Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là những game, app không lấy phí trong bài viết này đều có thời hạn không lấy phí thời gian ngắn ( trong ngày cho đến khoảng chừng 3 ngày sau ). Hết thời hạn tặng thêm, chúng sẽ trở về giá khởi đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu dấu của bạn về điện thoại cảm ứng trước khi hết giảm giá nhé .

Advertisement

Tổng hợp game / app không lấy phí trên iOS

Alice Trapped in Wonderland

Khám phá và giải những bí hiểm tuyệt vời bên trong Wonderland. Khám phá quốc tế đáng kinh ngạc này trong khi giải những câu đố hóc búa và tổng thể bí hiểm mê hoặc sẽ dần được bật mý .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1610849453 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Alice Trapped in Wonderland tại đây.

The Lost Fountain

Khám phá những bí hiểm tuyệt vời chứa đựng trong hòn hòn đảo bị mất huyền bí, nơi có đài phun thần thoại cổ xưa. Khám phá cảnh sắc đáng kinh ngạc và ngoạn mục này trong khi giải đáp những huyền bí của một nền văn minh cổ đại đã mất .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-1-2 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải The Lost Fountain tại đây.

The Ghost Town Treasure

Khám phá thực sự về chiến lợi phẩm bị mất huyền bí của kẻ ở một thời gian nào đó, kẻ ngoài vòng pháp lý được tìm kiếm nhiều nhất ở miền viễn tây : “ Mad Dog Black Jack ”. Khám phá một thị xã ma và khám phá thực sự về kho tàng được giấu kín của thị xã, nơi được đồn đại là có một lời nguyền kinh khủng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 750x750bb-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải The Ghost Town Treasure tại đây.

SleepMe : Sleep Sounds

Kiểm soát giấc ngủ và nghỉ ngơi tốt hơn mỗi ngày. Bắt đầu ngủ với âm thanh yêu quý của bạn và tận thưởng những đêm toàn vẹn của giấc ngủ êm đềm .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-6 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải SleepMe: Sleep Sounds tại đây.

Blue Archive

Bạn đã được chỉ định làm cố vấn cho Câu lạc bộ Điều tra Liên bang, Schale, đặt tại Kivotos. Đó là một thành phố học viện chuyên nghành to lớn, nơi có nhiều học viện chuyên nghành tập trung chuyên sâu lại với nhau. Giải quyết những sự cố bất tận xảy ra trong Kivotos với những liên minh điệu đàng đầy đậm chất ngầu .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thumb-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Blue Archive tại đây.

DEEMO

Một cô gái rơi từ trên trời xuống và quên mất quá khứ của mình. Deemo, người chơi piano một mình trong quốc tế của ngôi nhà trên cây. Một cuộc gặp gỡ vô tình giữa hai người. Âm nhạc nhảy nhót khi những ngón tay chạm vào phím đàn piano. Cuộc hành trình dài thần tiên đã mở màn …

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 15877457516002136070581-15886103852771075303172-16123733029681181572931 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải DEEMO tại đây.

CuBuGo

Cách chơi độc lạ. Xoay vòng quốc tế để tò mò những phối hợp đường đi mới và những liên kết xa hơn. Tìm hướng đi tương thích để vượt qua những quốc tế này .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-7 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải CuBuGo tại đây.

Tổng hợp game / app không lấy phí trên Android

Assassin Lord : Idle RPG ( Magic )

Phát triển sát thủ của bạn mạnh hơn và đánh bại thật nhiều quái vật.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-1-2 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Assassin Lord : Idle RPG (Magic) tại đây.

Commando Sniper Shooter – kích hoạt FPS Games

Mọi trách nhiệm đều dựa theo giải pháp của quân đội, Tư lệnh đặc biệt quan trọng. Bạn tham gia với tư cách là một lính bắn tỉa biệt kích và triển khai xong những trách nhiệm khó khăn vất vả để xâm nhập vào địa thế căn cứ của quân địch .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

Advertisement
 • Tải Commando Sniper Shooter – Action FPS Games tại đây.

QR and Barcode Scanner PRO

Để quét bất kể mã QR hoặc mã vạch nào, chỉ cần mở ứng dụng và chỉnh sửa mã. Trình đọc mã QR sẽ tự động hóa nhận ra nó. Ứng dụng này hoàn toàn có thể quét hầu hết những loại mã vạch .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-1-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải QR and Barcode Scanner PRO tại đây.

Felinia’s World

Felinia cần vượt qua năm quốc tế tuyệt vời đa dạng và phong phú của thực phẩm để giải cứu Ribosio đang bị bắt cóc và mang nó trở về nhà .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-6 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Felinia’s World tại đây.

Homo Machina

Trong câu đố kể chuyện này, người chơi bị rơi vào một mạng lưới hệ thống khôn khéo của những dây thần kinh, mạch máu và van. Mục đích là để giúp khung hình hoạt động giải trí đúng chuẩn trong khoảng chừng ba mươi bước hoặc lâu hơn trong suốt cả ngày. Mỗi cảnh chia nhỏ những hành vi hàng ngày, ví dụ điển hình như mở mắt, nhai bánh mì nướng hoặc nghe nhạc, trải qua điều hướng liền lạc và lối chơi trực quan .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4swv37-1586180882475105788144 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

Advertisement
 • Tải Homo Machina tại đây.

Trojan War Premium : Legend of Sparta

Trong game, bạn sẽ chỉ huy một đội quân Hy Lạp lên đường chinh phục thành Troy để lấy lại nữ hoàng Helen xinh đẹp. Trong mỗi trận chiến, bạn phải cân đối lương thực, đào tạo và giảng dạy quân đội, sử dụng Con Ngữa thành Troy như một pháo đài trang nghiêm để phòng thủ, hoặc sử dụng những cuốn sách ma thuật để hủy hoại tháp đối phương .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất trojan-war-mod-apk Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Trojan War Premium: Legend of Sparta tại đây.

Tower of Farming – idle RPG ( Soul Event )

Xác định những đặc thù của những anh hùng và thiết bị khác nhau và đặt chúng ở nơi bạn muốn. Hãy xoay chuyển đại chiến với kế hoạch của riêng bạn !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-8 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/11/2021

 • Tải Tower of Farming – idle RPG (Soul Event) tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tò mò được thêm nhiều ứng dụng và game mê hoặc. Cùng thưởng thức những ứng dụng, game mobile trực tuyến đang được không lấy phí trên Android và iOS ngay ngày hôm nay nhé ! [commentS][ commentS ]

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments