trái me trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh

Tôi cũng thấy ông bị thương nằm đó, máu me đầy người. – Ở bên trái do một con dao găm có phải không?

I thought I saw you lying bleeding and wounded …’ ‘In the left side, wasn’t it, with a knife?’

Literature

Bee Gees thậm chí còn có một bài hát đồng quê đứng top vào năm 1979 với bài “Rest Your Love on Me“, mặt trái của hit pop của họ “Too Much Heaven”, xếp hạng Top 40 trên bảng xếp hạng nhạc đồng quê.

The Bee Gees even had a country hit in 1979 with “Rest Your Love on Me“, the flip side of their pop hit “Too Much Heaven”, which made the top 40 on the country charts.

WikiMatrix

Họ cũng cho phép và thu âm một số âm thanh mới, như việc cho các kỹ thuật viên chạy quanh phòng thu để tạo tiếng vang (trong “On the Run”), hoặc xử lý khéo léo tiếng trống bass để tạo tiếng đập trái tim (trong “Speak to Me“, “On the Run”, “Time”, và “Eclipse”).

They also devised and recorded unconventional sounds, such as an assistant engineer running around the studio’s echo chamber (during “On the Run”), and a specially treated bass drum made to simulate a human heartbeat (during “Speak to Me“, “On the Run”, “Time” and “Eclipse”).

WikiMatrix

Ngay sau khi phát hành, nó đã được so sánh với nhiều video trước của Jackson, như “Smooth Criminal” và “The Way You Make Me Feel”, và nhận được những phản ứng trái chiều từ giới phê bình.

The video has been compared to Jackson’s previous videos “Smooth Criminal” and “The Way You Make Me Feel”.

WikiMatrix

Bức hình minh họa cho “Yes” bao gồm một trái tim bị xé và một dòng lời từ bài hát, “Chúa không dẫn tôi đến sự cám dỗ” (“Lord lead me not into temptation”).

The artwork for “Yes” consists of a ripped heart, and a line from the song, “Lord lead me not into temptation”.

WikiMatrix

Yêu cầu này không phải là khó khăn đối với người Thái vì khắp các tỉnh thành, đâu đâu cũng có chợ bán trái cây, rau quả và cá tươi cùng các gia vị đủ loại như xả, ngò, tỏi, gừng, riềng, thảo quả, me và tiểu hồi.

In the cities and towns, markets sell fresh fruit, vegetables, fish, and such spices as lemon grass, coriander, garlic, ginger, galangal, cardamom, tamarind, and cumin.

jw2019

Tác giả Chris Nickson đã giải thích việc bài hát chuyển sang tập trung vào một mối quan hệ, khi lời ca chuyển thành “If you just believe in me / I will love you endlessly / Take my hand / Take me into your heart / I’ll be there forever baby / I won’t let go / I’ll never let go” (tạm dịch: Nếu bạn chỉ cần tin vào tôi/ Tôi sẽ yêu bạn mãi mãi/ Nắm lấy tay tôi/ Hãy đưa tôi đến trái tim bạn/ Tôi sẽ ở đó mãi mãi bạn thân ạ/ Tôi sẽ không bỏ đi/ Tôi sẽ không bao giờ bỏ đi).

Author Chris Nickson explains on the song’s switch in relationship, as the lyrics change to If you just believe in me / I will love you endlessly / Take my hand / Take me into your heart / I’ll be there forever baby / I won’t let go / I’ll never let go.

WikiMatrix

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments