0129 mạng gì? Đầu số 0129 chuyển đổi thành đầu số nào?

Mỗi con số trong sim điện thoại mang trong mình một ý nghĩa nhất định. Khi ghép các con số lại với nhau một cách hợp lý sẽ làm tăng giá trị của đầu số. Cùng Mindovermetal tìm hiểu về đầu số 0129 mạng gì và đầu số này được chuyển đổi thành đầu số nào thông qua bài viết dưới đây.

0129-la-mang-gi-mindovermetal

0129 mạng gì?

0129 là mạng gì là câu hỏi mà khiến khá nhiều người thắc mắc. Đầu số 0129 là của nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên từ ngày 15/9/2018 thì đầu 11 số chuyển thành 10 số . Và đầu số này bị xóa sổ khỏi danh sách số thuê bao trên cả nước.

0129-la-mang-vinaphone-mindovermetal

Đầu số 0129 mạng Vinapone đổi thành 082

Năm 2018 đã diễn ra đợt chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số, tiện việc quản lý của nhà mạng và giúp khách hàng có thể dễ dàng nhớ. Theo đó đầu số 0129 đã được thay đổi thành 082 và việc thay đổi này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến các số theo đó.

Sau khi đổi thành 082 thì đầu số này có ý nghĩa gì trong phong thủy? Có ảnh hưởng gì đến ngưởi sở hữu hay không? Hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé!

mang-vinaphone-toc-do-3g-4g-manh-nhat-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 082

Ý nghĩa của sim đầu số 082 rất tuyệt vời, có ý nghĩa sâu sắc đối với người sở hữu. Bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa phong thủy của từng con số sau đây.

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

so-0-co-y-nghia-gi-trong-phong-thuy-mindovermetal-1

Trong dãy số tự nhiên, chữ số 0 là số tự nhiên có giá trị nhỏ nhất. Điều này mang đến cho người sử dụng hiểu được muốn thành công thì phải kiên trì từ nơi bắt đầu. Thành công chỉ đến với những ai phấn đấu và có ý chí tiến thủ.

Ý nghĩa số 8

Con số này là con số được yêu thích nhất trong dãy số tự nhiên. Số 8 tượng trưng phát tài, phát lộc, may mắn và thành công. Chính vì thế con số này được nhiều người săn đón nhất trong thời gian qua.

so-8-co-y-nghia-gi-trong-phong-thuy-mindovermetal

Ý nghĩa số 2

Con số tiếp theo nằm trong dãy số mang đến cho chủ sở hữu ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, đó chính là số 2. Sở hữu con số 2 này người dùng sẽ được hạnh phúc. Bởi số 2 đại diện cho sự hài hòa, cân bằng được âm dương đời sống.

Chung quy lại đầu số 082 được coi là đầu số “phát mãi”, mang một ý nghĩa phong thủy đẹp và xứng đáng để cho bạn lựa chọn. Ngoài đầu số 0129 – 082 mới, nhà mạng Vinaphone cũng đang sở hữu rất nhiều đầu số đẹp.

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn đầu số 0129 mạng gì cũng như đầu số này được chuyển đổi thành đầu số nào? Cũng như ý nghĩa phong thủy. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về sim số – phong thủy. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của Mindovermetal mỗi ngày nhé!

5/5 - (9 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments