Subnautica

Đánh giá Softonic

Mục lục nội dung

Advertisement

Sống sót trên biển ngoài khơi

Subnautica là một sandbox hoặc một game thế giới mở rất giống với các game kinh điển như Minecraft hay The Forest. Xoắn là cuộc phiêu lưu diễn ra bên dưới đại dương của một hành tinh xa lạ.

Bạn có thể tải xuống trò chơi từ Steam ở định dạng Truy cập sớm, một loại bản trình diễn phát triển. Mặc dù nó được coi là “bản demo”, vì vậy để nói, bạn không thể tải xuống miễn phí.

Bên dưới biển

Subnautica bắt đầu với một thảm họa: tàu vũ trụ của bạn đâm vào một hành tinh xa lạ được bao phủ bởi một đại dương khổng lồ. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng viên nang khẩn cấp của tàu để làm căn cứ trong khi bạn khám phá vùng biển để tìm kiếm một kế hoạch thoát hiểm có thể.

Bạn đang đọc: Subnautica

Subnautica là sự kết hợp của Minecraft và Rừng . Một mặt, bạn lặn xuống đại dương tìm kiếm vật liệu để tạo phao, bình ôxy và thậm chí cả tàu ngầm. Mặt khác, bạn phải tìm kiếm thức ăn và cánh tay mình để đối mặt với loài cá hung dữ nhất trong đại dương.

Advertisement

Hệ thống tạo đối tượng của Subnautica phức tạp hơn bình thường. Nó sẽ đưa bạn một thời gian để làm quen với nó. Trong ý nghĩa đó, chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó trong hướng dẫn.

Đồ họa rất ấn tượng, làm cho một trong những bộ đồ mạnh mẽ của Subnautica. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang khám phá một đại dương kỳ lạ đầy cá ngoài hành tinh. Các môi trường đầy đủ và đa dạng, thúc đẩy bạn lặn sâu hơn mỗi lần … bất chấp những nguy hiểm mà nó mang theo.

Advertisement

Khám phá những bí ẩn của đại dương

Subnautica có một cách để giữ cho bạn say mê. Bạn sẽ muốn xây dựng tàu ngầm đầu tiên của mình. Bạn sẽ muốn khám phá hang động để tìm kiếm khoáng sản. Bạn sẽ muốn khám phá những loại cá ẩn nấp trong khu vực tiếp theo. Bạn sẽ muốn trang bị cho mình càng nhiều càng tốt để khám phá phần còn lại của con tàu bị chìm. Bạn sẽ muốn xây dựng các căn cứ rải rác khắp đại dương …

Nếu bạn thích thú với những bí ẩn của biển, đừng nhầm lẫn: Subnautica là điều bạn mong muốn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments