‎HAWK: Bắn máy bay & Bắn ruồi

Sát cánh cùng bạn bè trong các trận không chiến chống lại lũ boss hùng mạnh

Một người không thể làm nên chiến thắng. Hãy tập hợp chiến hữu và hất cẳng bè lũ chết tiệt ra khỏi hạm đội tàn bạo của Autocrat trong loạt trận chiến trên không ngoạn mục! Kẻ thù hơn bạn về số lượng, nhưng bạn không bao giờ cô đơn – chế độ chơi phối hợp (co-op) độc đáo cho phép bạn tham gia lực lượng với chiến hữu của mình hoặc với bạn bè mới! Bắn không ngừng nghỉ.
Với một loạt các loại máy bay chiến đấu và bản nâng cấp để lựa chọn, cùng một loạt các nhiệm vụ và thử thách cần vượt qua, Hawk khiến bạn phải sợ hãi, thích thú, tức giận. Một điều chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán! Vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để tấn công.
Các chiến hữu điên khùng sẽ giúp bạn chọn loại súng tốt nhất và khiến cho kẻ thù phải mắt chữ a miệng chữ o bằng nhiều loại tên lửa hủy diệt. Luôn nạp đạn cho các loại vũ khí mạnh nhất của bạn để gieo chết chóc lên phản lực chiến đấu của kẻ thù. Những viên đạn thực sự sẽ làm tan chảy mọi kim loại.

Advertisement

– Chiến dịch thú vị: hơn 240 cấp độ đầy rẫy kẻ thù và các hành động ngoạn mục!
– Chế độ nhiều người chơi phối hợp độc đáo: lập đội với các chiến hữu để vượt qua thử thách hoặc tham gia lực lượng với người chơi ngẫu nhiên để tận hưởng niềm vui bất tận!
– Các chế độ bổ sung: Arcade, Team-up và Assault, mỗi chế độ đều thay đổi cách chơi hoàn toàn!
– Thể loại bắn chúng đi hoàn hảo: Rất nhiều tiêm kích, đồng đội chiến đấu, đạn dược, súng ống và thiết bị để lựa chọn: kho vũ khí của bạn sẽ tràn ngập các loại thiết bị công nghệ cao!
– Trùm khổng lồ: chiến đấu và đánh bại kẻ thù lớn đến mức không hiển thị vừa màn hình! Và xóa sổ lũ lính tý hon của chúng! Tìm mảnh đạn của Danmaku.
– Đồ họa ấn tượng: Bạn cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán với vũ trụ và các loại súng tia laser? Thay thử bay lượn! Đồ họa 3D đỉnh cao của trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới mới. Bắn từ trên xuống chưa bao giờ lại đã như thế này. Các trận chiến không lực hoành tráng tràn đầy hứng khởi. Chọn «chim phượng hoàng» của bạn và giải phóng đất nước khỏi quân xâm lược. Khúc giao hưởng của cuộc chiến trên không và sự hấp dẫn của những người anh hùng sẽ khiến bạn không thể nào quên.
– Hoài cổ đương đại: Bạn đã chơi thể loại game Shmup (STG) trước đây? Bạn nghĩ đây là tựa game hoài cổ? Chúng tôi sẽ chứng minh là bạn sai. Thể loại game bắn từ trên xuống dưới này sẽ khiến bạn phải «ngơ ngác» và làm sống lại những ấn tượng đẹp nhất của thời thơ ấu. Cho dù bạn là fan của Strikers, Tyrian, Ace Squad, Razor hay Airborn hay bạn đã thực sự tham chiến vào năm 1945, thì bạn sẽ trở thành fan cuồng nhiệt của phi đội tự do của chúng tôi!

Đưa những Người anh em của bạn đến chiến thắng. Hãy cảm nhận sức mạnh của từng viên đạn.

Xem thêm: Raft

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments