Unecapp.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp unsecapp.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Windows của Microsoft .

Bạn đang đọc: Unecapp.exe là gì?

Microsoft Windows là một hệ điều hành. Unsecapp.exe chạy một quy trình phục vụ như một ống dẫn để đồng bộ hóa thông tin giữa hệ thống và máy tính từ xa. Nó thuộc về Công cụ quản lý Windows (WMI), một thành phần của hệ điều hành. Đây là thành phần thiết yếu của Windows và không nên xóa. Công cụ quản lý Windows (WMI) là một cụm tiện ích mở rộng cho Mô hình trình điều khiển Windows hoạt động chung để hỗ trợ cơ sở hạ tầng để quản lý hoạt động và dữ liệu trên các hệ điều hành dựa trên Windows. Ngoài ra, nó cho phép các ngôn ngữ script như Windows PowerShell và VBScript để quản lý các máy chủ Microsoft Windows và máy tính cá nhân cục bộ và từ xa. Microsoft Windows là một hệ quản lý và điều hành. Unsecapp. exe chạy một quá trình ship hàng như một ống dẫn để đồng nhất hóa thông tin giữa mạng lưới hệ thống và máy tính từ xa. Nó thuộc về Công cụ quản trị Windows ( WMI ), một thành phần của hệ điều hành quản lý. Đây là thành phần thiết yếu của Windows và không nên xóa. Công cụ quản trị Windows ( WMI ) là một cụm tiện ích lan rộng ra cho Mô hình trình tinh chỉnh và điều khiển Windows hoạt động giải trí chung để tương hỗ hạ tầng để quản trị hoạt động giải trí và tài liệu trên những hệ quản lý và điều hành dựa trên Windows. Ngoài ra, nó được cho phép những ngôn từ script như Windows PowerShell và VBScript để quản trị những sever Microsoft Windows và máy tính cá thể cục bộ và từ xa .Được xây dựng vào năm 1975, Tập đoàn Microsoft có trụ sở tại Redmond, Washington, là một công ty công nghệ tiên tiến đa vương quốc của Mỹ chuyên tăng trưởng, cấp phép và tương hỗ điện tử tiêu dùng, ứng dụng máy tính, máy tính cá thể và thiết bị. Công ty được chú ý quan tâm nhờ tên thương hiệu hệ quản lý Windows và nhiều mẫu sản phẩm ứng dụng và phần cứng khác như Microsoft Office, máy chơi game show video Xbox và máy tính bảng Microsoft Surface .

Advertisement

UnSeCApp là viết tắt của mực Un iversal S cho R e ceive C allbacks từ ứng dụng chỉ dẫn ứng dụng

Phần lan rộng ra. exe trên tên tệp bộc lộ tệp hoàn toàn có thể cắt exe. Trong một số ít trường hợp, những tệp thực thi hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui mắt đọc phần bên dưới để tự quyết định hành động xem unsecapp.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên vô hiệu hay đó là một tệp thuộc hệ quản lý và điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng đáng tin cậy .

Quá trình Unsecapp.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows Quá trình Unsecapp. exe trong Trình quản trị tác vụ WindowsQuá trình được gọi là Chìm để nhận những cuộc gọi lại không đồng nhất cho ứng dụng khách WMI hoặc WMI thuộc về ứng dụng Hệ quản lý Microsoft Windows hoặc Hệ thống bảo mật thông tin Internet AVG của Microsoft ( www.microsoft.com ) hoặc AVG Technologies ( www.freeavg.com ) .

Mô tả: Unecapp.exe ban đầu từ Microsoft là một phần quan trọng của Windows, nhưng thường gây ra sự cố. Tệp unsecapp.exe nằm trong thư mục con của C: \ Windows \ System32 (thông thường là C: \ Windows \ System32 \ wbem \ ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 16.896 byte (47% tổng số lần xuất hiện), 38.912 byte và 7 biến thể khác.

Advertisement

Tệp unsecapp.exe là tệp hệ thống lõi của Windows. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Nó là một tập tin đáng tin cậy từ Microsoft. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 7% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Virus có cùng tên tệp

Unecapp. exe có phải là vi-rút không ? Không có nó không phải là. Tệp unsecapp.exe thực là một tiến trình mạng lưới hệ thống Microsoft Windows bảo đảm an toàn, được gọi là ” Thành phần WMI “. Tuy nhiên, người viết những chương trình ứng dụng ô nhiễm, ví dụ điển hình như vi-rút, sâu và Trojan cố ý cung ứng cho những tiến trình của họ cùng tên tệp để thoát khỏi sự phát hiện. Các virus có cùng tên tệp như Mal / Generic-S hoặc XMRig Miner ( PUA ) ( được phát hiện bởi Sophos ) và Trojan : Win32 / CoinMiner ( được phát hiện bởi Microsoft ) .Để bảo vệ rằng không có unecapp.exe lừa đảo nào đang chạy trên PC của bạn, nhấp vào đây để chạy Quét ứng dụng ô nhiễm không tính tiền .

Advertisement

Làm thế nào để nhận ra các biến thể đáng ngờ?

  • Nếu unsecapp.exe nằm trong thư mục con của C: \ Windows, xếp hạng bảo mật là 81% nguy hiểm. Kích thước tệp là 2.348.544 byte (46% của tất cả các lần xuất hiện), 1.859.584 byte và 6 biến thể khác. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp lõi của Windows. Không có thông tin tập tin. Tệp được đặt trong thư mục Windows, nhưng nó không phải là tệp lõi của Windows. Ứng dụng sử dụng các cổng để kết nối đến hoặc từ mạng LAN hoặc Internet.
  • Nếu unsecapp.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files”, xếp hạng bảo mật là 73% nguy hiểm. Kích thước tệp là 86.255 byte (50% của tất cả các lần xuất hiện) hoặc 16.896 byte. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp unsecapp.exe không phải là tệp lõi của Windows. Unsecapp.exe có thể giám sát các ứng dụng và thao tác với các chương trình khác.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang là unsecapp.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình unsecapp.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với unecapp. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ setup mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Autostart ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ triển khai sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố trong thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều sau cuối bạn đã làm hoặc điều sau cuối bạn đã thiết lập trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những tiến trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì thiết lập lại Windows, bạn vẫn nên thay thế sửa chữa setup của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, triển khai lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn sửa chữa thay thế hệ quản lý mà không mất tài liệu .Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích tiến trình unsecapp.exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là hữu dụng : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những tiến trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Tập tin tương quan :Guardmailru. exe ascservice.exe searchindexer.exe unsecapp.exe lông mày liên kết với idmiecc.dll wininit.exe updater.exe realsched.exe spotifywebhelper.exe avgssie.dll

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

Advertisement

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments