Trào lưu Thiệp mời AR – Các loại card AR Thực tế ảo tăng cường hấp dẫn

Trào lưu Thiệp mời AR – Các loại card AR Thực tế ảo tăng cường hấp dẫn được nhiều người biết đến. Liệu bạn đã hiểu rõ về loại thiệp này không? Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Thiệp AR – Thực tế ảo tăng cường hay là Thiệp AR (AR card)

Sự kiện Mạng Lotus ra đời đánh dấu 1 bước phát triển mới cho mạng xã hội tại Việt Nam, mà trong đó thiệp mời AR lần đầu được nhiều người biết đến hơn tại Việt Nam. Đối với nhiều người thì đây là lần đầu chứng kiến hiệu ứng AR trên card mời.

trao-luu-thiep-moi-ar-cac-loai-card-ar-thuc-te-ao-tang-cuong-hap-dan-mindovermetal

Nhưng thực chất trước đó rất lâu đã có các công ty, nhãn hàng sử dụng chính công nghê này để thiết kế Card AR, các thiếp mời, các thẻ quà tặng AR phục vụ nhu cầu đổi mới và tạo ấn tượng cho người nhận, cũng như phục vụ các mục đích kinh doanh, truyền thông AR app, marketing và quảng bá thương hiệu bằng công nghệ mới nhất.

Card AR học tiếng anh bằng thực tế ảo 3D

 Các thẻ học tiếng anh 3D hoặc chơi với các con thú ứng dụng công nghệ AR là ví dụ điển hình và xuất hiện sớm nhất tại việc nam, các thẻ AR này được thiết kế cho mục đích dạy học, khi đưa ứng dụng AR lên sẽ hiển thị các nội dung 3D, video, hiệu ứng tạo nên sự thích thú và kích thích sự tò mò khám phá với người học, người chơi. Thẻ AR đc xem như khởi đầu công nghệ AR tại việt nam. Các trung tâm tiếng anh coi đó là dụng cụ dạy học theo đổi mới công nghệ, thu hút và tạo ra một sự đổi mới và thích thú trong dạy học, cũng như tạo hiệu ứng WOW cho thương hiệu của mình.

Sách tô màu thực tế ảo 4D AR Book:

Nó thực ra vẫn là vẫn sử dụng công nghệ tiên tiến AR vận dụng vào hình thức sách tô màu 4D cho trẻ con và các nghành vui chơi khác, nó được tăng trưởng ngay tại việt nam và nhận được sự chăm sóc số 1 của mọi người khi tiếp xúc, sử dụng, ngoài tính năng tô màu truyền thống lịch sử là thêm các tính năng nhận diện và hiển thị nội dung 3D, phát âm tiếng anh .. mang lại các thưởng thức nhiều mẫu mã, phong phú cho các em nhỏ, sách AR, báo AR, cũng tựa như như card AR 3D vậy .

trao-luu-thiep-moi-ar-cac-loai-card-ar-thuc-te-ao-tang-cuong-hap-dan-1-mindovermetal

Một thương hiệu sách Thực tế ảo tăng cường AR đầu tiên trình làng tại việt nam đó là Bộ sách Kolorfun của công ty Cổ phần phát triển công nghệ thực tế ảo Việt Nam VRTECH.COM.VN

VRTECH JSC Là đơn vị đầu tiên triển khai công nghệ này tại việt nam, và đã hợp tác và triển khai cho nhiều đối tác, công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức …

AR business card hay là Name Card AR:

Trong kinh doanh thương mại thanh toán giao dịch, để có ấn tượng với người mua, người ta cũng dùng card AR để show các nội dung mê hoặc nhằm mục đích mục địch trình làng về thông tin công ty, thông tin cá thể, loại sản phẩm, người mua và các thông điệp trong đó trải qua nội dung hiển thị của danh thiệp qua AR app, nó hoàn toàn có thể popup ra một nôi dung video, hình ảnh, âm thanh, quy mô 3D, animation, các hiệu ứng …

Name card AR trong thực tiễn ảo đang trở thành trào lưu công nghệ tiên tiến cho các người kinh doanh, cá thể để họ show cho người mua, đối tác chiến lược của mình một cách ấn tượng nhất hoàn toàn có thể, bằng công nghệ tiên tiến mới nhất, lạ mắt nhất .

trao-luu-thiep-moi-ar-cac-loai-card-ar-thuc-te-ao-tang-cuong-hap-dan-2-mindovermetal

Đặc biệt những người làm trong ngành công nghệ tiên tiến hoặc các loại sản phẩm mang tính công nghệ tiên tiến mới, khi được trình làng, biểu lộ bằng công nghệ tiên tiến hay nói cách khác là dùng công nghệ tiên tiến trong thực tiễn tăng cường để trình làng loại sản phẩm công nghệ tiên tiến đến người mua

Bưu thiệp AR phục vụ cho các sự kiện hay kinh doanh:

Thiế kế các bưu thiệp AR theo các chủ đề khác nhau hay còn gọi là thiệp trong thực tiễn ảo 3D, nó sẽ mê hoặc người khuyến mãi và người nhận vì nội dung tiềm ẩn trong đó rất nhiều mẫu mã, phong phú mới lạ, thiệp sẽ chữa các nội dung truyền thông, sôi động, quyến rũ và hiệu ứng tốt, lôi cuốn và thuyết phục, tạo hiệu ứng WoW tuyệt vời .

Thiết kế các bưu thiệp AR ship hàng cho kinh doanh thương mại hay đi kèm với quà Tặng Kèm, tặng phẩm nhân các dịp đặc biệt quan trọng như noel, đợt nghỉ lễ tình nhân, thiệp chúc mừng năm mới bằng Thực tế ảo tăng cường

Tập đoàn Phenikaa của Việt Nam cũng đã dùng chính công nghệ này để giới thiệu toàn bộ tập đoàn, các viện nghiên cứu và trường đại học của họ thông qua một ứng dụng AR app được cài trên IPAD, nó thay đổi cách thức từ 1 người đứng giới thiệu theo cách truyền thống sang cách Các khách mời sẽ tự chủ động tìm hiểu hết các thông tin đó qua việc dùng phần ứng dụng đó trong vòng khoảng 5 phút.

Các sản phẩm khuyến mại kèm theo Card AR hay chương trình Promotion 

Cũng hoàn toàn có thể là tranh, ảnh, ứng dụng công nghệ AR để show nội dung sôi động hơn, hoàn toàn có thể là các hộp quà khuyến mại AR BOX các tạp chí, truyện dùng AR app để biểu lộ nội dung, nó không chỉ là quà khuyến mãi, tặng thêm đơn thuần mà qua tiếp xúc, sử dụng, hoàn toàn có thể để lan tỏa thông điệp, tiếp thị tên thương hiệu, làm truyền thông online, marketing nữa, Dựa vào yếu tố mới, Viral nhanh và rộng, thuận tiện tiếp cận .

trao-luu-thiep-moi-ar-cac-loai-card-ar-thuc-te-ao-tang-cuong-hap-dan-3-mindovermetal

Vậy công nghệ AR triền khai cho các thẻ AR, thiệp AR trên có mấy loại.

  • Thẻ AR, thiệp AR hay sách AR đểu có các cách tiến hành đa phần sau .
  • Xây dựng thành 1 ứng dụng AR APP để thiết lập và sử dụng với các hình ảnh, thiệp, thẻ như đã nói ở trên, các ứng dụng AR app đó hoàn toàn có thể để trên appstore hoặc Chplay, và mọi người hoàn toàn có thể tự Download về và sử dụng
  • 2 là hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một ứng dụng AR như vậy trên một nên tảng website còn gọi là Web AR để sử dụng qua link thư web thông thường mà ko cần cái đặt, mặc dầu tính năng hoàn toàn có thể bị hạn chế hơn khi sử dụng app
  • 3 là hoàn toàn có thể sử dụng các flat form có sẵn của các nên tảng lơn như Facebook, snapchat…

Triển khai AR chính là thực hiện hóa một ý tưởng mới:

Vời nhiều lựa chọn để tiến hành, nên để triển khai một dự án Bất Động Sản thẻ AR, card AR hoặc các sáng tạo độc đáo nào khác thì cần dựa vào ngữ cảnh, nhu yếu để chọn giải pháp tương thích nhất. Hiện nay ở việt nam có ít công ty hoàn toàn có thể làm một mẫu sản phẩm độc lạ AR hoàn thành xong và tốt nhất VRTECH JSC là công ty chuyên về AR và VR, là địa chỉ quyen thuộc cho các dự án Bất Động Sản AR, giải pháp cho doanh nghiệp và agency, và nhãn hàng tiếp tục đặt hàng, tiến hành .

Các ý tưởng làm làm app ar cho Card AR hay các dự án về marketing, truyền thông thương hiệu, các sự kiện hoặc vé mời cho các buổi lễ, hội nghị hay trình diễn công nghệ, sản phẩm.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments