Choáng ngợp trước đồ họa tuyệt mỹ của Tru Tiên 3D Mobile

Sự nổi tiếng từ tiểu thuyết đến các phiên bản trước đó khiến mỗi một thông tin về Tru Tiên 3D lại nhận được sự chú ý cao độ của cộng đồng game. Nếu bạn đã cảm thấy sửng sốt trước những hình ảnh thiết kế đầu tiên được rò rỉ mấy ngày trước thì những hình ảnh giao diện đồ họa hoàn thiện này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải mãn nhãn.

[​IMG]
Thanh Vân Sơn
[​IMG]
Thiên Âm Tự

Theo tinh thần giữ đúng nguyên tác tiểu thuyết, Tru Tiên 3D Mobile sẽ giúp người chơi trải nghiệm được cốt truyện chặt chẽ cũng như những trận đấu nảy lửa chốn tiên giới. Về mặt đồ họa, tựa game khắc họa sâu sắc những cảnh vật kinh điển trong bản PC, gợi lại những hồi ức năm nào trong tâm trí game thủ. Bên cạnh đó, công nghệ đại diện cho xu thế của tương lai Unity 5.0 khiến chất lượng giao diện và hiệu ứng hình động tuyệt vời gấp 10 lần công nghệ đời cũ, đạt đến chất lượng cao nhất so với giao diện các game mobile tiên hiệp cùng loại.

[​IMG]
Hợp Hoan Phái

[​IMG]
Quỷ Vương Tông
[​IMG]
Thành Lạc Dương – nơi giấc mộng khởi đầu

Thành Lạc Dương mãi mãi là sự tồn tại không thể xóa nhòa trong lòng các game thủ Tru Tiên, hầu hết các game thủ cũ đều hoài niệm nhất là Nguyệt Lão Đình mà Chu Nhất Tiên và Tiểu Hoàn ở và tháp lâu ở trung tâm thành Lạc Dương. Biết bao si nam oán nữ đã hỉ kết lương duyên ở đây, bao nhiêu cặp tình nhân đã ở trên tháp lâu ngự kiếm vọng nguyệt. Trong Tru Tiên 3D Mobile, hai địa điểm nổi tiếng này sẽ được chuyển hóa hoàn mỹ lên nền tảng mobile, khiến người chơi có những trải nghiệm sống động như chính mình đang ở trong đó.

[​IMG]
Một góc thành Lạc Dương
[​IMG]
Ngọc Thanh Điện trên Thanh Vân Sơn

Sự tiên tiến của công nghệ Unity 5.0 không chỉ được thể hiện hiệu ứng nước sông thành Lạc Dương mà còn thể hiện hoàn mỹ ý cảnh tiên hiệp của Thanh Vân Sơn. Ngọc Thanh Điện và Thủy Kỳ Lâm trên đỉnh Thanh Vân thấp thoáng trên đỉnh Thanh Vân, thể hiện một cách chân thực sự hùng vĩ và đẹp đẽ những gì tiểu thuyết miêu tả về nơi ở của chưởng môn.

[​IMG]
Rừng trúc trên Thanh Vân Sơn
[​IMG]
Thiên Âm Tự

Cùng với Thanh Vân Sơn, căn cứ của 3 môn phái là Thiên Âm Tự, Hồ Kỳ Sơn và Tiêu Dao giản cũng vô cùng nổi tiếng, là đối tượng trọng điểm để đầu tư trong Tru Tiên 3D Mobile. Những hiệu ứng động và ánh sáng được thể hiện vô cùng nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp. Mỗi một cảnh vật đều mang những nét đặc trưng khác nhau, ngay cả ánh sáng và màu sắc cũng thể hiện được những sắc thái riêng biệt không lẫn vào đâu.

[​IMG]
Thiên Âm Tự
[​IMG]
Hợp Hoan Phái
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile/
Fanpage: https://goo.gl/mxejyl

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments