0996 là mạng gì? Thông tin chi tiết về sim đầu số 0996

0996 là một trong những đầu số khá hiếm ở trên thị trường. Bởi vì đầu số này có rất ít người sử dụng và hầu như không thấy nhiều trên thị trường. Vậy đầu số 0996 là mạng gì? Thông tin chi tiết về sim đầu số 0996 sẽ được Mindovermetal chia sẻ qua bài viết dưới đây.

0996 là mạng gì?

Với những người dùng điện thoại những năm 2010 chắc chắn sẽ biết đầu số 0996 là mạng gì. Đây chính là đầu số của nhà mạng Beeline, nay thuộc sở hữu của Gmobile.

Gmobile đang là nhà mạng lớn thứ 5 nước ta. Bởi vì ra đời sau cùng nên nhà mạng này khó có nhiều cơ hội để chiếm lĩnh thị trường. Hiện tại, Gmobile đang sở hữu 3,8% thị phần toàn ngành.

0996-la-mang-gi-thong-tin-chi-tiet-ve-sim-dau-so-0996-5

Đầu số 0996 chính là đầu số chiến lược mà Gmobile tung ra để thu hút người dùng. Đây là đầu số phong thủy rất đặc biệt và đẹp nhất trong mọi đầu số di động. Vì vậy mà ngay khi ra mắt, đã có rất nhiều người dùng lựa chọn và săn tìm sim đầu số này.

Ý nghĩa đặc biệt của sim đầu số 0996

Chắc chắn phải có một ý nghĩa nào đó nên đầu số 0996 mới được ưa chuộng như vậy. Hãy cùng xét riêng ý nghĩa của từng con số để biết được ý nghĩa thật sự của đầu số này nha.

Ý nghĩa của số 0

Nhiều người thường cho rằng số 0 là con số không có ý nghĩa gì cả. Nhưng nếu hiểu theo cách nghĩ phong thủy, số 0 là số thể hiện cho sự vĩnh cửu. Khi dùng tay viết số 0, điểm đầu và điểm cuối sẽ chạm nhau tại một điểm tạo thành một vòng tròn không có điểm dừng. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là sự khởi đầu và đợi chờ những điều may mắn ở phía sau.

Ý nghĩa của số 9

0996-la-mang-gi-thong-tin-chi-tiet-ve-sim-dau-so-0996-8

Một ý nghĩa mà nhiều người công nhận về số 9 chính là ý nghĩa về quyền lực. Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Còn trong thời phong kiến, số 9 gắn liền với các bậc vua chúa có sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 đọc là “cửu”, biểu thị cho sự vĩnh cửu và trường thọ.

Ý nghĩa của số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc.

0996-la-mang-gi-thong-tin-chi-tiet-ve-sim-dau-so-0996-8

Có thể thấy, đầu số 0996 mang đến sự uy quyền và tài lộc đặc biệt cho người sử dụng. Đây chính là lý do mà người dùng đã chọn mua đầu số này dù cho những hạn chế về tốc độ mạng và đường truyền.

Trên đây là tất cả thông tin về đầu số 0996 là mạng gì? Thông tin chi tiết về sim đầu số 0996. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Mindovermetal để có thêm nhiều kiến thức hữu ích về sim đầu số nha.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments