‎Xi To – Xi Phe

Bên cạnh những game bai thanh công của Senspark như tien len, tien len mien nam, mau binh, phom v.v… chúng tôi xin giới thiệu một game bai mới có tên Xì Tố hay gọi Xi Phé (tiếng Anh: Hong Kong Poker) cũng là một trò danh bai hấp dẫn và thú vị giúp bạn chơi bài giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Luật Xi To – Xi Phe Offline:
– Xi To – Xi Phe Offline có thể chơi bài từ 2 – 6 người.
– Trong Xi To – Xi Phe Offline chất của lá bài như sau: bích, chuồng, rô, cơ
– Mỗi người choi sẽ có 5 lá bài.
– Mỗi khi người chơi được phát lá bài mới, người choi bai sẽ tính toán để tăng thêm cược hoặc úp bỏ ván.

Chiến thuật cơ bản trong khi danh bai Xi To – Xi Phe Offline:
– Chiến thuật danh bai offline lấy mạnh chọi yếu: đây là chiến thuật chơi bài an toàn nhất trong các trận xi to, khi người choi bai có bộ bài Xi Phe rất mạnh, người choi bai cố tình giấu bài mình bằng cách chỉ theo hoặc tố rất nhỏ, sau đấy danh bai đối thủ choi bai trong một cược. đây cũng là một thủ pháp lừa gạt mà người choi Xi To – Xi Phe thường dùng nhất.

– Choi bai offline theo kiểu lấy mạnh chọi mạnh: khi đối thủ lộ bài mạnh, họ sẽ cược rất lớn ví dụ đối thủ có bài “?AAA?” và mình có bài “KAKKK”, mình biết được đối thủ không thể có tứ quý A, và bộ bài lớn nhất có thể tạo thành là một cù lũ. Tứ quý K(già) lớn hơn cù lũ nên mình có thể dùng nó để tố ván Bai Xi To Offline.

– Game bai này còn có chiến thuật lấy yếu chọi mạnh: bài trên tay rất yếu, nhưng mà lúc này là muốn lừa gạt đối thủ là mình có bài mạnh. Ví dụ như là “7JQKA”, những lá bài này không tạo thành sảnh. Lúc này đặt cược lớn, để cho đối thủ cho rằng bạn có sảnh. Trong tình trạng như thế thì nhiều người chơi sẽ rút lui. Tuy nhiên đây là chiến thuật rủi ro nhất trong Xì Phé. Vì thế bạn phải cân nhắc kĩ khi áp dụng chiến thuật này trong danh bai offline.

Nếu bạn đã nhàm chán vì hết tiền sau khi choi bai doi the cao hay các tro danh bai doi thuong, thì những game bai như Xi To – Xi Phé Offline và các game bai khác của Senspark như Tien Len Offline, Phom Offline là một lựa chọn game bai hàng đầu dành cho bạn.

Các tính năng nổi bật của Xì Tố – Xì Phé:
– Xi To – Xi Phe Offline choi danh banh khong can wifi.
– Tro choi danh bai mien phi 100%.
– Xì Tố – Xì Phé sở hữu giao diện rất tinh tế và dễ sử dụng.
– Người máy trong danh bai offline thông minh như người thật.
– Đội phát triển sẽ tiếp tục nâng cấp tính năng cho loạt game bài bao gồm cả Xì tố, Xi Phé cùng các game bai offline khác để series danh bai offline này có thể phục vụ nhu cầu giải trí của bạn tốt hơn.

Trong khi chơi Xì tố hay gọi là Xì Phé này, nếu bạn gặp khó khăn hãy bấm vào dấu hỏi [?] để xem hướng dẫn.

Chúng tôi, một studio đã thành công với các trò chơi cổ điển nổi tiếng như: Đào Vàng, Tien Len Mien Nam, Phom, Lines 98, Bắn trứng, Tien len, Mau Binh, Ta la bảo đảm cho chất lượng của Xì Phé này.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy tải xì tố để tận hưởng những giây phút thư giản ngay hôm nay.

Đóng góp ý kiến:
– Website: http://www.senspark.com
– Phản hồi: feedback@senspark.com
– Fanpage: https://www.facebook.com/TeamSenspark

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments