Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đặt chân vào Võ Lâm Truyền Kỳ mobile ✅ (VLTK mobile), có lẽ game thủ sẽ phải rớt nước mắt khi giai điệu được cất lên, bài hát Tam Thế Tình Duyên như đem đến trọn vẹn cảm xúc từ cách đây 12 năm mà chúng ta tưởng chừng như đã lãng quên.

Hệ thống môn phái trong game vẫn đang được NSX tăng trưởng, ở phiên bản hiện tại VLTK mobile đã có 8 môn phái gồm Võ Đang, Nga My, Đào Hoa, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Theo đó mỗi môn phái trong game đều có mạng lưới hệ thống vũ khí, kỹ năng và kiến thức khác nhau riêng không liên quan gì đến nhau và được chia theo những hệ ngũ hành tương sinh kìm hãm .

 

Bạn đang đọc: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Về hiệu ứng kỹ năng và kiến thức, VLTK mobile chiếm hữu một lượng võ học khổng lồ với những hiệu ứng trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau. Qua đó mỗi môn phái đều có những ưu khuyết không hề giống nhau và đóng vai trò khác nhau trong mỗi hoạt động giải trí hay giao tranh .

Khác với các tựa game mobile online cùng thể loại khác, VLTK mobile tập trung vào một cơ chế gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ…

Xem thêm: Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi

Đặc biệt những điểm rực rỡ của VLTK, Kiếm Thế trên PC sẽ không hề bị mất đi trong VLTK mobile như mạng lưới hệ thống mặt trận Tống Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự, mạng lưới hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường … và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile trực tuyến nhập vai Trung quốc lúc bấy giờ .

 

Ngoài ra VLTK mobile còn tăng nhanh mạng lưới hệ thống kết giao, tương tác để những game thủ hoàn toàn có thể kết nghĩa huynh đệ, sánh vai hành tẩu giang hồ một cách thuận tiện. Đơn cử game được cho phép người chơi kết hôn, kết bạn, thanh toán giao dịch, trợ chiến, truyền công, bái sư, chat voice và tổ đội đi mặt trận cùng nhau. Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hoàn toàn có thể khiến bạn rơi nước mắt vì …

Mặt khác tính năng Gia tộc ( bang hội ) cũng là một điểm nhấn của VLTK mobile khi mang đến một hội đồng thu nhỏ cho những nhóm game thủ lớn hoạt động và sinh hoạt với nhau. Đặc biệt trải qua tính năng Gia tộc này những nhóm người chơi hoàn toàn có thể cùng nhau tham gia vào những hoạt động giải trí bang chiến, săn boss hay vận tiêu, luyện võ vô cùng phong phú .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments