Pocket Đại Chiến Offline toàn quốc: Vui nổ trời

Dù ra mắt không phải một thời gian quá dài nhưng Pocket Đại Chiến đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Dễ nhận thấy, những cao thủ của Pocket Đại Chiến đến từ khắp mọi miền đất nước. Có người ở Hà Nội, có người ở Hải Phòng, và cũng có người ở tận Hồ Chí Minh tráng lệ. Có thể nói, cộng đồng huấn luyện viên của Pocket Đại Chiến trải dài khắp mọi tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc.

[​IMG]

Cũng chính vì lẽ đó, với mong muốn tạo nên một cộng đồng gắn kết không chỉ trong game, Pocket Đại Chiến đã tổ chức sự kiện “Offline Pocket Đại Chiến toàn quốc – Rinh Code Khủng”. Đây cũng là cơ hội để game thủ có thể thỏa sức “mạn đàm”, trao đổi kinh nghiệm trong những trận tranh tài nảy lửa. Họ là những huấn luyện viên đã quen nhau rất lâu ở trong game, ngay từ ngày đầu game ra mắt nhưng bây giờ mới có cơ hội gặp mặt nhau ngoài đời thực.

Không phân biệt tuổi tác, vùng miền, tất cả những câu chuyện được chia sẻ trong những buổi gặp mặt đều có chung chủ đề – Pocket Đại Chiến, tự hào vì thu được những chú PET hiếm có, khoe niềm vui khi cùng nhau chiến đấu, giành được những vật phẩm giá trị.

[​IMG]

Sau khi chia sẻ kinh nghiệm, không thể thiếu việc các game thủ cùng nhau so tài trong những cuộc chiến nảy lửa, khốc liệt nơi thế giới Pokemon. Tuy nhiên, lần “chiến đấu” này diễn ra với tinh thần vui là chính, các game thủ dường như không còn quan tâm đến thứ hạng mà chỉ đơn thuần là có cơ hội được gặp nhau, gắn kết khăng khít tình cảm của cộng đồng game thủ.

Cùng xem lại một số hình ảnh game thủ Pocket Đại Chiến trong những buổi offline vừa qua:

[​IMG] [​IMG] [​IMG]
Liên minh CyberFr rất đông và hùng hậu, với nhiều nữ game thủ dễ thương

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
Đố bạn đếm được hết lượng bia mà các anh em liên minh Infinity_Ability, Pocket luv và Fairy tail đã uống đó
Cuộc gặp gỡ rất ý nghĩa của liên minh Infinity_Ability

[​IMG]

[​IMG]
Cafe vỉa hè, cuộc gặp gỡ đơn giản nhưng rất vui vẻ của liên minh Kanto

[​IMG]
Anh em liên minh Vn.poke

Hãy chơi Pocket Đaị Chiến ngay hôm nay để tham gia vào cộng đồng Pokemon đông vui nhất Việt Nam:

► Bản iOS:

► Bản Android:

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Website: http://pocketdaichien.com
Fanpage: https://www.facebook.com/pocketdaichien.funtap​

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments