Thông tin về TestAS

TestAS là một bài kiểm tra để nhìn nhận năng lực học Đại học của Sinh viên quốc tế tại Đức. Qua tác dụng của TestAS, Sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể nhìn nhận vị trí của mình so với những Sinh viên ( quốc tế ) khác. Các Trường Đại học Đức hoàn toàn có thể sử dụng tác dụng của TestAS để ưu tiên xét tuyển .Việc chọn làm bài TestAS bằng tiếng Đức hay bằng tiếng Anh trọn vẹn không ảnh hưởng tác động đến tác dụng của bài TestAS và cũng trọn vẹn không tác động ảnh hưởng đến những việc hay những thủ tục sau này ! Do đó, khi ĐK TestAS nên chọn ngôn từ bản thân cảm thấy vững vàng nhất để làm bài cho tốt nhất và không nên nghe theo những lời đồn thổi thất thiệt không được kiểm chứng .TestAS được làm bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh ( nên có trình độ B1 + hoặc cao hơn để làm được tốt ) và gồm có những phần như sau :

Tại Việt Nam có hai nơi được ủy quyền tổ chức TestAS. Các vấn đề liên quan đến TestAS sẽ được giải đáp và giải quyết tại đây:

Advertisement

Bạn đang đọc: Thông tin về TestAS

Vì TestAS không kiểm tra kiến thức và kỹ năng mà chỉ kiểm tra năng lực tư duy và logic, nên không hề luyện TestAS, tuy nhiên có những bài mẫu để tìm hiểu thêm :Nếu ĐK để làm Hồ sơ xin Visa thì PHẢI chọn một phần chuyên Ngành, chỉ hoàn toàn có thể ĐK một chuyên Ngành cho mỗi lần tham gia .

Sau khoảng bốn tuần kết quả sẽ được thông báo qua tài khoản online của Thí sinh tại www.TestAS.de và kết quả của các kỳ có giá trị không thời hạn.

Xem thêm: Viêm da dầu

Vì TestAS là một bài kiểm tra nhìn nhận năng lực học Đại học của Sinh viên, nên TestAS không có đỗ / trượt. Nhưng những Trường Đại học Đức hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả của TestAS để xét tuyển. Nếu không hài lòng với tác dụng của một kỳ thì hoàn toàn có thể tham gia thêm những kỳ khác .

Advertisement

Hỏi:

Em đang học lớp 11, tiếng Anh em khá và em sau này muốn Du học sang Đức và học bằng tiếng Đức. Em giờ đây có nên tham gia TestAS chưa và em được tham gia bao nhiêu lần nếu tác dụng lần đầu chưa được như mong muốn ?

Trả lời:

Advertisement
  • Nếu em cảm thấy tự tin với khả năng tiếng Anh của mình (trình độ B1 hay cao hơn),
  • vì TestAS có thể được làm độc lập với quá trình thẩm tra APS (làm trước khi có Chứng nhận APS hay làm sau khi có Chứng nhận APS đều được),
  • vì TestAS không hạn chế độ tuổi,
  • vì TestAS chưa hạn chế số lần tham gia,
  • vì kết quả TestAS không phụ thuộc vào ngôn ngữ làm bài.

Tuy nhiên, do mỗi lần tham gia sẽ tốn lệ phí nên nếu em có điều kiện kèm theo và chắc như đinh thì em hoàn toàn có thể tham gia TestAS ngay từ giờ đây .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments