The Amazing Spider-Man 2

Đánh giá Softonic

Web-slinging vui vẻ thông qua các đường phố của New York

The Amazing Spider-Man 2 là một game show web-slinging hành vi đóng gói với sự tham gia của siêu anh hùng yêu quý của mọi người .

Trò chơi di động lân cận thân thiện của bạn

The Amazing Spider-Man 2, dựa trên bộ phim cùng tên, là một cuộc phiêu lưu thế giới mở, cải thiện theo lối chơi của trận đấu đầu tiên . Bạn lắc lư và lao qua thành phố New York, hoàn thành các mục tiêu qua một loạt các chương.

Hành động trong The Amazing Spider-Man 2 về cơ bản dựa trên tiếng rít lên trên thành phố trên web của bạn, sau đó bắn tung tóe để đá một số mông hoặc giúp đỡ một ai đó có nhu cầu.

Bạn đang đọc: The Amazing Spider-Man 2

Có những nhiệm vụ phụ cho phép bạn kiếm được tín dụng để mua vật phẩm hoặc mở khóa các kỹ năng mới. Mặc dù đó là một trò chơi có trả tiền, bạn có thể thấy mình phải trả tiền – hoặc ít nhất là ‘xay’ bằng các nhiệm vụ phụ lặp đi lặp lại – để đánh bại một số đối thủ nhất định tiến bộ thông qua câu chuyện.

Nhiều kẻ xấu nổi tiếng trong truyện tranh và truyện tranh trong The Amazing Spider-Man 2, bao gồm Electro, VenomGreen Goblin. Những câu chuyện trong mỗi chương được dệt độc đáo xung quanh những trò hề khốn kiếp của một nhân vật phản diện đặc biệt, làm cho chế độ câu chuyện trở thành một niềm vui để chơi. Nhiệm vụ bên là vui vẻ lúc đầu, nhưng họ sớm trở nên lặp đi lặp lại và một chút ngu si đần độn, đó là bực bội khi bạn cần phải chơi qua chúng để kiếm tiền.

The Amazing Spider-Man 2 có chế độ ‘ Đấu trường ‘ là một trò vui nhộn miễn phí cho tất cả mọi người, trong đó bạn phải đánh bại càng nhiều baddies càng tốt trước khi chết. Hiệu suất của bạn được đo lường so với trực tuyến của người khác với tiền tệ trò chơi cho lấy.

Kiểm soát Spidey

Các tinh chỉnh và điều khiển trong The Amazing Spider-Man 2 rất đơn thuần để làm chủ, đặc biệt quan trọng nếu bạn chơi phần tiên phong của game show. Bên trái của màn hình hiển thị hoạt động giải trí như phím điều khiển và tinh chỉnh, được cho phép bạn chuyển dời Spidey theo mọi hướng, trong khi phía bên phải được sử dụng để nhìn xung quanh .

Nút nhảy tăng gấp đôi như một điều khiển lướt web, cơ chế mà bạn có thể bay trên đỉnh các tòa nhà chọc trời trong trò chơi, đó là cách dễ nhất để đi lại. Thật thú vị khi bạn kéo nó ra, nhưng cưỡi các trang web có thể làm quen với một số người, và thay đổi hướng trong khi bạn đang bay đặc biệt khó sử dụng.

Chiến đấu trong The Amazing-Spider-Man 2 dựa trên ba nút hành động. Bạn có thể sử dụng những thứ này để kết hợp các combo với hiệu ứng chết chóc, và những động tác mới liên tục được bổ sung khi bạn tăng cường kỹ năng của Spider-Man.

Giống như những bộ phim

The Amazing Spider-Man 2 được trình bày đẹp mắt và có cảm giác của một tiêu đề siêu anh hùng giao diện điều khiển cổ điển. Bản thân Spider-Man được vẽ đẹp và hoạt hình, cho dù anh ta đang bay qua bầu trời hay nhét nó vào những kẻ xấu.

Mặc dù không gần như chi tiết cụ thể trên mặt đất như những game show Grand Theft Auto, phiên bản của Thành Phố New York trong The Amazing Spider-Man 2 là ngoạn mục về quy mô và phong phú của nó .

Điểm số âm nhạc điện ảnh phù hợp hoàn hảo với hành động, và diễn xuất bằng giọng nói là một cải tiến lớn trong trò chơi trước đó. Spipsy của off-the-cuff quips là rất đúng với bản chất nhanh nhạy của các siêu anh hùng, nhưng ý kiến ​​của mình sớm lặp lại thường xuyên và những gì đã được vui vẻ nhanh chóng trở thành gây phiền nhiễu.

Hiệu suất trong The Amazing Spider-Man 2 không hoàn hảo. Tốc độ khung hình mất nhiều lần và trò chơi có thể bị lag khi nhiều nhân vật xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Ngoài ra, đó là một trò chơi mà sẽ đặt một căng thẳng thực sự trên pin của bạn.

The Amazing-Spider-Man 2 yêu cầu bạn phải kết nối với internet mọi lúc, điều này ngày càng phổ biến trong các trò chơi di động hiện đại. Thật không may, trong các bài kiểm tra của tôi, tôi đã gặp phải một số vấn đề về kết nối với trò chơi, khiến nó bị treo hoặc ngăn không cho nó tải. Điều này có vẻ là một khiếu nại phổ biến từ người dùng và hy vọng đó là một vấn đề sẽ được giải quyết bởi Gameloft trong tương lai gần.

Một cho người hâm mộ Marvel

Bất chấp những điều kỳ quặc của nó, The Amazing Spider-Man 2 sẽ làm hài lòng người hâm mộ truyện tranh và phim truyền hình của Spider-Man. Tuy nhiên, 1 số ít người sẽ hiểu một cách dễ hiểu khi phải trả tiền mua hàng trong ứng dụng để mở khóa những loại sản phẩm và văn minh trong game show trả phí .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments