SimCity

Đánh giá Softonic

Tất cả SimCity mới, nhưng không trực tuyến phá vỡ trò chơi?

Trò chơi chiến lược kinh điển SimCity đã trở lại với đồ họa đáng kinh ngạc và một số ý tưởng trò chơi mới mẻ. Là Thị trưởng thành phố của riêng bạn, bạn sẽ chọn cách phát triển, xây dựng khu dân cư và khu công nghiệp, và cung cấp cho cư dân mọi thứ họ cần để giúp thành phố của bạn phát triển mạnh.

Một hoặc nhiều người?

Bạn thiết kế xây dựng thành phố của bạn từ đầu, chọn một khu vực, sau đó lập kế hoạch những khu vực khác nhau trong khi bảo vệ có đủ tiện ích và tiện lợi để giữ cho dân số niềm hạnh phúc và khỏe mạnh. \ n

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể tham gia một khu vực đông dân cư, nơi sẽ có những người chơi trực tuyến khác hoặc tự mình bắt đầu một khu vực mới. Các thành phố có quy mô giới hạn, và SimCity hoạt động tốt nhất khi bạn có nhiều thành phố hợp tác và chuyên môn.

Bạn đang đọc: SimCity

Cho dù bạn thích chơi một mình hoặc với người khác, nó mê hoặc, nhưng nó được phong cách thiết kế rõ ràng hơn với nhiều người chơi trong tâm lý. Bạn không hề chơi mà không được liên kết với sever của EA, và trong khi chúng tôi mong đợi những yếu tố về độ an toàn và đáng tin cậy sớm sẽ được xử lý, không khi nào hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến là một sự xấu hổ .

Chơi trò chơi

Giao diện của SimCity thật tuyệt vời. Một điều được thiết kế đẹp mắt cho phép bạn làm mọi thứ, đồng thời cho phép bạn tận hưởng những quan điểm ấn tượng về sáng tạo của mình. Số lượng thông tin và chi tiết có sẵn là không thể tin được, và thực sự mang đến cho thành phố của bạn cảm giác sống động.

Bạn có thể tìm hiểu về mọi mong muốn và mối quan tâm của từng cá nhân cư dân, và kéo số liệu thống kê về khá nhiều thứ về sự phát triển của thành phố của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra hàng xóm để xem cách họ có thể bổ sung cho bạn hoặc cung cấp cho bạn các dịch vụ.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa không hề bị lỗi. SimCity chỉ trông tuyệt vời, và những bộ lọc bạn hoàn toàn có thể thêm có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể làm cho game show trông theo cách bạn muốn. Khi bạn phóng to, chi tiết cụ thể và hoạt ảnh thật tuyệt vời và thậm chí còn mỗi dân cư có vẻ như có một chút ít đậm chất ngầu. Tất cả mọi thứ được đi kèm với âm nhạc nền dễ chịu và thoải mái và hiệu ứng môi trường tự nhiên xung quanh .

Phần kết luận

SimCity là một trò chơi tuyệt vời và rất ấn tượng. Nhưng nó không hoàn toàn giống như trước đây. SimCity này phát triển mạnh trong các trò chơi nhiều người chơi và liệu bạn có thích trò chơi này sẽ quyết định mức độ bạn thích trò chơi hay không.

Các yếu tố mọc răng với sever sẽ không lê dài, nhưng ngay cả những sever đáng đáng tin cậy cũng sẽ không được cho phép bạn chơi game show trên máy tính xách tay của bạn khỏi liên kết internet .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments