Sự khác biệt giữa Tham lam và Tàn nhẫn

Tham lam và gian ác là hai tính từ được dùng để miêu tả thực chất của con người. Tuy nhiên, chúng không hề được ử dụng thay thế sửa chữa cho nhau vì chúng c và

Sự khác biệt chính – Tham lam vs Tàn nhẫn
 

Tham lam và độc ác là hai tính từ được dùng để mô tả bản chất của con người. Tuy nhiên, chúng không thể được sử dụng thay thế cho nhau vì chúng có ý nghĩa rất khác nhau. Capricious đề cập đến bản chất bốc đồng hoặc khó đoán của một người. Độc ác ám chỉ bản chất xấu xa hoặc độc ác của một người. Đây là sự khác biệt chính giữa thất thường và độc ác. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng hai tính từ này không chỉ giới hạn ở người, chúng có thể được sử dụng để mô tả khái niệm, đối tượng và hiện tượng.

Capricious có nghĩa là gì?

Capricious đề cập đến sự khó đoán của một người. Từ điển Oxford định nghĩa thất thường là “do những thay đổi tâm trạng hoặc hành vi đột ngột và không thể giải quyết được” và Merriam-Webster định nghĩa nó là “bị chi phối hoặc đặc trưng bởi sự bắt đầu”. Người thất thường là người bốc đồng và khó đoán. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ đưa ra những quyết định đột ngột, đôi khi thậm chí không có nguyên nhân hoặc động cơ. Capricious cũng có thể được sử dụng để mô tả tính chất không thể đoán trước của thời tiết.

Bạn đang đọc: Sự khác biệt giữa Tham lam và Tàn nhẫn

Những câu sau đây sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa và cách sử dụng của tính từ thất thường .Cả nước đau khổ dưới sự quản lý của một nhà chỉ huy thất thường .Bản tính thất thường và hay biến hóa khiến anh trở thành một người không được lòng những đồng nghiệp .Tiến độ của cuộc hành trình dài sẽ nhờ vào vào những cơn gió thất thường .Phụ nữ thường được miêu tả trong văn học là hay đổi khác và thất thường .

Thời tiết tốt

Tàn nhẫn có nghĩa là gì?

Tàn nhẫn là một tính từ chỉ sự sắp xếp để gây ra đau đớn và khổ sở. Tàn nhẫn được định nghĩa trong từ điển Oxford là ” Cố ý gây ra nỗi đau hoặc sự đau khổ cho người khác, hoặc không cảm thấy lo ngại về điều đó “, và trong từ điển American Heritage là ” cố ý gây ra đau đớn hoặc đau khổ “. Người gian ác là người thích gây đau đớn, khổ sở cho người khác ; tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể diễn đạt một người gian ác như một người không có tình cảm của con người. Tàn nhẫn cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để miêu tả một đối tượng người tiêu dùng hoặc khái niệm hoàn toàn có thể gây tổn hại, đau đớn hoặc đau buồn cho người khác. Ví dụ, một trò đùa tàn nhẫn là một trò đùa mang lại nỗi đau và sự đau buồn cho ai đó. Nhìn vào những câu sau để hiểu cách sử dụng tính từ này trong câu .

Những người đối xử gian ác với động vật hoang dã không nên được phép nuôi .

Sao bạn có thể tàn nhẫn với con mình như vậy?

Mùa đông ở Canada lê dài và quyết liệt .Cuối cùng cô kết hôn với cha của tình nhân mình trong một số phận nghiệt ngã .Đất nước của họ bị quản lý bởi một bạo chúa gian ác .

Sự khác biệt giữa Capricious và Cruel là gì?

Định nghĩa:

Dũng cảm: Capricious được định nghĩa là “do những thay đổi tâm trạng hoặc hành vi đột ngột và không thể kiểm soát được”.

Hung ác: Tàn nhẫn được định nghĩa là “Cố ý gây đau đớn hoặc khổ sở cho người khác hoặc không cảm thấy lo lắng về điều đó”.

Sử dụng:

Dũng cảm: Tính từ này có thể được sử dụng để mô tả một người bốc đồng và khó đoán.

Hung ác: Tính từ này có thể được sử dụng để mô tả một người thích gây ra đau đớn, tổn hại và đau khổ cho người khác.

Loại người:

Dũng cảm: Một người thất thường không nhất thiết phải xấu xa hay xấu xa.

Hung ác: Một người độc ác là xấu xa và độc ác.

Hình ảnh lịch sự và trang nhã :“ Thay đổi thời tiết – geograph.org.uk – 572390 ” của Pauline Burden ( CC BY-SA 2.0 ) qua Commons Wikimedia“ 1904 Sa hoàng Nga-Hãy chấm hết sự áp bức tàn tệ của bạn so với người Do Thái-LOC hh0145s ” của Emil Flohri – từ bộ phận Ảnh và Ảnh của Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ ( Miền công cộng ) qua Commons Wikimedia

4/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments