TAP Windows là gì? phương pháp để gỡ bỏ nó – cụ thể chi tiết 2020

Cùng Inf Mã Bưu Điện xem nội dung bài viết TAP Windows là gì? phương pháp để gỡ bỏ nó

Với một số ít người tiêu dùng máy tính đại trà phổ thông thì toàn bộ tất cả chúng ta không biết TAP Windows là gì ? Thực ra TAP Windows là một Adapter của VPN ( mạng riêng ảo ) nhằm mục đích tiềm năng tiềm năng ẩn danh trên Internet .

Advertisement

TAP Windows là gì Cách để gỡ bỏ TAP Windows

1. TAP Windows là gì?

TAP Windows là gì

TAP Windows là một Adapter tinh chỉnh và điều khiển mạng được cài đặt kèm bởi những ứng dụng VPN. Bộ điều hợp này thường sẽ xuất hiện trong Network Adapter của bạn sau lúc bạn cài những ứng dụng VPN trên máy như (Hamachi, SurfEasy, NordVPN, v.v.). TAP Windows được cài đặt nhằm mục tiêu mục tiêu tạo ra một Apdater mạng ảo, khi tất cả chúng ta kết nối Internet qua ứng dụng VPN với TAP Windows thì TAP Windows sẽ mã hóa tài liệu, liên kết Internet, địa chỉ IP, địa chỉ MAC và giúp tất cả chúng ta ẩn danh khi lướt web để tránh bị thu thập tài liệu hay rò rỉ tin tức người tiêu dùng.

2. phương pháp để gỡ bỏ TAP Windows

TAP Windows bình thường sẽ không ảnh hưởng tác động đến sinh hoạt giải trí máy tính của bạn. Nếu trình tinh chỉnh và điều khiển TAP Windows bị lỗi sẽ khiến quá trình liên kết mạng của tất cả chúng ta bị cản trở và không thể liên kết tới Internet. Lúc này, tất cả chúng ta sẽ gỡ bỏ TAP Windows đi và cài đặt phiên bản mới hơn. Cách gỡ bỏ TAP Windows như sau:

Advertisement

Bước 1: những bạn click chuột phải vào biểu tượng My Computer/ This PC => Manage.

Chọn Manage

Bước 2: Bạn chọn Device Manager (1) => Network Adapter (2). tiếp sau đó bạn click chuột phải vào TAP Windows Adapter chọn Uninstall device (3).

Advertisement

Chọn Uninstall device

Bước 3: sau lúc có tin tức, những bạn đánh dấu tích vào Delete the driver software for this device và bấm Unistall để gỡ TAP Windows thoát ra khỏi máy tính của bạn.

Tích chọn Delete the driver software for this device

Để gỡ bỏ TAP Windows, tổng thể tất cả chúng ta toàn vẹn hoàn toàn có thể gỡ setup những chương trình VPN thiết lập trong máy và thiết lập một chương trình VPN mới. những bạn hãy ghé thăm ThuThuatPhanMem. vn hằng ngày và ủng hộ nội dung bài viết của mình bằng giải pháp phản hồi và góp phần quan điểm cho nội dung bài viết ở mục phản hồi cuối nội dung bài viết nhé !

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki công nghệ

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments