Phục kích – Game bắn súng FPS trên điện thoại của VTC

Phục kích Mobile là game bắn súng với góc nhìn thứ nhất (FPS – First Person Shooter) được phát triển bởi nhà phát hành VTC Game. Tương tự như Call Of Duty và Shadow Gun Legends, Phục kích sở hữu đồ hoạ 3D đẳng cấp cộng với nhịp độ trận đấu gay cấn lôi cuốn người chơi. Từ đó, game đã trở thành một trong những game bắn súng FPS được lòng người dùng nhất.

I. Thông tin game Phục kích

  • Thể loại: FPS, Battle Royale.
  • Đồ hoạ: 3D.
  • Chế độ: Multiplayer, Online.
  • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: VTC Game
  • Nền tảng: Android, iOS.
  • Ngày ra mắt: 11/1/2017.
  • Giá game: Miễn phí.

II. Lối chơi của game Phục kích (Gameplay)

Phục Kích thuộc thể loại game bắn súng FPS gồm 6 chính sách chơi : Huấn luyện, Đấu Rank, Chiến đấu, Tournament, War Clan và AI Boss .

6 chế độ chơi trong Phục kích Mobile

6 chế độ chơi trong Phục kích Mobile

Huấn luyện: Dành cho tân thủ làm quen với cách chơi, điều khiển game. Khi hoàn thành, người chơi sẽ được nhận thưởng Kim Cương và Vàng.

Chế độ Huấn luyện

Chế độ Huấn luyện

Đấu Rank: Sẽ mở khi người chơi đạt cấp 60. Cách thức tính điểm của đấu Rank: khi chiến thắng game thủ khác, người chơi sẽ được cộng dồn điểm và thăng cấp Rank. Tới cuối mùa giải, người chơi sẽ được nhận phần quà dựa vào số điểm đạt được trong mùa.

Chiến đấu: Có nhiều thể loại chiến đấu tùy vào người chơi lựa chọn như: Chế độ 8vs8, Sinh tử, Zombie,…

Các thể loại trong chế độ chiến đấu

Các thể loại trong chính sách chiến đấu

Tournament: Khi team có từ 2 đến 12 người, tour đấu sẽ bắt đầu và người chơi cần trả một mức phí nhất định cho từng loại Tour. Tournament tựa như hình thức thi đấu eSport vì nó không phụ thuộc vào cấp độ hay vật phẩm mà dựa vào kỹ năng của bản thân để dành chiến thắng.

Chế độ Tournament

Chế độ Tournament

War Clan: Chế độ này cho phép cá Clan lập đội và thi đấu với nhau để xếp hạng. Cuối mùa giải, game sẽ dành những phần thưởng có giá trị đến những Clan có thành tích cao. Có 2 chế độ thi đấu tùy theo từng tuần: Đặt Bom và Đấu Đội Drone. 2 chế độ này đều theo hình thức 5vs5.

III. Đồ hoạ – âm thanh Phục kích

Với đồ hoạ 3D chân thực và âm thanh sôi động giúp người chơi cảm tưởng như được hoá thân thành người lính trong một đội lính đánh thuê. Bản đồ trong game rất đẹp và cụ thể, sắc tố hài hoà và chân thực mang lại thưởng thức tốt nhất cho người chơi .

Chiến trường trong Phục kích

Chiến trường trong Phục kíchNhững hiệu ứng giọng nói cũng được nhà phát hành chú trọng, trong game sẽ liên tục có những câu nói như : Go, go, go ; Ok let’s go ! ; Nice Shot !, … Tiếng bước chân, mở chốt bom rất chi tiết cụ thể và chân thực. Từng loại súng sẽ có tiếng đạn khác nhau và tuỳ vào loại độ lớn, dồn dập về âm thanh cũng khác nhau .

IV. Cấu hình Phục kích

  • Yêu cầu về hệ điều hành Android: Android: 4.1 trở lên
  • Yêu cầu về hệ điều hành iOS: iOS 8.0 hoặc cao hơn

Với nhiều chế độ cho người chơi nâng cao kỹ năng, Phục kích được xem là một trong những game bắn súng FPS chất lượng và chân thật nhất. Hãy nhanh tay ngay tải Phục kích Mobile để trải nghiệm và hoá thân thành một phần trong đội lính đánh thuê nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Phục kích đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 877 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments