Bom tấn game Kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile chưa về VN đã có lượng fan Khủng

Như chúng ta được biết, trong thời gian gần đây, thông tin về tựa game bom tấn Kiếm hiệp cùng tên của tác giả Kim Dung Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã được một ông lớn giấu tên tại miền Bắc đứng ra thâu tóm sản phẩm này và chuẩn bị cho ra mắt cộng đồng Việt vào tháng 5/2015. Sau rất nhiều sự bán tín bán nghi về NPH cùng tên tuổi nổi như cồn của mình, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng game thủ Việt.

[​IMG]

Nóng lòng được nắm bắt trước những tinh hoa của tựa game này, không ít game thủ đã bày tính cho nhau cách chơi ở phiên bản nước ngoài cụ thể là 2 phiên bản Tongbu và 9game tại Trung Quốc cách đây không lâu. Thậm chí, trên mạng xã hội Facebook đã bất ngờ xuất hiện một group có tên là: Cộng đồng chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile Việt Nam.

[​IMG]

Group này đã tăng vọt một cách đáng kể đến hơn 5000 members chỉ sau chưa đầy 1 tháng

Dạo qua 1 vòng group này xuất hiện rất nhiều bài viết cá nhân chia sẻ về cách download game miễn phí, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chơi game; thậm chí, hàng loạt game thủ còn rủ nhau tạo bang dành riêng cho người Việt.

[​IMG]

Phỏng vấn nhanh một thành viên trong group cho biết, việc trải nghiệm trò chơi này tại phiên bản Trung Quốc là điều vô cùng cần thiết khi bạn thực sự đam mê game mobile kiếm hiệp, đặc biệt là tựa game bom tấn siêu hot như thế này. Chỉ tính riêng cốt truyện của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile dựa theo tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung cũng đã xứng đáng để họ bỏ thời gian ra chơi chứ đừng nói đến đồ họa và các hệ thống tính năng đặc sắc trong game.

[​IMG]

Nói không ngoa, khi Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã thực sự xây dựng nên tiếng tăm cho riêng mình khi liên tục đứng vững trên thị trường game bom tấn sánh ngang với những siêu phẩm trên PC như Blade & Soul hay Cửu Âm Chân Kinh. Khi đồ họa đạt tới sự hoàn mỹ, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile được xây dựng bằng Unity 3D tân tiến kết hợp với công nghệ Angelicia III do chính Perfect World tự tay sản xuất và tạo dựng. Một thế giới võ hiệp sôi động, hiệu ứng tuyệt vời, chuyển động và skill thông minh, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ giúp người chơi đạt đến trạng thái hoàn mỹ trong trải nghiệm.

[​IMG]

Không dừng lại ở đó, sở hữu phong cách chiến đấu chân thực khi Perfect World mời các võ sư tại Trung Quốc tham gia mô phỏng và làm cố vấn võ thuật các động tác võ thuật trong game. Cùng với 4 môn phái Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt, Đường môn; bạn sẽ thực sự phải mãn nhãn với những màn tung skill phong phú. Để có thao tác trong game gần giống với những tựa game trên Console, mỗi môn phái của nhân vật đều có trang bị phong cách chiến đấu hoàn toàn độc lập. Điều này mang lại cho người chơi sự tự do không giới hạn khi kết hợp các chiêu thức để có hiệu quả cao nhất khi tấn công. Chắc chắn, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đang sở hữu điểm độc đáo hiếm có trên thị trường game mobile.

[​IMG]

Với hệ thống Pk đồ sộ, PvE PvP khiêu chiến đặc sắc, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, kích hoạt các cuộc huyết chiến sôi động và cực kỳ gay cấn so với các game nhập ai chiến thuật hiện nay.

[​IMG]

Tuy còn một số rào cản về mặt ngôn ngữ đối với game thủ Việt trong việc tiếp cận Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết gMO bom tấn của Perfect World sẽ trình diện game thủ vào tháng 5/2015. Đây thực sự là 1 tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Hiện tại, với những ai quan tâm đến Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, bạn có thể tham khảo cũng như gia nhập cộng đồng người chơi Việt Nam tại:
https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?ref=ts&fref=ts

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments