​Bạch Tật Lê – Vị thuốc cho sinh lực nam giới

Tuy nhiên, y học truyền thống Ấn Độ lại dùng nó như một thuốc tương hỗ làm tăng sinh lý phái mạnh, cường dương, điều trị suy giảm tính năng sinh lý nam .
Bạch Tật Lê giúp tăng hormone testosterone tự nhiên ?
Khi nói đến sinh lý phái mạnh thì không hề không nhắc tới testosterone và nitric oxit ( NO ) .

Testosterone kích thích phát triển cơ quan sinh dục, tăng cơ bắp, tăng ham muốn tình dục, tăng chất lượng tinh trùng… Trong cơ thể, hormone testosterone được ổn định và điều hòa một cách nhịp nhàng.


Cây Bạch Tật Lê được đánh giá là thảo dược hỗ trợ làm tăng cường sinh lý nam giới
Từ những năm 70 của thế kỷ 20 đã có những lời đồn thổi về thành tích thể thao của những vận động viên khối Đông Âu có được là do dùng một số ít thuốc bí hiểm từ thảo dược chứa Bạch Tật Lê .
Một số báo cáo giải trình cho thấy Tribulus Terrestris làm tăng lượng hormone sinh dục nam testosterone và tăng số lượng tinh trùng .
Trong thành phần của Bạch Tật Lê không có chất nào tựa như như testosterone, nên người ta Dự kiến năng lực tăng cường tính năng tình dục này là do tính năng lên hệ dưới đồi – tuyến yên dẫn đến tăng testosterone một cách tự nhiên .
Có lẽ chính điều này đã giúp những vận động viên qua được những cuộc kiểm tra doping tại những cuộc tranh tài thể thao ( testosterone bị xếp loại là một trong những chất doping ) .
Toàn cây Tật Lê có chứa saponin steroid mà khi thủy phân sẽ cho diosgenin, hecogenin, tigogenin và psedodiosgenin …
Các saponin này có tính năng tăng sinh tổng hợp testosterone trong khung hình phái mạnh và do hàm lượng testosterone trong máu được nâng cao lên 30 – 40 % nên khung hình sẽ tươi tắn, cường tráng, tăng sinh lực .
Một nghiên cứu và điều tra trên 200 phái mạnh bị suy giảm tình dục do lượng testosterone thấp khi dùng Bạch Tật Lê đã tăng lượng hóc môn sinh dục cũng như tăng số lượng và năng lực hoạt động giải trí của tinh trùng .
Trong tài liệu của Tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế ( WIPO ), hiện có 13 sáng tạo có tương quan đến tribulus terrestris, trong đó có 6 sáng tạo tương quan đến đặc thù tăng cường sức khỏe thể chất tình dục của cây này .
Bạch Tật Lê trong điều trị rối loạn sinh lý ở phái mạnh

Các thí nghiệm mới nhất cũng xác định, chất protodioscin có trong Tribulus terrestris – một chất kích thích sự phóng nitric oxit (NO) trong thể hang giúp khắc phục và cải thiện những vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương ở nam giới.

Ngoài ra, tribulus cũng làm tăng tỷ lệ khoáng của xương, sự trao đổi chất, và tăng năng lực miễn dịch. Vì vậy, Bạch Tật Lê cũng rất tương thích cho người cao tuổi với những yếu tố viêm xương khớp, yếu cơ, căng thẳng mệt mỏi .
Hiện nay, trên quốc tế đã có rất nhiều chế phẩm chứa Tribulus terrestris, dùng để điều trị những chứng suy giảm công dụng sinh dục, suy nhược khung hình, tương hỗ rèn luyện thể thao .
Tại Nước Ta, công ty CP dược phẩm Việt Đức đã điều tra và nghiên cứu bổ trợ thành phần Bạch Tật Lê vào mẫu sản phẩm TPCN Xích Thố Vương mới .
Tin từ AFP cho biết, những nhà khoa học Đức đang điều tra và nghiên cứu ý tưởng ra một chế phẩm từ một số ít thảo dược trong đó có chứa Bạch Tật Lê giúp tăng năng lực sinh lý phái mạnh còn hơn cả Viagra .
Tật Lê được nhìn nhận là loại thảo dược tự nhiên có hoạt tính cao nhất, đã được dùng thông dụng khắp nơi trên quốc tế như thể một phương thuốc tuyệt vời để cải tổ công dụng hoạt động giải trí tình dục .
Các điều tra và nghiên cứu cho thấy Tribulus terrestris ngày càng tăng chất lượng tinh trùng và mức độ hoạt động giải trí của chúng sau khi dùng mẫu sản phẩm này trong 30 ngày. Với những người bị chứng bất lực, dùng Tribulus terrestris trong thời hạn dài sẽ cho hiệu suất cao rất tốt .
Thực phẩm tính năng Xích Thố Vương mới ngoài giữ nguyên được những thành phần dược liệu quý như bá bệnh, lộc nhung, nhục thung dung, … nay được bổ trợ thêm Bạch Tật Lê giúp làm tăng ham muốn và cải tổ sinh lý phái mạnh một cách rõ ràng .
Sự biến hóa của loại sản phẩm Xích Thố Vương hy vọng sẽ đem lại nhiều tính năng niềm vui, niềm hạnh phúc và sự tự tin cho phái mạnh “ yếu ” .

2wpv7q8h.jpg

tin tức cụ thể vui mắt truy vấn website Sinhlynam. vn hoặc gọi 1900 6436 để được tư vấn trực tiếp .
Số GPQC : 1507 / 2011 / TNQC-ATTP .
Sản phẩm không phải là thuốc và không có công dụng sửa chữa thay thế thuốc chữa bệnh .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments