Dự báo: Data Technology sẽ là ngành rất phát triển trong 3 năm tới

Navigos Search, công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao thuộc tập đoàn lớn Navigos Group, vừa công bố tài liệu về nhu yếu tuyển dụng nhân sự trung và hạng sang tại thị trường Nước Ta trải qua nhu yếu tuyển dụng của những người mua so với Navigos Search trong quý 2/2017 với một số ít điểm điển hình nổi bật về xu thế tuyển dụng. Theo báo cáo giải trình nhu yếu tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Nước Ta quý 2/2017, Data Technology sẽ là ngành rất tăng trưởng trong vòng 3 năm tới. Và với sự thiếu vắng tại chỗ những nhân sự có kinh nghiệm tay nghề về mảng tài liệu ( data ) và có kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính, cáccông ty Fintech này buộc phải tuyển kỹ sư người quốc tế sang Nước Ta thao tác và nắm giữ những vị trí yên cầu có nhiều kinh nghiệm tay nghề tương ứng. Bên cạnh đó, họ gật đầu tuyển những sinh viên mới ra trường và họ tự huấn luyện và đào tạo nguồn lực để hoàn toàn có thể đảm đương được những nhu yếu này. Theo những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin, ngành Data Technology sẽ rất tăng trưởng trong vòng 3 năm tới. Các công ty trong ngành này đang rất cần tuyển kỹ sư IT trong nghành nghề dịch vụ giải quyết và xử lý tài liệu ( data processing ) và kỹ sư IT có kinh nghiệm tay nghề tương quan đến machine learning, là một nghành thuộc trí tuệ tự tạo tương quan đến việc nghiên cứu và điều tra và kiến thiết xây dựng những kỹ thuật được cho phép những mạng lưới hệ thống “ học ” tự động từ tài liệu để xử lý những yếu tố đơn cử. Ở Nước Ta, rất ít trường đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp ngành học này. Do vậy, những doanh nghiệp tăng trưởng những mẫu sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng trực tuyến đang có nhu yếu tuyển dụng những vị trí kể trên, tuy nhiên thị trường chưa có nhiều ứng viên hoàn toàn có thể cung ứng được.

Bạn đang đọc: Dự báo: Data Technology sẽ là ngành rất phát triển trong 3 năm tới

Advertisement

Các doanh nghiệp Hàn Quốc đang khan hiếm phiên dịch giỏi tiếng Hàn

Theo quan sát của chúng tôi, trong quý 2, với sự khởi sắc về kinh doanh thương mại nên những doanh nghiệp sản xuất của Nước Hàn đã có những tín hiệu tích cực hơn so với quý 1 trong việc tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao. Mặc dù vậy, nguồn ứng viên phân phối được nhu yếu cũng như tương thích về văn hóa truyền thống với doanh nghiệp Nước Hàn không nhiều dẫn đến việc tuyển dụng phân khúc nhân sự này gặp khó khăn vất vả.

Một đặc trưng của các doanh nghiệp Hàn Quốc là họ rất trọng dụng các ứng viên giỏi tiếng Hàn và có học vị cao (thạc sỹ, tiến sỹ). Những ứng viên này sẽ có lợi thế vượt trội về cơ hội được tuyển dụng và nhận được chế độ đãi ngộ tốt. Với khả năng tự nghiên cứu và nắm bắt nhanh các công nghệ mới, các ứng viên có nhiều cơ hội làm việc ở các vị trí cấp cao tại các trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D), và thậm chí còn được trọng dụng tại các nhà máy sản xuất.

Ngoài ra, những doanh nghiệp Nước Hàn cũng đang cực kỳ khan hiếm nguồn ứng viên làm phiên dịch tiếng Hàn tại khu vực phía Bắc. Nhiều doanh nghiệp đang phải lan rộng ra tuyển phiên dịch ở phía Nam để đưa ra ngoài Bắc để thao tác.

Advertisement

Trong quý 2/2017, các yêu cầu tuyển dụng cho các vị trí cấp trung, cấp cao của các doanh nghiệp trong mảng Sản xuất hiện đang chiếm ưu thế. Các lĩnh vực chủ yếu trong mảng sản xuất bao gồm Xây dựng công nghiệp, Điện/Điện tử có nhiều nhu cầu tuyển dụng nhất.

Trong quý này ngành Hàng tiêu dùng / Bán lẻ, hầu hết là mảng Trang phục / Phụ kiện và Đồ ăn / Đồ uống có nhu yếu tuyển dụng đứng thứ 2. Tiếp theo là ngành Công nghệ thông tin, hầu hết tập trung chuyên sâu vào mảng Dịch Vụ Thương Mại Internet trong những công ty tương quan đến sử dụng công nghệ tiên tiến trong nghành nghề dịch vụ vận tải đường bộ, bất động sản, lập trình game hay thanh toán giao dịch trực tuyến có nhu yếu tuyển dụng cao thứ 3. Các ngành có nhu yếu tuyển dụng tiếp theo gồm có ngân hàng nhà nước – kinh tế tài chính – bảo hiểm, ngành phân phối những dịch vụ chuyên nghiệp như Quảng cáo – Giáo dục đào tạo … ngành Chăm sóc sức khỏe thể chất, Du lịch khách sạn và Vận tải …

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments