiên cảnh đầy chất duy mỹ, trang trọng nhưng cũng không kém phần kỳ bí, mê hoặc. Từ đây, game thủ Việt sẽ bước vào những cuộc tranh bá kịch tính, gay cấn giữa bát ngát tiên giới, bồi đắp tiên khí và dần chứng minh và khẳng định sức mạnh phi phàm của mình .
Tải game : https://s-cdn.nexfungames.vn/cdn/web/thiendia/thiendia.html
29.11: Chơi ngay Thiên Hạ Vô Song  - ảnh 1
Khi đi vào chốn tiên giới ấy, người chơi sẽ chọn một trong bốn lớp nhân vật là Lôi Sát, Vũ Linh, Kiếm Khách hoặc Kiếm Cơ. Mỗi môn phái có đặc thù, thế mạnh riêng không liên quan gì đến nhau sẽ khiến game thủ thực sự bị hấp dẫn, tự do mày mò và làm ra câu truyện của chính mình trong Thiên Hạ Vô Song .
29.11: Chơi ngay Thiên Hạ Vô Song  - ảnh 2

Và để có một hành trình thật mượt mà, game thủ Việt cần lưu ý một số thông số về dung lượng tải game và cấu hình thiết bị. Dưới đây là cấu hình thiết bị mà Nexfun khuyến nghị:

Advertisement

* Với hệ điều hành iOS: nên dùng iPhone 6s trở lên, phiên bản iOS 9.0 trở lên, đồng thời dung lượng bộ nhớ trống nên từ 3GB trở lên.

* Với hệ điều hành Android: nên sử dụng Android 8 trở lên, chip xử lý Snapdragon 660 trở lên, bộ nhớ trong RAM 3GB trở lên và dung lượng bộ nhớ cũng trống từ 3GB trở lên.

Xem thêm: Cách tải game Euro Truck Simulator 2 cho PC, Android chi tiết nhất

Advertisement

Trong ngày game Open Beta, Thiên Hạ Vô Song cũng tiến hành 1 số ít những hoạt động giải trí khuyễn mãi thêm, tương hỗ game thủ như quà nạp ngày đầu, quà điểm danh, quà đăng nhập vào game, quà đua cấp, quà xếp hạng những hoạt động giải trí Quyết Chiến Thanh Vân, Thanh Vân Đoạt Bảo, Thành Tích, Lì Xì Bang, … Tất cả những phần thưởng này cực kỳ có giá trị cho người chơi trong ngày đầu vào game và đóng vai trò quan trọng trong suốt hành trình dài chiến đấu của nhân vật ở chốn tiên giới huyền huyễn – Thiên Hạ Vô Song. Vì thế, mỗi người chơi hãy cần mẫn, đừng bỏ lỡ bất kể một hoạt động giải trí nào mà game tiến hành để hoàn toàn có thể chiếm hữu hàng ngàn quà Tặng Ngay, thuận tiện chơi game .
29.11: Chơi ngay Thiên Hạ Vô Song  - ảnh 3
Như đã ra mắt trước đó, Thiên Hạ Vô Song là một game show được phát hành bởi Nexfun. Game có lối chơi MMORPG, được nhìn nhận là game mobile về tình duyên lãng mạn và tu chân rèn luyện mới nhất năm 2021 .

Thiên Hạ Vô Song ghi điểm trong mắt game thủ bởi màu sắc tươi mới, đồ họa đẹp, bối cảnh chiến đấu hoành tráng mang đến trải nghiệm chân thực. Bên cạnh đó, các hoạt động tính năng cũng kích thích vô cùng! Người chơi sẽ PK thả ga, nhận thưởng đã tay, quyết chiến thượng cổ boss một cách say mê, đồng thời đắm mình liên tục trong sự lung linh huyền ảo của hệ thống cánh, thú cưỡi, bị và thoải mái du ngoạn chốn bồng lai tiên cảnh,…

Xem thêm: Raft

Đừng ngần ngại, bạn hãy tải Thiên Hạ Vô Song và vào chơi ngay để có được những phút giây thưởng thức game chân thực nhất !
Tham khảo : https://www.facebook.com/ThienHaVoSongApp

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments