Talking Tom Cat

Đánh giá Softonic

Thú cưng ảo dễ thương cho thiết bị Android của bạn

Talking Tom Cat là một con mèo ảo sống trên điện thoại Android của bạn để cung cấp cho bạn một số bạn đồng hành trong khi bạn đang di chuyển. Anh ta sẽ lặp lại bất cứ điều gì bạn nói với anh ta bằng một giọng mèo cao ngất.

Thông minh hơn con mèo trung bình của bạn

Bên cạnh việc nói bằng một giọng hài hước, Talking Tom Cat hoạt động giống như một con vật cưng thực sự. Bạn có thể, ví dụ, nuôi anh ta hoặc nuôi anh ta (không quá khó mặc dù hoặc nó chịu trách nhiệm thực hiện một swing cho bạn!). Bạn sẽ tìm ra rằng anh ấy là một con mèo của nhiều tài năng khi bạn chơi. Ví dụ, Talking Tom cũng có thể uống sữa, chơi chũm chọe, rắmthổi nến. Một số trong những điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của Talking Tom Cat, thông qua ứng dụng.

Nói chuyện Tom Cat bao gồm một tùy chọn để ghi lại video của con mèo trong hành động và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn thông qua tin nhắn hoặc mạng xã hội. Thật thú vị khi nói những điều ngu ngốc cho anh ta để lặp lại hoặc ghi lại anh ấy chơi sau đó gửi cho bạn bè của bạn.

Bạn đang đọc: Talking Tom Cat

Đơn giản, nhưng không có kháng cáo lâu dài

Kiểm soát Talking Tom Cat rất dễ dàng. Bạn có thể chọn chỉ nói và chờ Tom lặp lại những gì bạn nói hoặc chạm vào màn hình bằng ngón tay để tương tác với Tom. Tùy thuộc vào cách, hoặc ở đâu, bạn chạm vào anh ta, Talking Tom sẽ phản ứng theo một cách nào đó.

Nếu bạn cảm thấy buồn chán với Talking Tom Cat, bạn luôn có thể chơi phần thứ hai của trò chơi hoặc tải xuống một trong nhiều trò chơi động vật nói chuyện khác từ nhà phát triển Outfit 7 đã theo dõi tiêu đề này, chẳng hạn như Talking Ben the Dog , Nói Gina con hươu cao cổ , hoặc là Talking Ginger .

Ứng dụng nhắn tin hoàn chỉnh

Nó không có đủ hành vi để làm cho nó có sức mê hoặc lâu bền hơn thực sự, nhưng Talking Tom Cat sẽ cho bạn một tiếng cười khúc khích tốt trong một thời hạn .Talking Tom hiện được dịch sang 8 ngôn từ : tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha

Thay đổi

  • Talking Tom hiện được dịch sang 8 ngôn từ : tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments