LàM NHIỀU HƠN: ‘WRT’ là gì? WRT có nghĩa là gì? – Ý nghĩa của WRT – 2021

” WRT ” là ” Với Tôn trọng. ” Đây là cách viết tắt của Internet để nói ” Tôi muốn vấn đáp một điểm đơn cử đã được triển khai trước đó trong cuộc trò chuyện này “. WRT là lý tưởng để chỉ huy một cuộc trò chuyện theo hướng bạn muốn mang nó .

Một ví dụ về cách sử dụng WRT:

( Người dùng 1 ) Bảo hiểm thất nghiệp của WRT : Tôi nghe nói rằng bạn hoàn toàn có thể đi du lịch đến Úc với tư cách là công dân Canada và ngay lập tức mở màn thu nhập thất nghiệp lần thứ hai bạn bước xuống khỏi máy bay .

Advertisement

(Người dùng 2) Nghiêm túc? Thật điên rồ!

Một ví dụ về cách sử dụng WRT:

( Sheldon ) Máy ảnh SLR kỹ thuật số WRT : Tôi nghĩ rằng bạn nên chiếm hữu cả máy ảnh SLR và máy ảnh bỏ túi. Giữ SLR bị khóa trong xe, và mang theo máy ảnh bỏ túi trong áo khoác của bạn .
( Kristina ) Đó là một gợi ý tốt, cho rằng máy ảnh bỏ túi chỉ là một trăm đô la những ngày này .

Một ví dụ về cách sử dụng WRT:

( Carmelle ) Vâng, Tea Party không thực sự có một nền tảng, ngoài việc chụp ảnh ở Dems. Công việc của Đảng Trà là để kích động cơn thịnh nộ dựa trên nỗi nhớ và cảm xúc được hưởng lợi mà nhiều người Mỹ cảm thấy .

( Sharmeen ) Điều đó hoàn toàn có thể là như vậy, nhưng WRT nhận xét về Ngân hàng Dự trữ Liên bang : có, mái ấm gia đình Bush chiếm hữu một phần của Fed .
( Carmelle ) Ồ, thật sao ? Tôi không nhận ra mái ấm gia đình Bush phong phú như vậy .

Advertisement

Một ví dụ về cách sử dụng WRT:

( Người dùng 1 ) Vì vậy, cô ấy là một tên tội phạm và nên bị nhốt !

(Người dùng 2) Có thể. WRT với điều Benghazi: bốn người Mỹ đã chết ở đó. Bạn có biết có bao nhiêu người Mỹ chết mỗi năm dưới bàn tay của những người Mỹ khác qua bạo lực súng? Hơn 13.000!

Xem thêm: Chủ đầu tư tiếng Anh là gì? Bạn đã biết hay chưa??

Advertisement

( Người dùng 1 ) Không có cách nào. Con số đó nghe có vẻ như quá cao .
( Người dùng 2 ) Bạn được phép gọi bull * * * * và xem những số cho chính mình. Nhưng đừng khóc với tôi nói rằng bốn người Mỹ chết trong Benghazi bằng cách nào đó bi thảm hơn 13.000 công dân của tất cả chúng ta chết trong tay nhau mỗi năm .

Một ví dụ về cách sử dụng WRT:

( Tuấn ) Vì vậy, Trump sẽ không đồng ý tác dụng bầu cử nếu anh ta thua. Bạn hoàn toàn có thể tin chàng trai này không ?
( Stacy ) Anh ấy là một người khao khát. Và WRT cho tổng thể những phụ nữ này cáo buộc anh ta về hành vi sai lầm tình dục : làm thế nào để một người nào đó lôi cuốn sự khó chịu đó mà không bị giật ngay từ đầu ?
( Tuấn ) Tôi đồng ý chấp thuận. Đã có một cái gì đó sai lầm với chàng trai để có rất nhiều phụ nữ gọi anh ta ra để quấy rối họ .

Biểu thức Tương tự như WRT:

  • IMHO (Trong ý kiến ​​khiêm tốn của tôi)
  • YMMV (Số dặm của bạn có thể thay đổi)
  • OTOH (Mặt khác)

Cách viết hoa và chấm câu các từ viết tắt trên web và nhắn tin:

Viết hoa là một điều không quan tâmkhi sử dụng từ viết tắt của tin nhắn văn bản và biệt ngữ trò chuyện. Bạn được hoan nghênh sử dụng tất cả chữ hoa (ví dụ: ROFL) hoặc tất cả chữ thường (ví dụ: rofl) và ý nghĩa giống hệt nhau. Tránh gõ toàn bộ câu trong chữ hoa, mặc dù, có nghĩa là la hét trong nói chuyện trực tuyến.

Dấu chấm câu thích hợp tương tự như không quan tâm với hầu hết các chữ viết tắt của tin nhắn văn bản. Ví dụ: viết tắt của ‘Quá dài, không đọc’ có thể được viết tắt là TL; DR hoặc dưới dạng TLDR. Cả hai đều là định dạng có thể chấp nhận được, có hoặc không có dấu chấm câu.

Không bao giờ sử dụng dấu chấm (dấu chấm) giữa các chữ cái biệt ngữ của bạn. Nó sẽ đánh bại mục đích tăng tốc việc gõ ngón tay cái. Ví dụ: ROFL sẽ không bao giờ được viết là R.O.F.L. và TTYL sẽ không bao giờ được viết chính T.T.Y.L.

Advertisement

Nghi thức được đề xuất để sử dụng thuật ngữ web và nhắn tin

Biết khi nào sử dụng biệt ngữ trong tin nhắn của bạn là về việc biết người theo dõi của bạn là ai, biết toàn cảnh đó là không chính thức hay chuyên nghiệp, và sau đó sử dụng phán đoán tốt. Nếu bạn biết người dân tốt, và nó là một tiếp xúc cá thể và không chính thức, sau đó trọn vẹn sử dụng biệt ngữ viết tắt. Mặt khác, nếu bạn chỉ mới khởi đầu một tình bạn hoặc mối quan hệ nghề nghiệp với người khác, thì tốt hơn bạn nên tránh viết tắt cho đến khi bạn đã tăng trưởng mối quan hệ mối quan hệ .
Nếu tin nhắn trong ngữ cảnh chuyên nghiệp với một người nào đó tại cơ quan hoặc với người mua hoặc nhà phân phối bên ngoài công ty của bạn, thì hãy tránh viết tắt trọn vẹn. Sử dụng cách viết từ rất đầy đủ cho thấy tính chuyên nghiệp và nhã nhặn. Nó là thuận tiện hơn nhiều để err trên mặt của quá chuyên nghiệp và sau đó thư giãn giải trí thông tin liên lạc của bạn theo thời hạn hơn làm nghịch đảo .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments